Câu chuyện có thật về bùa ám Chà Là Châu Giang

Câu chuyện có thật về bùa ám Chà Là Châu Giang


Đó giờ xem nhiều vụ như thế này rồi,ai ngờ người nhà mình bị ❗️


Chuyện là gia đình Dì bốn khoảng 3-4 năm nay tự nhiên bị sào sáo cãi lộn, tiêu hao tiền bạc gia đình coi như không có gì nên bỏ qua, ngày nào cũng cãi nhau nên mọi người trong nhà nghĩ là do dì bốn thay máu vì mổ ruột thừa nên tính tình thay đổi.

Câu chuyện có thật về bùa ám Chà Là Châu Giang

Chuyện chẳng có gì nếu như,một ngày do dì bốn và nhà xx cãi nhau do tranh chấp đất đai mà chửi bới rồi cạch mặt nhau luôn. Sau vụ cãi nhau dì bốn bị đau bụng bất thường đúng 11-12h tối là đau, đau không biết trời đất, đi khám bác sĩ nói không có bệnh, nên sổ toàn ghi là đau tá tràng, còn trong gia đình  dì bốn thì nóng nảy kinh khủng làm không đúng ý dì là dì chửi trời chửi đất mấy tiếng mà không mệt. Do không tin dị đoan nên không đi thầy gì.

Thì con dì có người bạn trai quen người thầy ở Cờ Đỏ nên đề nghị chở dì đi xem, mới đầu dì không chịu đi la ó dữ dội nên năn nỉ mấy ngày trời dì cũng chịu đi. Đi lên thầy vừa nhìn là thầy kêu anh người yêu của con dì dô nói chuyện 1 hồi, rồi thầy chữa bệnh tiếp, lúc lên trên thầy có chứng kiến cảnh cô kia ngồi xếp bằng rồi để một cái nồi rồi trùm mền lên như là xong hơi, một hồi nghe tiếng cô ói, rồi cô ói liên tục 15 phút rồi thầy lấy cái nồi ra một nồi toàn là máu rồi thầy bóc tay vào cần lên toàn là đinh với lưỡi lam, thầy bảo dì bị yếm rồi nhưng nhẹ hơn cô đó, về nhà đi qua 18/5 thầy mới xuống được, nên gia đình về.

Đến hôm nay thầy xuống tận nhà để chữa, thầy mặc đồ bà ba đen. Mới đầu vô thầy vô lạy ông bà Cửu Quyền, rồi thầy kêu đúng giờ rồi hả, khoan xuống, thầy ngồi trong nhà không nhìn ra ngoài, dượng bốn ở ngoài khoan, thầy không nhìn nhưng khoan cỡ 5 tắc xi măng thì thầy nói được rồi đào đi, rồi dượng tư đào một hố đất rồi thầy bảo Con gái tuổi sửu, con trai tuổi tị ra bới đất, rồi bóp bóp coi có gì không, thì hai người con đi ra bới, trong lúc bới thầy niệm gì không rõ nhưng trán thầy sổ mồ hôi nhiều cực.

r2
r3
r5

Tìm một hồi thì tìm được một cái bọc ni long gối bên trong tấm vải màu đỏ gói cực chật, trong tấm vải đỏ có ghi: Gia đình sào sáo, đau khổ suốt đời, đầu óc điên cuồng

Chính giữ là hình cái Bát Quái, bên trong tấm vải có gói cái đầu con búp bê do gói chật nên đầu búp bê bị méo, thầy nói cái này là do Thầy bùa Chà Là ở Châu Giang làm. lấy xong thầy kêu ra chỗ nào không có nhà rồi đốt. Xong thầy về liền, trong nhà không ai tin dị đoan nên thấy zậy ai cũng xanh mặt, chuyện lạ là thầy không xuống lần nào nhưng mà biết chỗ này là hàng rào cũ nén kêu khoan,thầy không lấy tiền gì hết dì bốn có ra cảm ơn rồi cho tiền nhang khói với tiền mua trái cây cúng ông bà nhưng thầy cũng không lấy.

Chuyện có thật 1000% k bịa đặt

Tác giả: Nguyễn Văn Giang


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Hi, i feel that i noticed you visited my web site thus i came to “go back the want”.I’m trying to to find issues to enhance my website!I suppose its good enough to use a few of your ideas!!

    http://www.zortilonrel.com/

    1. Nói chuyện kể thật mà ko để lại thông tin ông thầy.địa chỉ thầy ở đâu cũng chẳng biết.