Nghiên cứu sinh vật ngoài hành tinh, một sinh viên Brazil mất tích bí ẩn


Một nam sinh viên người Brazil đam mê tìm hiểu về sự sống và sinh vật ngoài hành tinh đã mất tích bí ẩn. Các nhà điều tra chưa thể tìm ra manh mối nào của cậu, không loại trừ khả năng liên quan đến thế lực bí ẩn trong vũ trụ.

Đoạn video cho thấy trên tường và sàn phòng ngủ của Borges được phủ kín bằng những ký tự cũng như những sơ đồ lạ. Trong căn phòng này còn có một kệ đầy sách trong đó có 14 cuốn sách có những ký tự La Mã trên trang bìa.

Điều đáng ngờ nhất có lẽ là bức tượng lớn của Giordano Bruno, triết gia và vũ trụ học nổi tiếng người Italy.

Borges bắt đầu nghiên cứu về người ngoài hành tinh từ năm 2013 và thực sự làm việc chuyên tâm từ năm ngoái.

Bruno Borges mất tích bí ẩn từ ngày 27/3. (Ảnh: express.co.uk)

Bruno Borges là sinh viên ngành tâm lý học, 24 tuổi sống ở thành phố Rio Branco, Brazil. Anh mất tích từ 27/3 và cho tới giờ các nhà điều tra vẫn chưa thể tìm được tung tích.

Khi kiểm tra nơi ở của Bruno, cảnh sát phát hiện rất nhiều tài liệu chứa ký tự kỳ lạ và bức tượng của triết gia thế kỷ thứ 16.

Vụ mất tích của nam sinh chuyên nghiên cứu về người ngoài hành tinh đã khiến nhiều người hiếu kỳ sau khi video quay bên trong phòng ngủ của Borges được đăng lên mạng.

kS8Too7
Một bức tượng của Giordano Bruno đã được tìm thấy trong phòng. (Ảnh: express.co.uk)BcKCN8

DdEOj8V
Một bức tranh vẽ Bruno Borges và người ngoài hành tinh. (Ảnh: express.co.uk)

Mẹ Borges cho biết: “Con trai bảo tôi là đang viết 14 cuốn sách có thể thay đổi nhân loại theo cách tốt hơn”.

Trả lời nhật báo Globo, mẹ của Bruno Borges cho rằng con trai bà biến mất không phải một vụ mất tích thông thường.BcKCN8

Điều tra viên vụ mất tích, ông Fabrizzio Sobreira nói rằng vụ việc vẫn được bảo mật, nhưng tất cả khả năng đều được xem xét.

Theo minhbao / express


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.