Trò chơi nỗi sợ hãi trong ngôi nhà ma McKamey Manor sẽ khiến bạn phải rùng mình


Đây không phải là những nạn nhân của tên sát nhân biến thái nào, nhưng họ đã thực sự bị tra tấn! :)) Họ đều là những vị khách tự nguyện tham gia vào “trò chơi” trong ngôi nhà ma McKamey Manor (San Diego) do Russ McKamey và bạn gái tạo ra với chi phí 500.000 USD. Nhưng vé để những vị khách vào cửa lại hoàn toàn miễn phí, đơn giản là bởi ông ta có niềm đam mê với “nỗi sợ hãi”.

Du khách muốn vào trong trải nghiệm tại ngôi nhà kinh dị này phải trên 21 tuổi và phải trải qua sự kiểm tra kỹ càng về mọi mặt sau để đảm bảo họ không mắc các bệnh lý gây nguy hiểm đến tính mạng. Sau đó Russ McKamey sẽ quyết định họ có được tham gia hay không.

k2

Người chơi phải trải qua hành trình ghê rợn trong 8 tiếng mà không được 1 ai giúp sức. Các chủ đề kinh dị thay đổi phong phú mỗi năm và người chơi sẽ phải chịu các cảnh hành xác như bị trói, bịt miệng, đổ rắn lên đầu, ăn trứng sống, nằm trong quan tài và bị đe dọa bởi những hình ảnh máu me, các dụng cụ chích điện hay bị nhốt trong thùng đông lạnh … Phần lớn người chơi không thể hoàn thành lượt của họ do nó quá mức ám ảnh. Nhiều người cho biết, dù có chơi lại lần thứ 2 họ vẫn thất bại và mỗi lần nỗi sợ hãi lại không hề giống nhau.

k3

Còn đây là lời kể của 1 người chơi: Theo Amy Milligan, khi đó cô bị nhốt trong 1 cái lồng và bị đẩy xuống bể nước nông. Sau đó các nhân viên dìm đầu cô xuống nước, dù cô liên tục van xin họ ngừng lại. “Tôi sẽ chết ở đây, tôi sẽ chết đuối mất thôi” – Amy nhớ lại ý nghĩ kinh hoàng khi đó.

“Tóc bị cuốn xung quanh cổ và tôi hét lên. Tôi gào lên rằng mình không thể thở. Họ chỉ cười và tiếp tục làm như vậy”.

Amy cho rằng những gì cô trải nghiệm ở nhà ma McKamey Manor vượt ngoài sức tưởng tượng, để lại những vết sẹo trên cơ thể và trong cả tâm trí. “Bạn tin tưởng họ nhưng họ lại phá bỏ niềm tin ấy bằng cách trấn nước và tra tấn bạn”.

k4

Về phía McKamey Manor, chủ sở hữu nhà ma này khẳng định những người tham gia đều nhận thức được những chuyện mà họ sắp phải đối diện khi bước vào ngôi nhà. Ông này phủ nhận họ không trấn nước người chơi.

Ông không nói liệu chiếc lồng mà Amy đề cập tới có thật hay không và chỉ nói rằng cảm giác bị chết đuối mà người tham gia mô tả chỉ là sự ám ảnh.

“Chúng tôi không trấn nước và không có các loại hình tương tự. Những gì chúng tôi làm là đánh vào tâm lý người chơi. Họ đều được an toàn suốt chuyến trải nghiệm.” McKamey cho hay.

Những ai cũng có niềm đam mê với nỗi sợ hãi có thể vào kênh youtube McKameyManor để xem toàn bộ trải nghiệm của các nạn nhân nhé :)) Nhiều lắm!

k5
k6
k7
k8
k9

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. There are so many ways to be greener at home once you start thinking about it. I found this great article 40 Ways to Go Greener at Home (Besides Just Recycling) which has some great ideas. She writes well and is great value. Worth the 3minute read imo

    http://www.X7wFVYZgcs.com/X7wFVYZgcs