DeepWeb và Những sự thật kinh khủng và đáng sợ.


Vấn đề 1: DD

  • Chắc hẳn bạn từng nghe qua thuật ngữ  “CP , DD ..” Và tò mò muốn biết đó là gì ?
  • CP nghĩa là Ấu dâm, hay quan hệ tình dục cưỡng bức trẻ em, độ tuổi từ 2-13 tuổi.
  • DD Là 1 bộ video còn kinh khủng hơn gấp nhiều lần CP về độ bệnh hoạn.
  • Hôm nay Ad sẽ giới thiệu loạt bài viết chi tiếc về DD để các bạn có thể hiểu được phần nào.

Sự thật về bộ phim Daisy’s Detruction

  • Sự thật về đoạn video clip như bạn biết không chỉ một hay hai đoạn video. Đoạn clip đầu tiên là bé gái chỉ mới 2 tuổi, đoạn clip thứ 2 là bé gái 5 tuổi.
  • Hành động thì tương tự điều là tra tấn sau đó kết thúc sự sống các bé gái nhỏ. May mắn đứa 5 tuổi là phần cuối bị bắn không như bé đầu 2 tuổi !
  • Điều nhấn mạnh đây là sự độc ác tột cùng trong video là có thật khiến cho mọi người coi thật sự sốc. Sốc đây theo mình dịch là người ta tự hỏi liệu đây có phải là thật và phải tìm ra nguyên do hay nguồn gốc của video.
  • Các video được xóa cấm theo chiến dịch vì độ độc ác của nó vì vậy DD video rất khó có thể nói là gần như tuyệt chủng.

Hospital Hallway

Video 1

Mở đầu là một bé gái 2 tuổi bị trói trên giường và một người phụ nữ Maylaysia mang mặt nạ. Người phụ nữ cởi tả cô bé ra và đút cho cô bé ăn. Không lâu sau đó mụ đặt cục nước đá vào vùng kín của cô bé. Cô bé bắt đầu khóc lóc van xin. Người phụ nữ tỏa ra thích thú cười lớn dường như rất thích hành động ả làm. Sau khi được 2 phút , ả trói cô bé và treo ngược cô bé lên. Cô bé bị dán băng keo kín miệng để giữ im lặng. Ả cũng trói tay cô bé vào cây( kiểu kéo tứ chi ra bốn bên) để cô bé không thể nào chống cự được. Ả liên tục đánh vào vùng kín của bé gái. Có đoạn mình khó dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh nên mình không thể tả chi tiết được.

Video 2

Cùng một người phụ nữ nhưng lần này chất lượng video rõ hơn. Cũng trói 2 tay 2 chân bé gái. Ả khỏa than. Đoạn video này cũng giống như đoạn trước đó.

Video 3

Ả và bé gái ở trên giường được phủ trắng. Cả hai đều mặc đồ màu hồng. Trong video này sử dụng nhiều dụng cụ hơn. Có 2 máy quay để quay 2 góc khác nhau. Sau 2 phút ả cởi đồ bé gái ra để khỏa thân người phụ nữ cũng khỏa thân. Đoạn này tác giả không muốn đi chi tiết nhưng từ phút từ 2 đến phút thứ 8 là cảnh sex trẻ em (Child Porn). Cũng giống như đoạn trước cô bé bắt đọc khóc ở phút thứ 2.

Video 4

Trong cảnh này ả quan hệ bằng miệng (Oral sex). Hôn cô bé giả vờ chơi đùa. Tưởng như đoạn này là đoạn ít cảnh bạo lực nhưng phút chốc sau trở thành đoạn kinh tởm nhất. Người phụ nữ xuất hiện ở phòng tắm, người khác giữ và treo chân cô bé lên đầu cô bé ở trong bồn cầu. Ả tiểu lên mặt của cô bé khi cô bé trong tình trạng dốc ngược đầu sau đó ấn nút dội cầu. Ả dìm em video kết thúc vỏn vẹn chỉ 2:43s

deep web%2B%25281%2529

Tiểu sử Peter Gerard Scully :”The Destroyer Daisy”

