Điện thoại thông minh smart phone đã lừa đảo khách hàng như thế nào?


Mua điện thoại Samsung Note 5 máy bị treo, không được bảo hành mà còn tìm cách bắt khách hàng trả phí sửa chữa cao.

Di động thông minh đã lừa đảo khách hàng như thế nào?

Chuyện kể rằng”vào ngày 10/7 năm trước có một chàng trai vì quá yêu thích cô gái Note 5 đã dành dụm tiền ăn sáng trong mấy tháng trời với một mục đích nhỏ nhoi và duy nhất là được bóc tem em gái Note 5 ở Clickbuy (mặc dù đã đọc được một số phôt và nhiều vụ việc về clickbuy lừa đảo)”.

Khách hàng mua samsung note 5 ở di dộng thông minh tố của hàng lừa đảo

Với máu liều tăng cao chàng trai bước vào cửa hàng Click Bye (Một ních nêm được anh em thích bóc phốt truy tặng ClickBuy) chọn cho mình em Note 5, sau khi ngó nghiêng, vuốt, kéo, nắm, đè,chịch, chọt… Anh thấy sướng và như một lẽ tự nhiên”ăn bánh phải trả tiền” chàng trai đi đến quầy thanh toán, nhưng thật không may cho Click Bye. Em Note 5 của cửa hàng lắp sim không nhận, mặc dù đã up room các kiểu. Vì vậy chàng trai đành dứt áo ra đi và đến với Di Động Thông Minh. Chuyện từ đây mà thêm hồi gây cấn.

Note 5 32GB USA USE ở Di động thông minh chỉ có giá gần 800 vạn Việt Nam Đồng còn cộng thêm một số vật phẩm thượng hạng đi kèm như ốp lưng và cả bảo hành Víp si líp D’care có giá 30k vạn tiền. Với một cái giá quá hời như vậy, anh đã không cần nghĩ suy mà bay vào vét tem em Note 5 mà anh hằng mong ướt. Nói chung vị huy đài này chỉ mua em Note 5 ở di động thông minh trong vòng 10 phút.

Có lẽ vì bàn tay gâng guốc vì cày bừa để có tiền rướt nàng về dinh đã làm cho nàng trở chứng. Sau 20 sống trọn với nhau từng phút giây vuốt chọt chà, chà chọt vuốt. Đêm 30/7 sau khi được nạp đầy pin nàng trở nên bất động và cơ thể không còn nghe theo sự điều khiển của từ ngón tay của chàng : )) ( đệch giống truyện sex quá .. tiếp tiếp ) có thể nói là giờ nàng Note 5 thần thánh như xác không hồn. Chàng mang xác nàng ra Di động thông minh yêu cầu được bảo hành thì bị các anh trai trai kỹ thuật viên cao to đen hôi báo là nàng bị vô nước.

NRcBHLS
Di động thông minh có cố tình lừa đảo khách hàng không?

Sau đó mấy anh trai bên Di Động Thông Minh yêu cầu được giữ em Note 5 để tiến hành phẩu thuật khám nghiệm tử thi.Chàng ok và chờ đợi. Sau một thời gian thì mấy ảnh gọi bảo là phải thay Main cho em ấy với cái giá 1tr2.

Đây là một câu chuyện được đăng ở website tinh tế được mình kể lại cho ngắn gọn đi vậy theo bạn didongthongminh lừa đảo có đúng hay không?

Di động thông minh có uy tín không?

Sau khi đọc bài viết này câu hỏi didongthongminh lừa đảo là sự thật ư? di động thông minh có uy tín không cứ hiện ra trong đầu tôi. Vậy phải mua hàng ở đâu mới yên tâm? Các bạn có thể cho tôi một câu trả lời được không?


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.