Creepy: Scar.avi


Tôi tên là Nick Glade. Tôi là một thanh niên bình thường, tôi sống trong một ngôi nhà bình thường. Tôi không có nhiều bạn bè. Tôi thực sự không có kỳ lạ ở đâu cả.

Tôi thường dành cả ngày của tôi bên máy tính. Như mọi người, tôi có một tài khoản Facebook và Twitter. Tôi cũng có một tài khoảng YouTube và đó là nơi mà tất cả đống lộn xộn này bắt đầu. Tôi không cho bất kỳ biết ai mật khẩu của tôi và sẽ không bao giờ.

Tôi tiếp tục nhận được những tin nhắn trong tài khoản của tôi nói rằng “You’ve forgotten.”(“Bạn đã quên.”) Tôi đã đưa chúng vào hòm thư rác. Nhưng thực sự, tôi cảm thấy khó chịu về những thông báo này.

Vâng, một ngày của tôi lên YouTube để xem video bởi vì đơn giản chỉ là tôi chán. Máy tính của tôi đột nhiên khởi động lại. Tôi nghĩ rằng máy có một virus. Khi nó quay trở lại desktop thì vẫn như bình thường nên tôi không nghĩ nhiều về nó. Tôi lại lên YouTube xem video trong khoảng hơn 1 giờ nữa.
Tôi quay trở lại màn hình chính của YouTube, tôi có một thông điệp, tôi hy vọng không phải là thư rác đó. Tôi nhìn lướt qua tin nhắn … và đó là một bình luận trên một đoạn video, nó nói “WTF” tại … video của tôi! Hiện tại tôi chưa đăng bất kì video nào bởi vì tôi chỉ có một tài khoản YouTube. Video anh ta trả lời tên là “Scar”.

“Tôi đã bị hack”, ý nghĩ đó chạy xuyên qua đầu tôi. Tôi lập tức tìm video đó để xóa. Nhưng trước khi tôi xóa nó, tôi muốn xem nội dung của nó. Một tia lửa của sự tò mò đi qua tâm trí của tôi. Tôi đã nhìn thấy nó. Tôi không thể cưỡng lại.

Tôi cuộn chuột xuống để kiểm tra đoạn video, video tự động play. Những gì tôi có thể để mô tả về video là nó đáng lo ngại cho tôi hoặc bạn.

Đó là đáng lo ngại hơn lúc mới bắt đầu. Một người đàn ông hoặc phụ nữ đã bị biến dạng xúc động chạy về phía máy ảnh. Âm thanh trên video là hoàn toàn kỳ lạ, nó chỉ kêu tut tut. Tôi đã bị sốc và tim tôi đập nhanh hết mức. Tôi đã nhìn thấy cái gì? Tôi muốn thoát khỏi video nhưng tôi không thể làm gì được. Tiếp theo tôi thấy một chiếc chăn. Chiếc chăn với các nhân vật hoạt hình nhỏ trên đó. Máy quay tiến dần đến một chiếc băng VHS nằm trên giường. Sau đó, nó bị xước và quay chúng ra khỏi giường khi mà sắp đến chiếc băng VHS. Cảnh cuối cùng tôi nhìn thấy là một đứa trẻ, nó buồn bã nằm trên sàn nhà. Tôi biết câu chuyện này có vẻ là giả tạo, nhưng tôi thực sự sợ hãi.

Tôi đã xóa video, nhưng tôi lại đăng nó.

Bây giờ tôi quyết định sẽ ghi lại bất cứ điều gì bất thường từ bây giờ. Tạm biệt.

11/27/11 5:57 PM

Tôi có một cuốn băng. Một trong những thứ tôi nhìn thấy trong đoạn video. Tôi tìm thấy nó khi tôi đang tìm kiếm ở ngoài, nó nằm trong khu vườn của tôi. Tại sao tôi phải biết điều này? Tôi rất sợ. Snazzell 23:49, ngày 28 tháng 11 năm 2011 (UTC)

Tôi đã phá vỡ cuốn băng. Tôi làm điều đó bởi vì tôi đang rất lo sợ, thứ tôi rất muốn bây giờ là người đó dừng lại, tôi đã bị hacked tấn công một lần nữa vì một điều sai lầm về video. AI ĐÓ LÀM ƠN HÃY DỪNG LẠI! TÔI KHÔNG THỂ NGỦ ĐƯỢC! Nếu không tôi sẽ gọi cảnh sát.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.