Peter Gerard sinh năm 1964 ở Melbourne Úc (Australia). Hắn là người đàn ổng thành đạt. Nhưng sự thật hắn đã lừa đảo hơn 2.680.000$ của 20 nhà đầu tư. Từ 2009 hắn đã bị truy nã và hắn biết ở lại Úc sẽ tăng nguy hiểm cho hắn. Vì vậy hắn tuyên bố phá sản và trốn. Một người cha bỏ 2 đứa con ở lại Úc và trốn với 117 tội danh. Hắn trở lại Úc năm 2011 với một cô gái trẻ Malaysia tên Ling sau đó trở thành gái mại dâm bằng cách mời gọi bạn bè hắn tham gia. Lỗi lầm tiếp nối với lầm lỗi. Hắn trốn sang Philippines. Ở đây hắn bắt đầu thực hiện hành vi tội ác kinh tởm nhất bằng cách quay phim và phát tán chúng trên internet những nước như Mỹ, Anh, Úc. Ở đây hắn bắt tay vào kế hoạch bán phim và sản xuất sex trẻ em. Hắn còn mở một hệ thống phòng quay thu. Hắn gặp một phụ nữ tên Carme Alvarez Ann chỉ 14 tuổi hành nghề mại dâm.Ở đây ả trở thành tòng phạm trợ thủ của hắn bằng cách dụ các bé gái đến nhà hắn sau khi đối đãi tốt với con mồi. Nhiều người tự tìm đến nhà hắn đưa con ruột mình vì tin tưởng hắn sẽ cho họ giáo dục và sẽ có cuộc sống tốt hơn nếu họ cho đi con họ mà không biết rằng họ đã âm thầm dẫn con họ vào địa ngục.

Năm 2012, một gia đình đồng ý phụ giúp ở nhà hắn. Nhưng sự thực là tiếp tay giúp hắn thực hiện các cảnh sex với trẻ em. Một cô gái trốn khỏi nhà hắn cho biết. Cô được yêu cầu khỏe thân chụp hình vì giá đình bên Mỹ muốn nhìn như thế và sẽ trả một khoản tiền lớn. Cô trốn khỏi nhà hắn sau khi được biết là đã bán cho một người đàn ông Đức và ông chuẩn bị đến.

Hai đứa bé, một bé tên là Daisy và đứa còn lại là họ hàng tên Queenie, 10 và 11 tuổi. Được cho là lang thang trên đường đói và khát ở một khu mua sắm ở thủ đô Cagayan de Oro in Mindanao. Hai bé được cho là bị bắt cóc và sống vỏn vẹn 5 ngày trong sự tra tấn bạo lực và hiếm dâm. Cùng một cách tắm rửa sạch sẽ cho nạn nhân.

deep web

Đoạn phim bắt đầu khi Alvarez mơn trớn nạn nhân và quan hệ bằng miệng. Hắn hiếp nạn nhân sau đó chuốc rượu họ. Daisy bắt đầu khóc và la hét trong khi Alvarez lấy gối đậy cô bé lại. Cô bé bắt đầu nghẹt thở. Hắn ta tiếp tục hiếp cô bé. “ Tôi muốn tự tữ, tối muốn chết đêm đó bởi vì tôi không thể chịu đựng được nữa” cô bé kể. Sau đó hắn bắt cô bé đào hai cái huyệt trong nhà. Hắn dự tính sẽ chôn họ. Queenie sợ bị giết trong lần quay sau cũng như các tra tấn tàn độc của hắn. Sáng hôm đó họ dậy và may mắn trốn thoát được.

Ở một cảnh quay khác. Hắn bắt một bé gái 13 tuổi tra tấn một em bé 18 tháng tuổi và một em bé 2 tuổi sau khi đã quay cảnh sex với 2 bé. Hắn cũng đào một hố nhỏ trước khi giết cô bé và chôn cô bé với cơ thể bầm tím sau khi hành hạ đánh đập. Người phụ nữ mang mặt nạ là Liezyl Margallo cũng là người tình của hắn.

