Mẹo nhỏ rùng rợn: Nghệ thuật đầu độc.


Trong thời gian qua có rất nhiều người hỏi và đề nghị mình làm bài về độc dược nhưng đây là một mảng rất khó để chia sẻ vì bản chất của nó là mang lại những kết quả không đảm bảo về nhiều mặt (trừ kết quả đầu độc thì phát nào ăn phát đấy).

Theo thống kê thời gian qua thì số lượng các bạn hỏi về độc thần kinh và khống chế thần kinh là nhiều nhất nên bài này sẽ đề cập tới phương pháp đầu độc khống chế thần kinh.

Chuẩn bị các nhóm Dimenhydrinate 150mg, Dextromethorphan HBr 100mg, Scololamine 10mg, các bạn có thể tim trên google se thấy tên biệt dược rất dễ tìm.

Bước tiếp theo là trộn đều theo hàm lượng đã đưa ra ở trên cho một người khỏe mạnh, đối với nữ giới thì sử dụng 8/10 là đủ.

Thuốc dẫn là rượu, bia hoặc đồ ăn cay. Tức là có thể trộn vào rượu hoặc dùng trong bữa nhậu. vì hỗn hợp sẽ có mùi hơi nồng vị đắng và hơi cay. nên rượu thuốc và nước lẩu là hợp lý nhất.

Sau khi sử dụng 10 phút (nữ), 15 phút (nam) hoặc sẽ sai lệch chút tùy thể trạng sẽ có kết quả.

Tác dụng làm nạn nhân rơi vào trạng thái suy giảm phản xạ, buồn ngủ, tay chân mất sức giảm khả năng khống chế hay chống cự, tim đập nhanh, xuất hiện ảo giác vui vẻ và ham muốn tình dục, hội chứng robot nói gì làm đó ở nữ giới và đờ đẫn ở nam giới, mất lý trí. v .v khoảng 2 tiếng sau sẽ giảm dần va hết tác dụng

Tác dụng phụ chủ yếu là khô miệng, đau đầu, khó nhớ những gì đã sảy ra trước đó, khô mắt, tim đập nhanh, má đỏ môi hồng mọng.

Nếu muốn chắc chắn về kết quả hãy thử với chính mình bằng 1/5 liều lượng. không có gì quá đà sảy ra với liều lượng đó.

Không sử dụng cho người bị bệnh tim mạch.

Phương pháp mang tính chất tham khảo.

123

Nguồn: Facebook


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. https://www.draken.group/client-register/?a=acc9
  💢 Luôn luôn phát triển là cách mà thế giới này vận hành và điều đó càng đúng trong thị trường crypto.
  Cái cũ sẽ là bàn đạp cho những cái mới ra đời, mạnh mẽ hơn, tối ưu hơn và tương lai hơn.
  => Draken là minh chứng cho sự phát triển ấy. Kế thừa và chắt lọc từ những đàn anh đi trước để trở thành điểm sáng cho thế hệ công nghệ blockchain 4.0 .

  💢 Như chúng ta đã biết, Ethereum được nâng cấp phát triển đưa crypto lên level mới bằng smart contract cải tiến hơn nền tảng blockchain của Bitcoin.
  Và sắp tới đây vào năm 2022, đội ngũ của Ethereum sẽ đưa ra phiên bản nâng cấp smart contract 2.0 với tính năng tự tạo ra được D-apps và phi tập trung hơn, điều mà Draken đã làm được ngay từ bây giờ.

  💢 Với DRK Defi Chain, hệ thống tự trị phi tập trung, mang đến một cộng đồng công bằng – tự do và đó cũng là điều thế giới đang theo hướng đến. Bản chất công nghệ Blockchain được sinh ra với vai trò tạo cho thế giới sự minh bạch và an toàn, Draken tiếp nối điều đó – DRK mang đến ngành công nghiệp Crypto phiên bản cải tiến của BTC và ETH trên nền tảng Crosschain cho phép kết nối với các nền tảng khác là điểm giao thoa trong thị trường crypto.

  💢 Không chỉ mang tính biểu tượng của sự tự do. Draken còn mang đến sự ổn định và tương lai với công nghệ PoH (Proof – of – honor).
  Vậy POH có gì mới so với 2 nền tảng cũ là POW và POS :
  – PoW (Proof of Work) phải cần năng lượng đào để được trả coin làm hao tốn năng lượng hữu hạn trên trái đất và đến một lúc nào đó giá trị của năng lượng có thể cao hơn giá trị của chính đồng coin đấy;
  – PoS (Proof of Stack) mang lại sự ổn định cho cộng đồng khi những người trữ coin sẽ được trả lượng coin vì đã góp phần làm ổn định lưới nhưng không thể đánh giá hiệu suất dựa trên giao dịch từ đó dẫn đến các Node thiếu trung thực và trách nhiệm.
  => Nhưng với PoH bạn sẽ được trả coin xứng đáng vì đã góp phần vào số lượng stake và số lượng giao dịch tạo nên một cộng đồng vững mạnh, đó là giá trị bền vững, trả thưởng một cách xứng đáng cho những nhà phát triển Dapp.

  💢 Với 2s cho một giao dịch 5000 giao dịch cho mỗi giây, phí gửi cực kì thấp với 100 DRK có phí 0.000168 DRK, tập trung vào mảng bảo mật cao,… đó là những điểm Draken đang làm tốt, được rút ra từ những coin đi trước.

  💢Với những tiềm năng mang tính bước ngoặc và tương lai giá trị hiện tại bắt đầu chỉ 0.0011$ cho những người đón đầu . Trong tương lai Draken sẽ kế thừa lại vị trí của những coin tiền nhiệm và sẽ có một cộng đồng lớn sử dụng, phát triển. Sẽ là nhân ít nhất 50 lần tài sản cho những ai thấy giá trị của tương lai. Tiếp tục thừa kế và phát triển là cách mà cộng đồng crypto luôn hướng đến.

  ——-
  Đăng kí để mua DRK : https://www.draken.group/client-register/?a=acc9
  Bạn có thể cập nhật thông mới nhất của Draken thông qua:
  Official Announcement : https://t.me/Drakentech
  BGC.city – Draken Việt Nam : https://t.me/drakenvietnam
  BGC Chat : https://t.me/BGCchat