Bí ẩn rùng rợn về vụ án “AI ĐÃ BỎ BELLA TRONG CÂY DU NÚI?”

Bí ẩn rùng rợn về vụ án “AI ĐÃ BỎ BELLA TRONG CÂY DU NÚI?”


Vào năm 1943, bốn đứa trẻ tên Robert Hart, Bob Farmer, Fred Payne và Thomas Willetts khi đang đi săn trộm thú trong khu rừng gần Hagley, Worcestershire đã quyết định áp sát một cây du núi khổng lồ với hi vọng sẽ kiếm được một vài tổ chim. Farmer trèo lên, và khi nhìn vào hốc cây, cậu thấy một bộ xương. Nhìn kỹ hơn vào răng và tóc của thi thể, bốn cậu bé nhận ra đó là phần còn lại của một xác người.

Willetts đã thông báo lại với cảnh sát, và họ nhanh chóng tìm được một bộ xương gần hoàn thiện cùng với một chiếc nhẫn cưới và một nhúm quần áo đã bị xé tơi tả. Cảnh sát còn tìm thấy một cánh tay đứt rời bị chôn gần đó.

Nguyên nhân cái chết được xác định là do ngạt thở, nhưng thi thể chưa bao giờ được nhận dạng và kẻ sát nhân cũng lặn tăm không dấu vết. Điều kỳ dị là, nhiều năm sau đó, những bức graffiti bắt đầu xuất hiện ở những khu vực gần hiện trường vụ án với nội dung: “AI ĐÃ BỎ BELLA TRONG CÂY DU NÚI?”.

Bí ẩn rùng rợn về vụ án “AI ĐÃ BỎ BELLA TRONG CÂY DU NÚI?”

Dù không rõ những bức graffiti này có liên quan gì đến vụ án, nhưng đến năm 1999, “AI ĐÃ BỎ BELLA DƯỚI CÂY DU NÚI?”, lại một lần nữa được viết bằng sơn trắng khiến người ta lại một lần nữa quan tâm đến vụ việc bí hiểm này.

Danh tính của Bella dường như không bao giờ có thể xác định, và cảnh sát cũng không xác minh được một kẻ tình nghi nào.

Bí ẩn đã tồn tại 73 năm, nhưng danh tính người đã vẽ nên nó chưa bao giờ được tìm ra.

Dịch giả: Nguyễn Thành Nhân


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Oh my goodness! Impressive article dude! Many thanks, However I am encountering problems with your RSS. I donít understand why I am unable to join it. Is there anyone else having identical RSS problems? Anyone that knows the solution will you kindly respond? Thanx!!

    https://www.xn--jt2bx2x9um.com/

  2. Bí ẩn rùng rợn về vụ án “AI ĐÃ BỎ BELLA TRONG CÂY DU NÚI?” – MysTown
    [url=http://www.g86q6v183fl0vkh09ku0u9d81m2d6t4xs.org/]utvjytjbljt[/url]
    atvjytjbljt
    tvjytjbljt http://www.g86q6v183fl0vkh09ku0u9d81m2d6t4xs.org/