Thí nghiệm về Hóa chất CTGS (Change The Genetic Structure) Thay đổi cấu trúc di truyền


Hóa chất CTGS được sử dụng để thí nghiệm được tạo ra từ hỗn hợp Nomofungin và hỗn hợp perophoramidine. Tác dụng của hoá chất này sẽ làm thay đổi tính chất hóa học của máu củng như cấu trúc ADN, do đó nếu bị bắn hoặc bị cắt, máu sẽ có khả năng đóng-băng (hoặc đông lại) tại vị trí bị thương.

Điều này sẽ ngăn chặn việc chảy máu, và có thể làm cho cơ thể của con người phát triển lớn hơn rất nhiều so với mức bình thường. Tuy nhiên, một chất hóa học như thế này sẽ vô cùng tốn kém và chỉ được cung cấp cho các quý tộc, chẳng hạn như các đơn vị MI5 và cơ quan chính trị quan trọng.

Một trong những chất khác góp phần làm cho cho máu đông lại là chất tăng lượng huyết tương từ 55% đến 59%. Tế bào máu thay đổi khi oxy hóa tạo thành tỷ lệ 96%, do đó đối tượng có để thở sâu hơn hoặc thường xuyên hơn.

Kể từ khi Thrombocytes vẽ ra một biểu đồ để biểu diễn con đường của các tế bào máu khi biến đổi, con người đã phát hiện ra rằng các tế bào máu ấy đã được loại bỏ trước khi sự biến đổi bắt đầu. Các tủy não cũng biến đổi bởi một số chất hóa học familiarizes. Ngoài ra, khi các tế bào máu giãn nở trong trạng thái đóng-băng, 4% đến 6% lượng máu bình thường còn lại trong cơ thể phải được loại bỏ ra ngoài. Các mạch máu khi đó sẽ bị biến đổi cũng như tăng khả năng để xử lý các tế bào mạnh hơn.

a4

Phương pháp

a2

Đối tượng thử nghiệm có thể là bất kỳ nam trên 21. Đối tượng được bồi thường với mức £ 35,000.
Các đối tượng sẽ được cung cấp một giường ngủ và một số tạp chí củng như những loại hình giải trí khác. Các đối tượng phải ở một mình trên EKG và máy quay an ninh sẽ theo dõi mọi cử chỉ hành động của họ. Khi hóa chất được đưa vào cơ thể các đối tượng, họ sẽ phải được theo dõi trong 24 giờ.

Không có bất cứ đối tượng nào được phép ăn uống cho đến giờ thứ 25.

Khi đã sang giờ 25, các đối tượng có thể được cho uống thuốc giảm đau (để làm gì trời) và cho ăn những bữa nhỏ. Sau đó các đối tượng phải tiếp tục được theo dõi cho đến giờ thứ 72.

a3

Sau 72 giờ, các đối tượng được đưa đến phòng xét nghiệm. Họ bị trói chặt lại và cho uống thuốc an thần. Các “bác sĩ” ở đó sẽ rạch vào tay trái của họ 4 đường, và cánh tay phải sẽ bị bắn một lúc 45 viên đạn từ một cây súng tự động gần đó. Các vết thương sẽ không được sát trùng hay băng bó. Sau đó các đối tượng được đưa về phòng để tiếp tục theo dõi.

Sau giờ thứ 144, các đối tượng lại được đưa đến phòng xét nghiệm một lần nữa. Nhận thấy kết quả vẫn chưa khả thi nên các “bác sĩ” đã ra lệnh cho những tên lính bắn tự do vào các đối tượng. Có một số chết vì mất nhiều máu hoặc máu chưa kịp đông-lại. Nhưng có một số đối tượng, đạn bắn xuyên tới đâu, vết thương không những không chảy máu mà có dấu hiệu tự lành lại.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.