Đồ đạc tự di chuyển và bốc cháy khó hiểu trong ngôi nhà đáng sợ ở Chile


Gia đình bà Marria ở thành phố Puerto Montt, Chile, đang sống trong cảnh nơm nóp lo sợ khi liên tiếp bắt gặp những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ. Cảnh sát và phóng viên tới điều tra cũng bị tấn công khó hiểu.

Gia đình bà Marria rất hoang mang khi phải sống trong ngôi nhà của chính mình. (Ảnh: EFE)

Mặc dù đang ở trong ngôi nhà của chính mình nhưng gia đình bà Marria Urra ở thị trấn Fe y Esperanza, phía Nam thành phố Puerto Montt, Chile luôn phải nơm nớp sống trong sợ hãi khi liên tiếp bắt gặp những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ. Vào cuối tháng 2 vừa rồi, họ buộc phải nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát khi không thể chịu đựng được nữa.

Bà Marria cho biết, trước khi xảy ra vụ cháy, gia đình bà đã nhìn thấy đồ đạc tự di chuyển trong nhà. Không chỉ vậy, một bóng ma nữ đã xuất hiện hình ảnh và video của gia đình này, ban đêm họ cũng thường nghe thấy tiếng la hét đuổi họ ra khỏi nhà.BcKCN8BcKCN8

Trung úy Boris Olavarria và phóng viên Alexis Ruiz là những người được lệnh trực tiếp tìm hiểu và điều tra sự việc kỳ lạ này. Cả hai đều khẳng định mình đã bị thương một cách kỳ lạ khi đặt chân tới ngôi nhà hôm 27/2.

Trung úy Boris đã kêu gọi con ma rời khỏi căn nhà và khi anh rời đi một con dao rơi trúng người anh. “Vì tôi mặc áo chống đạn nên không bị thương“.

Phóng viên Alexis cũng bị tê cứng hết tay. Cô cho biết, khi đặt chân vào ngôi nhà, bao quanh cô là một cảm giác mệt mỏi và trì trệ. Ngay đến lực lượng chức năng cũng chưa thể tìm ra lời giải cho một loạt những hiện tượng bí ẩn đang diễn ra tại nhà bà Marria.

HZb82EJ
Phía ngoài cửa là chiếc đệm đã bị cháy xém. (Ảnh: EFE)
5EjKn1j
Lực lượng cảnh sát đã buộc phải có mặt để tìm hiểu vụ việc. (Ảnh: EFE)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.