Bà tiên tri mù Vanga: ‘Người ngoài hành tinh đang chuẩn bị một sự kiện lớn’

Bà tiên tri mù Vanga: ‘Người ngoài hành tinh đang chuẩn bị một sự kiện lớn’


Nhiều bí ẩn liên quan đến UFO và người ngoài hành tinh được tiết lộ dấy lên nhiều lo ngại thời gian gần đây. Trước đó, nhà tiên tri mù Vanga từng tiên đoán rằng người ngoài hành tinh đến từ Vamfim.

“Tôi cho họ cánh cửa đến thế giới này”

Cháu gái của Vanga, Krasimira Stoyanova nói rằng bà Vanga có thể giao tiếp với người chết. Bà có thể cảm nhận được sự hiện diện của linh hồn. Những hình ảnh kỳ bí sẽ xuất hiện trong não bà.

Và khi giao tiếp với người chết, bà giống như vắng mặt khỏi thế giới này. Bà đặt câu hỏi cho linh hồn người chết, họ sẽ trả lời. Krasimira Stoyanova nghe thấy bà Vanga nói chuyện với các linh hồn giống như đang nói chuyện với ai đó qua điện thoại.

“Khi một người đứng trước mặt tôi, thì những người thân đã khuất của anh ta cũng sẽ bao quanh anh ấy”, bà Vanga nói. “Tôi cho họ cánh cửa đến thế giới này”.

Giống như việc liên hệ, giao tiếp với các linh hồn, bà Vanga cũng cảm nhận và giao tiếp với người ngoài hành tinh.

Bà tiên tri mù Vanga: ‘Người ngoài hành tinh đang chuẩn bị một sự kiện lớn’
Ảnh minh họa.

Bí ẩn về hành tinh Vamfim

Liên quan đến người ngoài hành tinh, cháu gái Krassimira đã tiết lộ một số thông tin mà cô đã nghe được.

Câu hỏi: “Liệu sẽ có một cuộc gặp với các đại diện của các nền văn minh khác?”

Trả lời: “Có. Sau 200 năm”.

“Có phải đó là cuộc viếng thăm Trái đất của những người ngoài hành tinh?”

“Đúng rồi”

“Họ đến từ đâu?”

“Từ một hành tinh có tên là Vamfim, đây là hành tinh thứ 3 từ Trái đất”.

Theo kể lại, người ngoài hành tinh từng nhiều lần đến thăm Vanga, họ nói với bà về việc họ sẽ tổ chức đại sự kiện, nhưng họ không thể tiết lộ cụ thể hơn, họ đến gặp bà và rồi họ lại đi.

Những vị khách nửa đêm

Năm 1995, một năm trước khi Vanga qua đời, tại Bulgaria xuất hiện tin đồn về sự xuất hiện của những sinh vật ngoài Trái đất.

Trên các trang báo của Bulgaria còn ghi rõ ngày giờ những sinh vật bí ẩn này tới. Tuy nhiên, vào đúng ngày giờ chỉ định trước, không thấy vị khách nào xuất hiện. Một tuần sau đó, bà Vanga gọi điện mời nhà báo Boyko Tsvetkov, cũng là một người bạn thân đến nhà. Dưới đây là bản ghi âm từ máy tính xách tay của Boyko.

Vanga: “Em có nhớ những tin đồn về người ngoài hành tinh không?”

Boyko: “Em nhớ, nhưng họ đã không xuất hiện”.

Vanga: “Họ đã đến vào tối ngày hôm qua, và đứng ở trước cửa, trông họ cũng xinh đẹp, duyên dáng”.

Boyko: “Chị có sợ không?”

Vanga: “Oh, tại sao phải sợ chứ? Họ khá tử tế, chúng tôi nói chuyện một lúc, và họ biến mất”.

Boyko: “Có ai khác nhìn thấy họ không?”

