Nhà nghiên cứu tuyên bố triệu tập được người ngoài hành tinh và 2 UFO xuất hiện


Một video cho thấy 2 phi thuyền của người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời Florida, Mỹ, với tuyên bố gây sốc rằng chúng được nhà nghiên cứu UFO nổi tiếng triệu tập đến.


Video “liên lạc với người ngoài hành tinh” của Tiến sĩ Steven Greer cho thấy một vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện trên biển ở Vero Beach, Florida, ngay sau đó một UFO khác bay tới.

Trong video, 2 quả cầu sáng xuất hiện vài phút trước khi lần lượt biến mất. Phụ đề video mô tả đây là “cuộc liên lạc người ngoài Trái Đất quay được trong một buổi đào tạo ý thức cao cấp“.

Nhà nghiên cứu UFO tuyên bố đã sử dụng ý nghĩ nhất quán và thiền định để triệu tập người ngoài hành tinh, phương pháp này được ông gọi là giao thức CE-5.

Trước đó, Greer nói trong một hội nghị UFO rằng, ông từng tham gia vào một cuộc liên lạc với người ngoài hành tinh tương tự cùng các thành viên phục vụ cho Bộ Quốc phòng Pháp (MoD). MoD Pháp từ chối bình luận về tuyên bố trên.

Greer, một cựu bác sĩ, đã có mặt tại trung tâm của một dự án công bố thông tin để cố gắng thuyết phục chính phủ Mỹ phát hành tất cả tài liệu liên quan đến người ngoài hành tinh, UFO và thừa nhận rằng người ngoài hành tinh đã ghé thăm Trái Đất.

Năm 2001, nhà nghiên cứu đã hỗ trợ tổ chức phiên điều trần Quốc hội, đưa một số nhân chứng đến trước hội nghị để tranh luận về vấn đề này.

Ông cũng thành lập Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ Ngoài hành tinh (CSETI), được cho là một “tổ chức nghiên cứu khoa học và giáo dục quốc tế chuyên phát triển sự hiểu biết của chúng ta về trí thông minh ngoài Trái Đất“.

Steven Greer tuyên bố có thể liên lạc với người ngoài hành tinh qua thiền định. (Ảnh: Getty)

Ông Greer, từng tuyên bố có thể khiến phi thuyền của người ngoài hành tinh xuất hiện bằng cách thiền định, cho biết 2 phi thuyền chứa người trên khoang và rằng nhóm của ông đã giao tiếp với họ.

Trong video, ông nói với nhóm học viên đang được dạy CE-5 rằng, “các em có thấy màu đó không?“. Có người nghi ngờ hỏi liệu có khi nào đó chỉ là ngọn lửa, nhưng Greer trả lời, “không thể nào. Cảm ơn vì họ đã đến“.BcKCN8

“Tôi đang nhìn vào bầu trời và không có khói, không có vệt đuôi – đây không phải pháo sáng“, Greer nhận định. “Chúng ta hãy chào đón họ“.

Ông nói thêm trong video, “kết nối với họ trong ý thức của các em và mời họ ở đây. Đây là những qua cầu vàng thầy đã nói đến… hãy chào đón những người trên tàu tham gia với chúng ta qua thiền định“.

“Đây là sự kiện lớn, chúng tôi rất biết ơn, vị vậy hãy mở trái tim và chakra của các em ra và gửi đến họ vẻ đẹp của nhân loại. Kết nối lòng bàn tay, con mắt thứ 3, trái tim và làm như bốn phía lộ ra sự tinh khiết và lòng yêu thương của chúng ta với họ”.

Tuy nhiên, Scott Brando, người điều hành trang ufoofinterest.org, cho biết cài gọi là UFO ở Vero Beach đã bị vạch trần.BcKCN8

Theo Brando, có một buổi huấn luyện hải quân lớn được gọi là COMPTUEX với sự tham gia của hàng trăm máy bay, hàng chục tàu và hàng ngàn thủy thủ và thủy quân lục chiến đã diễn ra ngoài khơi bờ biển Florida, bao gồm Vero Beach, vào thời gian xảy ra sự kiện “triệu tập UFO” của Greer.

“Những bài huấn luyện bao gồm pháo sáng và bắn đạn thật“, ông Brando nói và cung cấp một đường dẫn video Youtube cho thấy các đèn quân sự.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Those are yours alright! . We at least need to get these people stealing images to start blogging! They probably just did a image search and grabbed them. They look good though!

    http://www.zortilonrel.com/

  2. Nice post. I was checking continuously this blog and I’m impressed! Extremely useful info specifically the last part 🙂 I care for such info much. I was looking for this particular information for a long time. Thank you and best of luck.

    http://www.zortilonrel.com/