Cái chết của Rapper hyền thoại Tupac và sự liên quan của illuminati đến giới Rapper của Mỹ

Cái chết của Rapper hyền thoại Tupac và sự liên quan của illuminati đến giới Rapper của Mỹ


Cái chết của Rapper hyền thoại Tupac và sự liên quan của illuminati đến giới Rapper của Mỹ

1. TUPAC:

Xung quanh sự nghiệp, cuộc sống và cái chết của huyền thoại này còn nhiều bí ẩn gây tranh cãi. Bài viết sẽ không đi sâu vào cuộc chiến giữa 2 hãng đĩa hay về sự dính líu của Biggie Smalls và P.Diddy (người đại diện của Biggie Smalls) tới cái chết của Tupac, mà chỉ đi vào sự liên quan của anh với Illuminati – 1 hội kín bí ẩn và quyền lực nhất trên thế giới, hoạt động chủ yếu ở Mỹ.

Rất nhiều người nổi tiếng trong giới chính quyền và showbiz Mỹ là thành viên của Illuminati như cựu tổng thống George Bush, Michael Jackson, Beyonce, Jay-Z, Britney Spears, Eminem… Tupac cũng là một trong số đó. Vậy thì tại sao Illuminati tìm cách trừ khử những con bài do chính tay mình dựng nên?

Câu trả lời không quá khó để suy ra. Một khi bạn có sự hậu thuẫn của Illuminati, muốn tồn tại, bạn phải diễn tốt vai trò của mình. Bạn sẽ có tất cả những gì mình muốn nếu làm được điều đó, nếu không thì danh tiếng và sự thành công của bạn sẽ rất (rất rất…) nhỏ. Vấn đề là không phải nghệ sĩ nào cũng sẵn sàng làm điều này. Một số hối hận về việc mình đã làm, mặc dù vẫn tuân theo một cách miễn cưỡng. Một số khác liều lĩnh hơn sẽ chống lại Illuminati. Tupac là một trong những người ngầm chống lại Illuminati.

Illuminati lúc này sẽ tìm cách bôi nhọ hình ảnh những nghệ sĩ này trên các phương tiện truyền thông. Thường thì họ sẽ bị gán cho tội tàng trữ vũ khí hoặc chất kích thích. Riêng có một số trường hợp cá biệt là Tupac, Michael Jackson hay DMX (1 rapper nổi tiếng đến từ New York). Michael Jackson nhiều lần bị buộc tội ấu dâm, DMX bị buộc tội hành hung và tội của Tupac là hiếp dâm. DMX và Tupac đã chịu án tù còn Michael Jackson thì may mắn thoát, nhưng hình ảnh của những nhân vật này đã xấu đi nhiều trong mắt công chúng. Tuy nhiên, Michael Jackson và Tupac vẫn tiếp tục chống lại Illuminati. Lúc này hội kín này sẽ đưa ra “mức phạt” cao nhất: cái chết.

Kết quả rất rõ ràng: Tupac bị ám sát sau khi bị bắn 5 phát vào ngực bởi một người không rõ danh tính, cho đến hơn 20 năm nay vẫn chưa tìm đc thủ phạm. Xung quanh cái chết của nhân vật này đều có nhiều bí ẩn và giả thuyết khác nhau (mục đích để đánh lạc hướng dư luận).

2. KANYE WEST:

Người chồng của cô Kim siêu vòng 3 là một kẻ phản đồ của Chúa? Nhiều track của rapper tai tiếng này thường đề cập tới tà giáo, có nhắc đến Chúa Jesus với ý nghĩa đen tối, mập mờ. 1 trong số đó là track có tên “Jesus Walks” (Bước đi của Chúa). Anh còn thường xuyên mặc những bộ đồ có thiết kế và trang trí mang phong thái huyền bí, họa tiết khó hiểu. Trong track “Eyes Closed”, có 1 đoạn rap của Kanye còn nói là anh đã “bán linh hồn cho quỷ dữ”.

Giống như các Pharaoh thời Ai Cập cổ đại thường so sánh mình với Chúa trời, Kanye West cũng làm việc tương tự bằng việc đặt tên album phát hành năm 2013 của mình là “Yeezus”, phát âm tương tự với từ “Jesus”. Anh cũng phát hành một cuốn “Kinh thánh thời hiện đại” với nội dung y hệt Kinh thánh gốc của Kito giáo, chỉ khác là mọi cụm từ nhắc đến “Chúa trời” đều được thay bằng cái tên “Kanye West”.

3. LIL WAYNE:

Trong MV của track “Love Me” feat với Drake và Future, Lil Wayne đã đưa ra những ký tự mô tả huyền bí. Ở 1 đoạn trong MV này, Lil Wayne còn trợn mắt lên trên, để lộ ra con ngươi trắng dã, cũng như cảnh phụ nữ tắm trong chiếc bồn đầy máu.

Một số thuyết âm mưu còn nghi vấn Lil Wayne và Birdman thường biểu diễn và thể hiện những cử chỉ mang tính khiêu dâm trước công chúng.

4. JAY Z:

Người chồng của danh ca Beyonce được những người theo thuyết âm mưu gọi là “Bố già giáo hội Illuminati”, Jay Z được coi là người sáng tạo ra biểu tượng chắp tay đầy bí ẩn hiện được biết đến trên toàn thế giới. Nhiều người tin rằng biểu tượng này trong văn hoá Ai Cập cổ đại có ý nghĩa muốn được bảo vệ và nắm giữ sức mạnh.

Ngoài ra, lời những ca khúc Jay Z thể hiện đôi lúc bao hàm những thông điệp rất khó hiểu. Ngoài ra nhiều người nghi ngờ anh chấp nhận bán linh hồn cho quỷ dữ bởi xuất thân khó khăn, Jay Z đã nhanh chóng đổi đời và hiện sở hữu khối tài sản hơn 550 triệu USD.

*Lưu ý: Illuminati ko phải là Satan giáo và cũng ko phải thờ phụng Satan, Illuminati theo thuyết vô thần, tức là họ tự coi mình là chúa trời. Illuminati là hội kín còn Satan giáo là tà giáo, 2 cái này khác nhau. Illuminati chỉ mượn Satan giáo theo kiểu “mượn gió bẻ măng” để thực hiện các mưu đồ bất chính của mình.

Tác giả: Khôi Trương – Area 1


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.