Trong một lần tìm kiếm nạn nhân. Liezyl Margallo đến thăm một người phụ nữ tên Eva Obod vào năm 2012. Nói sẽ nhận nuôi cháu cô ta 5 tuổi vừa mới mất mẹ. Obod nói là “tôi đưa đứa bé bởi vì Liezyl hứa với cô rằng đứa bé sẽ được chăm sóc tốt bằng tình thương và sẽ cho đi học”. Cuối năm 2012 họ mất liên lạc với cô ta. Số điện thoại ả đã thay đổi, và cô ta cũng không gọi. Nảy sinh nghi nghờ nhưng tôi không tưởng tượng nổi chuyện gì xảy ra cho đứa bé.

Scully sản xuất và phát tán đoạn phim trên mạng với tựa đề: Daisy’s Destruction. Trong video bắt đầu với cảnh Carme Ann Alvarez, Liezyl Margallo và Scully. Đứa trẻ bị giết 5 tuổi trong phim được đặt tên Daisy để tưởng nhớ đứa bé gái trốn thoát khỏi họ. Họ làm vậy mong rằng đoạn video sẽ thành công, vang dội hơn.

Đoạn phim nhanh chóng đến tay cảnh sát sau khi được tung lên mạng vài giờ sau đó. Đầu tiên, đứa trẻ được tắm rửa sau đó lạm dụng tình dục. Hai người phụ nữ mang mặt nạ, họ quan hệ bằng miệng mơn trớn sau đó họ bắt đầu đánh nạn nhân. Trói nạn nhân treo ngược đầu chỏng vào bồn cầu. Nạn nhân liên tục giẫy giũa và la hét xuống khoảng thời gian đó. Hai ả nhấn và đánh họ vào vùng kín bằng dây nịch và đốt nạn nhân. Sau khi hành họ bằng đủ cách tàn ác. Một ả đã tiểu và đại tiện lên mặt một trong những đứa bé.

deep web

Video tiếp theo là hắn trực tiếp hiếp nạn nhân. Quan hệ với nạn nhân bằng đường âm đạo sau đó là hậu môn vì cô bé còn quá nhỏ nên cô bé liên tục khóc và kêu gào trong tuyệt vọng tiếng khóc có thể nói làm nhói người xem video. Hắn bỏ nước đá vào âm đạo cô bé sau khi đã đánh và đấm vào vùng kín bằng dây có gai. Hắn cũng dung vật rắn đâm vào vùng kín nạn nhân. Rồi tiếp đến dung dao cắt các ngón tay nạn nhân đồng thời cũng rạch nạn nhân bằng dao.

Không dừng ở đó hắn dung đến hột quẹt (que diêm mình ko chắc) đốt nhiều chỗ khác nhau trên người nạn nhân trong đó có vùng kín. Ở đoạn này mình không biết chính xác dùng gì nhưng đại loại là dùng dụng cụ khè lửa hoặc bình gì đó có chất lỏng xịt ra lửa để đốt nạn nhân. Trong video có thể nghe thấy tiếng thét cực lớn của cô bé. Sau đó ả phụ nữ mang mặt nạ bắn chết cô bé. Máu lênh láng khắp sàn nhà kèm theo sự im lặng. Cô bé được vùi xuống hố ở bếp của căn nhà hắn Surigao.

Cục cảnh sát liên bang Úc, Hà Lan phối hợp với cảnh sát Philippine truy tìm tung tích của Scully. Sau một thời gian ngắn điều tra ở Hà Lan. Tháng 9-2014, cảnh sát đến một trong những căn nhà được cho là hắn từng ở nhưng không có tung tích. Tháng 11-214 cảnh sát ập đến căn hộ của Scully và Alvarez thuê, họ tìm thấy hai đứa bé trong tình trạng bị trói hai chân hai tay chỉ sống sót một bé 10 tuổi. Nạn nhân xấu số còn lại được chôn ở cái hố gần đó sau khi hắn đã hoàn tất cảnh quay.

Ngày 20, 2-2015. Cảnh sát Philippine bắt Scully với tội danh hiếp dâm, giết người, bắt cóc và một loạt tội danh khác. Lúc bị bắt hắn dừng như không biết tất cả những gì hắn làm là tội ác cả. Công lao to lớn nhất được cho là người quản trị mạng về mảng ngắn chặn văn hóa phẩm đồi trụy tình dục trẻ em là cô Janet Francisco.

