Sự ô nhiễm âm thanh


Con người chúng ta là một vũ trụ với những tế bào của mình.


Tất cả mọi thứ trong vũ trụ này đều là sóng hoặc là sự rung động năng lượng. Tất cả mọi thứ trong vũ trụ này từ một ý nghĩ đến một ngọn núi, từ một điện tử nhỏ nhứt đến toàn bộ vũ trụ đều đang ở trong trạng thái rung động liên tục.

Suy nghĩ là rung động, lời nói là rung động, âm thanh là rung động, ánh sáng là rung động. Hành tinh của chúng ta cũng có sự rung động riêng của nó. Toàn bộ vũ trụ cả những thứ chúng ta nhìn được và không nhìn được là một khối dao động của các hạt nguyên tử và hạ nguyên tử. Tất cả năng lượng là xoáy/xoắn ốc.

Cơ thể chúng ta là tập hợp của các hạt, tâm trí của chúng ta là một tập hợp của sóng và linh hồn của chúng ta là năng lượng.

Tâm trí của chúng ta là một trạm tạo ra và nhận năng lượng.

Năng lượng là rung động, có tần số khác nhau và cũng có âm thanh riêng. Tất cả đều có âm thanh vì tất cả đều có sự rung động.

Những nghiên cứu mới chỉ ra rằng âm thanh có thể thay đổi cấu trúc ADN của cơ thể, có thể làm cơ thể khỏe mạnh hoặc ốm đau, có thể làm cơ thể biến đổi.

Dùng âm thanh trị liệu là một ngành khoa học cổ xưa và những gì khoa học hiện đại đang khám phá chỉ là tái lặp lại những gì tổ tiên của chúng ta đã trải nghiệm, hoàn thành và sử dụng một cách xuất sắc trước đó.

Những thành phố lớn đang bị ô nhiễm âm thanh vô cùng nặng nề. Từ những tiếng ồn của những thứ nhỏ nhặt cho đến âm vang rền của máy bay, tất cả tạo nên một sự hỗn loạn cực độ và tác động vào hệ thống thần kinh của con người, thay đổi nhịp rung động tự nhiên và kéo theo đó là thay đổi tần số dẫn đến những thứ mà chúng ta gọi là “bệnh tật” về cả thể xác lẫn tinh thần.

Con người chúng ta quen ồn ào bởi chúng ta sợ sự cô đơn. Nhưng quá nhiều tiếng ồn làm chúng ta không thể trở về sự yên lặng tự nhiên của mình. Chúng ta cần sự bám chấp vào âm thanh bên ngoài hơn là lắng nghe âm thanh của chính mình. Trẻ em khi thần kinh chưa ổn định và sự rung động còn yếu ớt thì rất dễ bị ảnh hưởng bởi sự ô nhiễm âm thanh. Truyền hình mở liên tục, các chương trình càng ngày càng ồn ào, phim hoạt hình đa dạng các thể loại, game càng ngày càng nhiều và có xu hướng bạo lực hơn đó chính là những thứ phá hủy sự rung động tự nhiên cũng như làm con người không còn cơ hội quay về bản chất nguyên thủy của mình.

Tôi có hai ngày tĩnh tâm, cả một buổi sáng của ngày đầu tiên tôi gần như trở nên điên cuồng vì cảm thấy mình không có gì cần phải làm (hay nói khác hơn là không biết phải làm gì), cho đến chiều thì tâm trí mới được yên ổn trở lại. Ngoài tĩnh tâm thì tôi tự phục vụ mình (một mình) trong hai ngày này và đọc được rất nhiều tài liệu quan trọng phục vụ cho công việc chia sẻ các phương pháp chữa lành tự nhiên.

Tôi sẽ viết rõ ràng hơn về âm thanh đã ảnh hưởng đến con người chúng ta như thế nào cả tốt lẫn xấu. Tôi cũng sẽ nói về việc thay đổi ADN bằng âm thanh. Nhưng từ đây đến đó, nếu có điều kiện, hàng tuần các bạn hãy dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, tách khỏi sự ồn ào này. Về rừng hay ra biển là một trong những lựa chọn tối ưu.

Một trong những bài hát chữa lành mà tôi nghe trong hai ngày qua, tặng các bạn. Mở nghe thử 5-10 lần liên tục coi sao ha. Bài hát không có tôn giáo.

Chúc các bạn vui, tôi tĩnh tâm tiếp cho hết ngày đây.

Super Black Cat
Từ Thong Dong Am


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.