Thí nghiệm với con người dự án mang tên mùa đông


[Mùa Đông]

Một trong những phương pháp tra tấn được sử dụng nhiều nhất trong các trại tập trung của Đức quốc xã là đóng băng / hạ thân nhiệt.

Khi lực lượng Đức bị ốm vì chuẩn bị rất kém cho mùa đông ở nước Nga, Các nhà lãnh đạo thấy phải có một phương pháp cần thiết để chuẩn bị cho binh sĩ của mình cho cái lạnh này.

Năm 1941, không quân Đức tiến hành thí nghiệm để tìm hiểu làm thế nào để điều trị hạ thân nhiệt. Các thí nghiệm được chia thành hai phần.

Đầu tiên, kiểm tra thời gian khi nhiệt độ cơ thể hạ thấp đến chết.

Thứ hai, tìm ra cách tốt nhất để cố gắng làm sống lại con người (khi vừa chết vì lạnh).

Nghiên cứu này đã buộc các tù nhân phải ở trong một chiếc xe tăng đông lạnh đến vài ba giờ.

Các nghiên cứu khác đã đặt các tù nhân trần truồng trong vài giờ với nhiệt độ âm. Một biện pháp giảm nhiệt độ cơ thể đã được thăm dò bằng cách đưa vào hậu môn và đã được điều trị tại chỗ bởi một vòng kim loại có khả năng đóng-mở, được điều chỉnh để mở bên trong trực tràng và giữ đầu dò an toàn tại chỗ. Các nạn nhân được đặt trong một bộ đồng phục không quân, và sau đó được đặt trong hồ bơi nước lạnh để bắt đầu đóng băng. Mục tiêu là để xác định khoảng thời gian mà cơ thể con người có thể tồn tại ở nhiệt độ như vậy và đánh giá những cách khác nhau với những người có thể sống sót bằng cách hâm nóng cơ thể.

Những thí nghiệm này được thực hiện bởi Mengele và người có chức vụ tương ứng với ông ở trong Không Quân Đức, bác sĩ Sigmund Rascher


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.