Chuyện có thật rùng rợn – Nhật ký cuối cùng của anh Tây

Chuyện có thật rùng rợn – Nhật ký cuối cùng của anh Tây


Chuyện có thật rùng rợn – Nhật ký cuối cùng của anh Tây

– Hôm nay tôi và người bạn tôi ở Việt Nam để đi thăm thân nhân của tôi. Giờ là khoảng tháng 4. Chúng tôi đã thuê 1 căn phòng nhỏ. Tôi và cậu ấy ở chung một phòng, giường cậu ấy nằm kế cửa số, giường của tôi nằm cạnh chiếc gương, đêm đó chúng tôi rất vui vẻ nhưng tôi cảm thấy có ai đang theo dõi mình khi nhìn vào gương, một chiếc gương lớn. Tôi đang tự hỏi tại sao lại đặt 1 chiếc gương lớn như thế ở 1 căn phòng chật hẹp như này? Ai mà quan tâm chứ.

Tôi nhớ khi tôi đi ngủ là vào khoảng 10 giờ tối, khi đó tôi có cảm giác có gì đó đè nặng lên cơ thể tôi, lúc đó tôi chỉ nghĩ vì mệt sau chuyến đi dài nên ngủ thiếp đi. Sau đó, đột nhiên tôi thức dậy vào khoảng 2 hoặc 3 giờ sáng, tôi không thể nhớ rõ thời điểm đó là bao lâu. Tôi không được tỉnh táo và chỉ có 1 phần ý thức. Tôi không thể cử động, tôi đã thử kêu gọi sự giúp đỡ của bạn tôi nhưng cậu ấy không thể nghe thấy. Cơ thể tôi cảm thấy quá nặng và tôi không thể mở mắt.

Nhưng khi tôi cố gắng mở nó, tôi nhìn vào gương với đôi mắt lúc mờ lúc rõ… có một ai đó đang đứng trong gương nhìn tôi. Tôi không thể nhìn thấy rõ, tôi có thể cảm thấy nó là một cô gái và tất cả những gì tôi nhìn thấy là đôi mắt trắng đang nhìn tôi. Sau 10 đến 15ph nỗ lực thì tôi đã tỉnh và dường như tôi không ngủ được trong đêm đó. Tôi không muốn kể cho cậu ấy vì không muốn cậu ấy mất ngủ.

“VÀ ANH ĐÃ CHẾT VÌ BỊ LÊN CƠN ĐAU TIM TRONG ĐÊM THỨ 2”

VỤ VIỆC ĐƯỢC XẢY RA VÀO NĂM 2001 VÀ ĐƯỢC KỂ LẠI VÀO NĂM 2007.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.