Tất cả các đoạn video đoạn sở cảnh sát nắm giữ. Nhưng một trong số đó đã được tung lên Deep Web (DW) và trở nên hotkey (tìm kiếm) nhiều nhất cho đến bây giờ nhé. Deep Web cũng được tài trợ bởi các tổ chức phi chính phủ làm ác quá thì ở đâu cảnh sát đều tìm tới được nhé trường hợp morgue666 là fake 100% đã được chứng minh. Ai không biết morgue666 thì Google mà thẳng tiến. Nếu Morgue666 là thật thì cũng đi thỉnh kinh với Scully rồi ko đợi tới bây giờ tung tăng mà có clip coi cho anh chị em. Trường hợp như Scully sở cảnh sát phối hợp với IT xóa xạch hết các video ngay bởi vì nó là thật sẽ tiêm nhiễm thêm mấy thằng tâm thần cũng như ám ảnh với người xem.

BHI %2525E2%252595%2525A8N Good Bye p013

Trước khi bị bắt Scully có lập một trang web gọi tắt là NLF(‘ No Limits Fun” “Fun Without Limits”) đại loại là chơi thoải mới, chơi thả ra. Là nơi hắn tung văn hóa phẩm bệnh hoạn của hắn trên DW. Scully làm theo yêu cầu cũng như sở thích bệnh hoạn theo yêu cầu của khách hàng hắn trên đây. Trên DW nhiều cái bệnh tởm lắm, hồi còn tò mò mình có vào một cái trang coi giết người không biết thật hay không mà cảm thấy sợ thế giới. Khách sẽ donate Bitcoin vào cửa sổ người sắp giết như mấy người ăn mày, đĩ điếm người lang thang…

Khi tiền cán mốc member đã donate được vào coi trực tiếp live yêu cầu theo sở thích bệnh hoạn khác nhau. Túm lại đại loại như Stream ấy. Trở lại tình hình, Cục cảnh sát quốc tế National Police Bureau gọi tắt (NBI) đã bắt ả Margallo tại sân bay Bukidnon khi ả trở về tuần trăng mật cùng chồng một người quốc tịch Pháp. Margallo thừa nhận đã dụ dỗ nhiều bé gái bắt về cho Scully thực hiện ý đồ xấu xa hắn. Ả cũng thừa nhận là một trong những người phụ nữ mang mặt nạ trong video.

Zar Eric Nuqui, tổng cục Human trafficking đại loại mua bán, bắt cóc của NBI cho biết Scully dụ các bé gái đến nhà tỏa ra yêu thương với lời đường mật sẽ cho ăn học đoàng hoàng. Các khách hàng của Scully đều là người Châu Âu những người này trả 100$-10.000$ cho một video. Một trong những video kinh tởm nhất được cảnh sát Philippine là cảnh quan hệ tình dục bằng hậu môn sau đó đánh đến chết với một đứa trẻ vỏn vẹn 1 tuổi. Một cảnh sát nói : Cô bé thở từng nhịp yếu đuối khi bị ả phụ nữ đá liên tục vào mặt trong khi cơ thể bị treo dốc ngược. Một cơ thể nhỏ bé bị đánh dịch đúng nghĩa bị đánh bầm dập nhão như cục bột với đòn roi, tra tấn sáp đèn cầy vào vùng kín. Đây là một trong những video kinh tởm nhất trong cuộc đời làm cảnh sát của tôi”

Carme Alvarez được cho vào tù Cagayan de Oro phía nam Philippine. Trong một cuộc phỏng vấn dài 60 phút, Scully xin lỗi về những gì hắn làm và chờ đợi bản hắn dành cho hắn.

Nguyên văn: Tôi không cảm thấy hối hận về những gì mình đã làm. Lý do đơn giản có thể giải thích cho hành đồng tôi là vấn đề thần kinh. Mặc dù tôi không muốn bàn chuyện đó. Có một sự khác biệt khi bạn hối hận và nhận ra những gì bạn đã làm. Người phỏng vấn Scully là Tara Brow nói hắn là quái vật (Predator) khi phỏng vấn hắn ở trong tù.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.