9 Nhóm tin tưởng vào những điều sai lầm và tin rằng những điều sai lầm đó là đúng và có thể thống trị thế giới.

9 Nhóm tin tưởng vào những điều sai lầm và tin rằng những điều sai lầm đó là đúng và có thể thống trị thế giới.


9 Nhóm tin tưởng vào những điều sai lầm và tin rằng những điều sai lầm đó là đúng và có thể thống trị thế giới.
 • THE VATICAN: từ lâu đã được bao quanh bởi các thuyết âm mưu – hầu hết cho thấy rằng các thành viên của vòng tròn bên trong Giáo hội Công Giáo là những người lăng mạ TG.
 • THE UNITED NATIONS: từ khi Liên Hiệp Quốc thành lập vào năm 1945, đã có những thuyết cho rằng tổ chức này thực sự là một âm mưu nho nhỏ để thống trị TG dưới sự lãnh đạo của một nhà phát xít.
 • The JESUITS: Các linh mục đã bị cáo buộc có ảnh hưởng quá đáng đối với Giáo Hội Công Giáo và chính phủ, bắt đầu chiến tranh khắp thế giới để giành quyền lực
 • THE ROTHSCHILD FAMILY: Gia đình thống trị các ngân hàng có gốc rễ từ Đức và Do Thái này đã kiểm soát một khối lượng tài chính khổng lồ từ những năm 1700 và đã được nâng lên hàng quý tộc ở Áo và Anh Quốc. Trên thực tế, gia đình có thể thực sự thống trị được thế giới vì lượng tiền mà họ sở hữu. Xem thêm tại Gia tộc ROTHSCHILD đang ngầm kiểm soát thế giới?
 • THE REPTILIAN ALIEN: Những người tin Chúa nói rằng những người ngoài hành tinh đang thay đổi hình dạng có thể thay thế một số vị nguyên thủ quốc gia, bao gồm Dick Cheney (Phó Tổng thống thứ 46), công chúa Di rõ ràng biết về sự tồn tại của họ, đó là lý do tại sao cô bị loại. *méo hiểu*
 • THE FREEMASONS : Nhóm này bị cáo buộc tìm cách phá huỷ thế giới để nhóm này có thể xây dựng lại thế giới, mục tiêu này kể từ thành lập vào những năm 1500, nhóm này thậm chí đã  xâm nhập vào trong chính quyền của nhiều nước quyền lực trên thế giới
 • THE ILLUMINATI : Vào những năm 1700 illuminati chỉ được xem là một phong trào, với mục tiêu thành lập để kiểm soát toàn bộ các chính phủ trên thế giới và phương tiện truyền thông
 • THE JEWISH ELITE : Trong nhiều thế kỷ, người Do Thái đã là mục tiêu của thuyết âm mưu. Thuyết này vận dụng hệ thống tài chính của thế giới và các phương tiện truyền thông.
 • THE BILDERBERG GROUP : Đây là nhóm của những người giàu có và quyền lực, những người này đã bí mật gặp nhau từ năm 1954 tại Hotel de Bilderberg của Hà Lan để kinh doanh, với mục tiêu cuối cùng vẫn là thống trị thế giới

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 1. Hello, you used to write fantastic, but the last several posts have been kinda boring?K I miss your super writings. Past few posts are just a bit out of track! come on!

  https://alarmas.plus/alarmas/tyco/

 2. Some really good info , Glad I noticed this. “It’s amazing what ordinary people can do if they set out without preconceived notions.” by Charles Franklin Kettering.

  https://gigantwear.com/de/t-shirts-herren

 3. Thanks a lot for sharing this with all of us you really know what you’re talking about! Bookmarked. Kindly also visit my site =). We could have a link exchange arrangement between us!

  https://www.oruiflower.cn

 4. It’s really a great and helpful piece of information. I’m glad that you shared this helpful info with us. Please keep us up to date like this. Thanks for sharing.

  https://rollenrampe.de

 5. Very interesting topic, regards for posting. “Wrinkles should merely indicate where smiles have been.” by Mark Twain.

  http://www.froleprotrem.com/