Creepy: Tiếng chuột kêu


Đó là một ngày thứ bảy bình thường. Tôi đang chán, vì vậy tôi quyết định đi chơi xung quanh với chuột lang của tôi, Chewie. Tôi nhận thấy nó cảm thấy hạnh phúc. Tôi nâng nó lên, nó liếm tay tôi. Tôi nhìn nó và hình như có màu đỏ tươi đến từ đôi mắt của nó.

555217 375964649192251 456097603 n

Tôi nghĩ nó rất kỳ lạ, vì vậy tôi đã đưa nó đến bác sĩ thú y. Bác sĩ thú y cho biết nó không sao cả, vì vậy tôi đã đưa Chewie về. Khi tôi trở về nhà, tôi thấy Chewie hết sức mệt mỏi. Tôi đưa nó vào giường và bắt đầu xem TV. Một giờ sau, Chewie thức dậy và bắt đầu rít lên. Tôi nhìn nó và nó im lặng.

Tôi thấy một vài giọt chất lỏng màu đỏ trên lông của nó và vào thời điểm này, tôi thực sự bối rối. Nên tôi đã đi đến một bác sĩ tâm thần và nói với ông tôi đã nhìn thấy điều này. Khi tôi khám xong, Chewie đã đi theo tôi về nhà! Tôi hét lên và ngất đi. Khi tôi tỉnh dậy tôi thấy mình đang ở nhà. Tôi đi vòng quanh nhà và nhìn thấy một xác chết trong tầng hầm của tôi! Không có máu, chỉ một người đã chết. Chewie đi đến tôi, tôi bế nó lên. Nó kêu lên và liếm tôi.

…Bây giờ tôi là một Con Chuột Lang..


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 577433 445646The the next time I just read a weblog, I truly hope that this doesnt disappoint me approximately brussels. Get real, Yes, it was my option to read, but I genuinely thought youd have some thing intriguing to say. All I hear is normally a couple of whining about something which you could fix when you werent too busy searching for attention. 143637