The Holder of Shame – Người nắm giữ sự xấu hổ (đồ vật #182)


The Holders - Những Kẻ Nắm Giữ, là những câu chuyện truyền tụng ở Âu - Mĩ về 538 Linh vật ma thuật và 538 kẻ giữ chúng. 

Mỗi Linh vật có thể mang một quyền năng nhất định, muốn sở hữu nó bạn phải đi tìm và vượt qua thử thách của Kẻ Nắm Giữ. 

Nếu bạn tập hợp đầy đủ 538 Linh vật, thế giới hoặc sẽ được cứu rỗi, hoặc sẽ diệt vong.

The Holder of Shame – Người nắm giữ sự xấu hổ (đồ vật #182)

Trong bất kỳ thành phố thuộc bất kỳ quốc gia nào, đi đến tòa thị chính hoặc nơi nào đó của chính quyền địa phương. Đến bàn tiếp tân, hỏi thăm người tự gọi mình là:”Người nắm giữ sự xấu hổ”. Người nhân viên sẽ đờ người ra, mang một vẻ mặt vô cùng bối rối và biểu hiện ra ngoài thái độ bạn đã nhầm lẫn. Hãy lặng lẽ xin lỗi về sự hiểu lầm này cùng lúc đó kín đáo đưa một ít tiền mua chuột người nhân viên. Nếu hắn hài lòng với số tiền hối lộ, bạn sẽ được chỉ dẫn đến cánh cửa phía sau bàn.

Cánh cửa sẽ dẫn bạn đến một hành lang, tại lối vào nó khá là sáng, tuy nhiên càng đi sâu, nó sẽ ngày càng âm u, khi đến cuối hành lang bạn sẽ bị chìm trong bóng tối hoàn toàn. Hãy đi từ từ xuống hành lang. Một người sẽ hiện ra từ trong bóng tối, dừng lại ngay lập tức. Nếu người đó biến mất sau khi bạn dừng lại, khi đó thật không may, bạn sẽ bị chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng.

Nếu người đó vẫn còn, thì hãy chờ đợi cho đến khi hắn ta hiện lên rõ ràng. Người đó sẽ dần dần lộ nguyên hình là một cô gái trẻ trung xinh đẹp, có lẽ đó là hình dạng của một thiếu nữ mới lớn. Bộ quần áo của cô ta thấm đầy máu, rõ ràng cô ta đã bị nhiều loạt đạn bắn vào người và nước mắt chảy ra chầm chậm từ đôi mắt của cô ta. Khi cô ta nhìn vào bạn và cười một cách buồn bả, hãy hỏi:”sai lầm của họ là gì?”

Cô ấy sẽ gạt nước mắt xuống đất. Nhịp tim của bạn sẽ đột nhiên tăng lên, thị giác của bạn sẽ tạm thời mất đi.
Khi nó quay lại, ngay tức thì bạn sẽ nhận ra cô ấy đang đứng đối diện bạn, cơ thể cô ấy run lên vì cố nén những giọt nước mắt. Đi đến đó và ôm cô ấy. Nếu cô ấy né tránh bạn, vậy thì bạn đã không thật sự thành tâm cảm thông nỗi đau của cô ấy, số phận của bạn sẽ sớm được định đoạt.

Nếu cô gái chấp nhận và ôm hôn bạn, đơn giản hãy để cô ấy làm điều này. Máu của cô ấy sẽ thấm vào quần áo của bạn. Gương mặt của cô ấy sẽ tì vào mặt của bạn, những giọt nước mắt sẽ thấm vào má của bạn. Ôm chặt lấy cô ấy và để cho cơn buồn ngủ chiến thắng bạn.

Bạn sẽ tỉnh dậy ở một nơi nào đó gần nhà của bạn. Không có bất kỳ vết máu nào còn sót lại trên quần áo của bạn, nhưng những giọt nước mắt vẫn còn thấm trên má của bạn.

Những giọt nước mắt là linh vật 182 trong số 583 linh vật. Quay lại con đường mà bạn đã chọn, vì bạn sợ rằng sẽ lặp lại sai lầm của họ.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. The Holder of Shame – Người nắm giữ sự xấu hổ (đồ vật #182) – MysTown
    [url=http://www.g8676qa4m58w2wgx7b25sa651xxm2f1vs.org/]uqrrrokzgh[/url]
    qrrrokzgh http://www.g8676qa4m58w2wgx7b25sa651xxm2f1vs.org/
    aqrrrokzgh

  2. 190785 227563Hello. Neat post. There is an concern together with your internet site in firefox, and you may want to test this The browser may be the market chief and a big part of other individuals will miss your amazing writing because of this dilemma. 122401