Vanga: “Có lẽ Petrovsky (trợ lý của nhà tiên tri) cũng đã thấy chúng, cô ấy đã không bỏ lỡ”…

Baba Vanga sinh năm 1911 tại vùng Rupite, thuộc dãy núi Kozhuh, Bungary. Bà qua đời năm 1996 ở tuổi 85. Gần như cả cuộc đời bà sống trong thị trấn Petrich nhỏ bé, nhưng bà lại có khả năng nhìn thấy được nhiều thứ ở nhiều nơi.

Vanga bị mù sau một cơn lốc vào năm 12 tuổi, nhưng cũng từ đó bà dường như có được khả năng tiên tri khác thường.

Sinh thời, Vanga trở thành nhà tiên tri đáng tin cậy của giới giàu có và quyền lực, trong số đó có cả các nguyên thủ quốc gia. Các nhà khoa học và sử học từ khắp thế giới sẵn sàng tới chỉ để được vài phút nghe lời phán của bà.

Trong lời sấm truyền của Vanga – người được coi là nhà tiên tri vĩ đại nhất của thế kỷ 20 với 85% dự đoán chuẩn xác về tương lai, thì người ngoài hành tinh là hoàn toàn có tồn tại.

Những con người này đến từ một nơi mà trong ngôn ngữ của họ được gọi là Vamfim, và là hành tinh thứ ba từ Trái đất. Theo bà, bấy lâu nay, những người ngoài hành tinh từ các thế giới khác từ lâu vẫn sống trên Trái đất.

Vanga dự báo, sau 200 năm nữa, con người trên Trái đất sẽ thiết lập mối kết giao về trí tuệ với những người anh em từ các thế giới khác.

Vanga cũng từng tiên tri, trong tương lai (vào năm 2221) một cuộc chạm trán rùng rợn của loài người với người ngoài hành tinh sẽ xảy ra trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất.

Trước đó, vào năm 2125, ở Trái đất, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ tại Hungary.

Không chỉ Vanga, nhà tiên tri Nostradamus (người Pháp) sống ở thế kỷ 16 cũng từng dự báo rằng: “Người ngoài hành tinh sẽ đến Trái đất vào tháng 9 năm 2017”
“Người ngoài hành tinh sẽ đến Trái đất vào tháng 9 năm 2017” – xác nhận lời tiên đoán của nhà tiên tri Nostradamus.

Vào tháng 9 năm 2017, một cuộc xâm lược ngoài hành tinh của Trái đất được dự đoán sẽ xảy ra. Một “báo cáo” tuyệt mật rò rỉ từ cộng đồng mạng giả thuyết âm mưu tiết lộ rằng các tài liệu tuyệt mật “bị rò rỉ” của điện Kremlin trình bày tại cuộc họp bí mật diễn ra giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Phó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden.

Phó Tổng thống Biden đã gửi thông điệp từ Tổng thống Barack Obama đến Tổng thống Putin rằng Nga cần phải hợp tác với Mỹ để thiết lập một hệ thống phòng thủ tên lửa “Earth-wide” bảo vệ hành tinh Trái đất của chúng ta từ cuộc xâm lược người ngoài hành tinh UFO sẽ xảy ra trong tháng 9, năm 2017.

Cuộc xâm lược sẽ xảy ra khi vệ tinh NASA nằm tại hạm đội xâm lược khổng lồ “miles-wide” của người ngoài hành tinh UFO khi nó đi vào hệ Mặt Trời. Hạm đội này đang lao về phía Trái đất và được dự đoán sẽ tiến đến hành tinh của chúng ta vào tháng 9 năm 2017.

Vào ngày 15 tháng 01 năm 2014, báo cáo đã mô tả số lượng lớn blog thuyết âm mưu viết về người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định UFO, điều này giải thích việc Bộ quốc phòng Hoa Kỳ đã phóng 3 tên lửa Terrier-Orion từ bệ phóng tên lửa Wallops Flight Facility của NASA. Hiện vẫn chưa xác định rõ ràng được lý do nhưng cũng có những suy đoán rằng Lầu Năm Góc (Pentagon) đang cố gắng thăm dò các hạm đội xâm lược của người ngoài hành tinh UFO.

