NASA thực sự đang che giấu bí mật khủng khiếp nào trên Mặt Trăng?


Một tên lửa động lực với khối lượng 2 tấn vừa được NASA đưa lên Mặt Trăng, câu hỏi đặt ra ở đây là: NASA định dùng nó để phá hủy thứ gì họ che giấu tại đây?

Kể từ tháng 12 năm 1972, tàu vũ trụ “Apollo 17” trở về Trái Đất, kết thúc “chương trình thám hiểm Mặt trăng của Mỹ sau 30 năm”, và kể từ đó nó đã không có bất kỳ chương trình tàu vũ trụ có người lái nào lên Mặt Trăng.

Măt Trăng liệu có rỗng để ẩn chứa bí mật hơn 4 thập kỷ của Mỹ? Hình minh họa.

Liệu những gì mà Mỹ và NASA công bố sau 30 năm nghiên cứu Mặt Trăng có phải là tất cả? Những câu hỏi và giả thuyết đặt ra xung quanh những chuyến thám hiểm Mặt Trăng của Mỹ vẫn còn bỏ ngỏ.

Kể từ tháng 12 năm 1972, Mỹ không có bất cứ chương trình có người lái nào được thực hiện.

Năm 1973, NASA công bố một số kết quả khám phá Mặt Trăng đầu tiên. Trong một tuyên bố bí mật, NASA nói rằng tất cả 25 phi hành gia của “Apollo” lên Mặt trăng đã gặp các… UFO.

Sự việc chấn động thế giới lúc đó lại khiến nhiều người nghi ngờ: Liệu người Mỹ có đặt chân lên Mặt Trăng hay nếu không, họ đang che giấu điều gì?

Cựu trưởng đoàn phi hành gia của Mỹ lên Mặt trăng, ông Wehbe von Braun, trước khi qua đời, đã cho biết rằng, một số lực lượng bí ẩn ngoài Trái Đất đã theo dõi phi hành đoàn “Apollo” khi lên Mặt Trăng.

Năm 1979, cựu giám đốc truyền thông NASA của Mỹ, ông Morris Chatwin nói rằng các phi hành gia lên Mặt Trăng đã bắt gặp các vật thể lạ UFO.

Nhà Khoa học Liên Xô Alexander Chai Kefu Pakistan và Micheletti Waxin cho rằng Mặt Trăng là “rỗng”, trùng khớp với dữ liệu mật của NASA. Như vậy có rất nhiều điều đáng nghi sau những công bố của NASA về Mặt Trăng.

zK6W9UH
Tên lửa “Nhân mã” có sứ mệnh gì?

Trong năm 2009, bí mật mà NASA của Mỹ cố tình che dấu trên mạng Internet đã bị giải mật, Mỹ đã che giấu sự thật trên website chính thức của mình, NASA im lặng và tìm cách lẫn trốn vấn đề. Nhiều người tin rằng có cả một tàn tích trên Mặt Trăng.

Sự việc loài người đặt chân lên Mặt Trăng còn khiến nhiều người hoài nghi hơn vì cho rằng đó chỉ là những hình ảnh dàn dựng.

NASA đã che giấu chúng bằng những hình ảnh “dàn dựng” nhằm khiến mọi người không biết sự thật về một nền văn minh từng tồn tại trên đó.

Theo “Pravda” của Nga tiết lộ, chính phủ Mỹ vô tình công bố bản tin và nhiều bức ảnh vệ tinh cho thấy rằng trên Mặt Trăng có tồn tại một nền văn minh bí ẩn ngoài hành tinh, không những thế NASA đang lưu trữ rất nhiều bí mật khác.

Mới đây, NASA lại đưa một tên lửa động lực mang tên “Nhân Mã” (Centaur kinetic missle)nặng 2 tấn lên Mặt Trăng, tại sao họ lại quay lại Mặt Trăng sau “30 năm thám hiểm” trước đó và lý do đưa tên lửa này lên Mặt Trăng là gì?

5j8Hwac
Liệu có hay không các căn cứ bí mật trên Mặt Trăng?

Nhiều người đưa ra giả thuyết về việc phá hủy những căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh, hay họ sẽ dùng tên lửa này để phá hủy thứ gì đó mà họ muốn che giấu bất chấp việc làm này đang đi ngược lại luật quốc tế trước đó.

Lật lại những hiệp ước và quy tắc ứng xử trước đó mà Mỹ đã tham gia: Hiệp ước ứng xử về không gian vũ trụ năm 1967 và Hiệp ước về Mặt Trăng năm 1979. Nước Mỹ chỉ ký vào Hiệp ước thứ nhất nhưng không ký vào Hiệp ước thứ hai.

gpLeHNc
Điều gì khiến Mỹ e ngại phải ký các hiệp ước không gian?

Hiệp ước về Mặt Trăng ngăn cấm các nước thành viên tự thực hiện các hoạt động khai thác tài nguyên trong không gian vũ trụ cho mục đích thương mại trừ khi có sự giám sát bởi một tổ chức quốc tế.

Mỹ đã không tham gia hiệp ước thứ 2 này, điều gì khiến người Mỹ không muốn ký vào bản Hiệp ước này?

Liệu rằng NASA và Mỹ đang thực hiện một dự án bí mật nào và việc đưa tên lửa lên Mặt Trăng với mục đích phá hủy thứ gì?

Liệu có một căn cứ bí mật trên Mặt Trăng và những tàn tích của một nền văn minh ngoài hành tinh từng tồn tại trên đó? Đây có lẽ là những câu hỏi mà chỉ NASA và Mỹ mới có thể trả lời.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.