HY HỮU: Trạm vũ trụ ISS ‘bắt’ được hình ảnh 3 cơn bão lớn nối đuôi nhau hoành hành ở Thái Bình Dương

HY HỮU: Trạm vũ trụ ISS ‘bắt’ được hình ảnh 3 cơn bão lớn nối đuôi nhau hoành hành ở Thái Bình Dương


Mới đây kênh The Weather Channel vừa công bố video từ Trạm Không Gian Quốc Tế ISS thuộc NASA, cho biết thời tiết diễn biến bất thường của Trái Đất hiện tại, điều bất ngờ lần này là sự xuất hiện tâm ba cơn bão lớn đồng thời ở Thái Bình Dương.

HY HỮU: Trạm vũ trụ ISS ‘bắt’ được hình ảnh 3 cơn bão lớn nối đuôi nhau hoành hành ở Thái Bình Dương
Hawaii có thể sẽ gặp một rắc rối lớn khi tâm 2 cơn bão đang gần khu vực này

Hiện tại chưa đoán được ba cơn bão đồng thời này sẽ di chuyển thế nào, thời tiết thế giới đáng lo ngại hiện nay khiến các quốc gia đau đầu, không thể giải quyết.

Video từ trạm Không Gian Quốc Tế ISS, thêm 1 tâm bão nữa xuất hiện:

Hurricanes Lester, Madeline and Gaston Spotted by ISSNot one… not two… but THREE hurricanes spotted by the International Space Station.
Posted by The Weather Channel on Tuesday, August 30, 2016

Trước đó, đã có thông tin đưa ra xuất hiện 2 tâm bão đồng thời gần Hawaii

6DF1G4o
Hình ảnh tâm những cơn bão được hình thành ( ảnh từ video)

Năm 2015 đã từng xuất hiện bão sinh ba, tuy nhiên chỉ diễn ra trên biển, không gây hại gì cho đất liền. lần này có 2 tâm bão sát khi vực Hawaii, dự đoán Hawaii sẽ trên đường đi của 2 cơn bão.

Up70l2S

Việc hình thành bão sinh ba là cực kỳ hiếm thấy, tuy nhiên trong vòng 2 năm trở lại đây, bão sinh ba đột nhiên xuất hiện 2 lần. Các nhà khoa học lo lắng việc thời tiết trái đất trở nên khắc nghiệt và nhiều biến động trong vòng gần 20 năm gần đây.

v5QHnNe
vFXJnBs

Dường như sự nổi giận của mẹ thiên nhiên càng lúc càng trở nên tệ hơn. Chỉ trong tháng 8, chúng ta đã chứng kiến 1 trận động đất 6,2 độ richter xóa sổ một nữa thị trấn ở Italia và một trận động đất khác 6,7 độ richter ở Myanmar.

Một trận động đất mạnh 7,1 độ Richter vừa làm rung chuyển vùng bờ biển North Island ở New Zealand vào sáng sớm ngày 2/9.

OsSVg4J

Núi lửa ở phía Tây Mexico bất ngờ tỉnh giấc ngày 29/8, phun trào tro bụi tạo thành một cột khói cao chót vót lên bầu trời nước này. Lũ lụt kinh hoàng diễn ra trên diện rộng và nhiều nơi trên thế giới…

Động đất ở Italia làm 247 người chết, và hơn 360 bị thương, xóa số một nữa thị trấn.

Khi các quốc gia dường như mất kiểm soát với tình hình thế giới, IS vẫn đang lộng hành, chủ nghĩa khủng bố lan dần đền các nước phương Tây, nạn mổ cắp nội tạng người sống khởi nguồn từ Trung Quốc giờ đã lan sang những nước khác khi trẻ em bị thất lạc vì chiến tranh như Syria…

Một số người tự hỏi, có chuyện gì xảy ra với Trái Đất vậy? Con người chúng ta đã làm gì để mẹ thiên nhiên nổi giận?

jiVYEff

Có lẽ chúng ta cần một nhìn nhận chuẩn xác hơn, có phải điều gì đó khiến chúng ta bỏ lỡ? Phải chăng con người đang gánh chịu những tội lỗi gây ra cho Trái Đất khi làm tổn thương hành tinh mình đang sống trong nhiều thập kỷ? Hay con người đang gánh chịu tai ương vào thời điểm ‘nguy hiểm’ theo các nhà tiên tri nổi tiếng đưa ra?

Bạn có nghĩ sao về điều này?


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.