NASA cũng tìm thấy trường lực bí ẩn đang hoạt động một cách tương tự giống từ trường của Trái đất. Nó là các hạt năng lượng không gian “chệch hướng” tạo thành gió mặt trời.

“Hạm đội này đã đến rất gần với hành tinh Trái Đất rằng các nhà quan sát thiên thể (sky watchers) nghiệp dư đã tiến hành kiểm tra các chi tiết nhỏ bằng kính viễn vọng năng lượng (powerful telescopes). Tuy nhiên, người ngoài hành tinh không tiết lộ mục đích nhiệm vụ đó cho đến cuối năm 2017, khi họ đến Trái đất”, theo báo cáo cho biết.

Các quan điểm ý kiến trên Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service-ETS) được chia ra làm hai nhóm. Một số bị thuyết phục rằng người ngoài hành tinh là những “kẻ thù địch không thân thiện”, người đang nắm giữ mối đe dọa của các cuộc xâm lược “khó hiểu”. Mặt khác, nhiều người lại cho rằng người ngoài hành tinh là những người nhân từ và đến để cứu chúng ta thoát khỏi cuộc xung đột Chiến tranh thế giới thứ III giữa Nga và Hoa Kỳ.

Các giả thuyết âm mưu thuyết phục rằng người ngoài hành tinh có thể cứu được hành tinh của chúng ta từ phe đảng toàn cầu hóa NWO-Illuminati (Trật tự thế giới mới – kiểm soát não bộ và chính sách) muốn áp đặt một quy tắc chế độ độc tài trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy ngạc nhiên rằng tại sao họ chưa xuống trên thế giới Trái đất của chúng ta.

“Đáng nhẽ ra họ đã ở đây rồi”, một người tin nhận xét. “Người ngoài hành tinh tiếp tục làm lãng phí thời gian của chúng ta. Chúng ta đã chờ đợi từ năm 2000 và đến bây giờ là 16 năm. Họ nói với chúng ta rằng họ sẽ đến trong năm tới. Khi năm tới đến, có thể họ sẽ phải đi đường vòng, ghé thăm sao Hỏa và chúng ta sẽ phải chờ cho đến năm 2019. Sau đó, họ có thể quyết định đi đến sao Kim và kiểm tra lại trước khi họ đến Trái đất, sau đó họ lại trì hoãn cho đến năm 2021. Và có lẽ thế hệ chúng ta đã “trôi qua”…”

Một “nhà tiên tri” Psychic T. Chase, đã tiết lộ một đoạn video trên kênh Revelation13net của ông rằng những cảnh báo gần đây về hạm đội xâm lược ngoài hành tinh vào năm 2017 được hỗ trợ bởi nhà tiên tri Nostradamus, cũng như Sách Khải Huyền(Book of Revelation): “Giải mã Rev. 19 giống như âm thanh một cuộc xâm lược UFO và tôi thấy thiên đàng đã mở ra, có một con ngựa trắng…” Rev. 19:14 nói: “và các hạm đội ở trên thiên đàng đi theo những con ngựa trắng đó”.

Các dự báo cho rằng người ngoài hành tinh sẽ can thiệp ngăn chặn cuộc Chiến tranh Thế giới thứ III giữa Mỹ và Nga. Sau đó, họ dự kiến thành lập một chính phủ toàn cầu mới và “châm ngòi” cho một chương trình kỹ thuật di truyền để bảo vệ loài người khỏi sự tự hủy diệt.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Merely wanna remark on few general things, The website design and style is perfect, the subject matter is real great : D.

    https://www.damoov.com

  2. Bà tiên tri mù Vanga: ‘Người ngoài hành tinh đang chuẩn bị một sự kiện lớn’ – MysTown
    asdpbvfljeh
    [url=http://www.gh3ds7xg402kdy131x4245su94p16dris.org/]usdpbvfljeh[/url]
    sdpbvfljeh http://www.gh3ds7xg402kdy131x4245su94p16dris.org/