The Holder of Trajectory – Người nắm giữ quỹ đạo (đồ vật #179)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

Holder of Trajectory – Người nắm giữ quỹ đạo (đồ vật #179)

Ở bất kỳ quốc gia nào, đi đến bất kỳ nơi thực hành bắn cung mà bạn có thể tìm được. Thuê một chiếc cung, và yêu cầu chỗ bắn hàng cuối cùng, thứ 3 từ phải sang trái. Cùng với nó, bạn sẽ nhận được 4 mũi tên. Một trong số chúng được bện bằng lông màu vàng và trắng. Các mũi tên còn lại được bện màu đen.

Tiếp theo hãy tiến hành bắn tên, nhưng đừng sử dụng mũi tên màu đen nào. Có lẽ bạn sẽ tiếp tục bắn cho đến khi đóng cửa, hãy yên tâm vì bạn sẽ không bị ai làm gián đoạn. Khi màn đêm buôn xuống, đặt mũi tên lên dây cung khớp vết nứa; chỉ bắn khi những tia nắng cuối cùng chìm xuống đường chân trời. Dù bạn không có kĩ năng, không phải là một tay thiện xạ, mũi tên vẫn sẽ trúng hồng tâm.

Ngay lúc đó, một làn sương màu đen và tím sẽ phun ra từ các bia bắn, tạo thành vòng tròn với đường kính bao gồm 7 bia bắn và cả bạn. Khi màn sương tan biến, bạn sẽ thấy mình đang ở một đồng bằng rộng lớn, hoặc là một bìa rừng, phạm vi hiện tại là đỉnh của một cao nguyên.

Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy đi đến trung tâm khoản đất đó, ngay sau đó một mũi tên sẽ bay ngang qua đầu bạn. Chủ nhân của mũi tên là một người phụ nữ trẻ, cô ta có vẻ ngoài trẻ hơn tuổi. Mái tóc đỏ rực của cô ta thẳng và dài hơn lưng. Trên tay cô ta cầm một cây cung được chạm khắc từ một loại gỗ màu xanh dương. Mắt phải của cô ta đeo một miếng che mắt màu trắng, trên miếng che mắt đó có biểu tượng giống với biểu tượng trên mắt của bạn.

Cô ta sẽ vẫy gọi bạn tới, và thử thách bạn bằng một bài kiểm tra dành cho một tay thiện xạ thật sự. Hai phát bắn đầu tiên của bạn dù có như thế nào cũng không quan trọng. Khi mũi tên thứ 3 được đặt vào dây cung,
Một con quái vật to lớn như một con quỷ sẽ xuất hiện và đứng trên đỉnh cao nguyên. Bắn thẳng vào đầu nó. Nó sẽ như một giọt nước rơi xuống đại dương, tuy nhiên, nó sẽ lao về phía bạn theo sau nó là hàng ngàn con thú giống y như nó.

Trước làn sóng quái vật đang lao về phía bạn, nhanh chóng ôm lấy người cung thủ đang đứng cạnh bạn và hôn cô ta như thể đó là lần cuối cùng bạn có thể làm được trước khi chết. Rất có thể điều đó sẽ xảy ra với bạn.

Thời gian lúc đó sẽ tạm thời ngưng đọng. đám quái vật sẽ bị treo lơ lững trên không trung. Ngay sau khi bạn ngừng hôn cô ta hãy hỏi cô ta:”Ai là đồng mình của tôi?”. Nàng sẽ kể cho bạn chi tiết từng tên sát thủ sống ẩn dật trong bóng tối trong lịch sử loài người. Cuối cùng nàng sẽ đưa cho bạn miến che mắt, bạn sẽ thấy, găm vào mắt phải của nàng là một mũi tên sắt, máu chảy ra từ đó như thể vết thương đó mới có không lâu.

Bạn nên lấy một mũi tên đen ra đặt vào cung, cùng lúc đó cô ta cũng sẽ lấy một mũi tên giống bạn nhưng màu trắng. Đứng dậy, và nhắm vào bọn quái vật đang bất động, cùng lúc đó, BẮN.

Kết quả là một vụ nổ trắng xóa sẽ làm bật bạn ra sau. Bạn sẽ tỉnh dậy trên giường tại một nơi mà bạn gọi là nhà.

Trên mắt phải của bạn sẽ có một miếng che mắt.

Miến che mắt là linh vật thứ 179 trong số 538 linh vật. Đeo nó nó sẽ tiết lộ cho bạn đồng minh thật sự của bạn là ai.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.