Chuyện có thật về lần gặp ma của tôi

Chuyện có thật về lần gặp ma của tôi


Chuyện có thật 98% đã cách đây 4 năm, (2% thêm lời lẽ cho gay cấn tý :v, nhưng tính xác thực vẫn 100%)

21/4/2013

Là 1 ngày mà cô chủ nhiệm của bọn tôi bắt viết văn, cuối giờ nộp cho cô, ai không nộp là bị gọi phụ huynh, nên đến cuối giờ cả lớp đi về và chỉ còn tôi với 4 bạn nữa ngồi lại để viết (vì chưa xong), chúng tôi mân mê đến tận 6 giờ hơn mới về và bàn với nhau là 8h sẽ lẻn vào phòng hội đồng để nộp bài.

Đêm hôm đó, đúng như đã hẹn và chúng tôi đến đó lúc 8h, nhưng lúc đó chỉ có tôi và 1 người nữa..đó là QN, tôi bảo QN chờ bọn nó thêm nửa tiếng nữa xem sao,chúng tôi đợi đến 8h30 mà chưa ai đến nên cả 2 đứa đã quyết định tự lên nộp bài,lên tới nơi thì phòng Hội đồng tôi om (dù cửa mở),sợ quá ko dám vào,tính đi xuống nhưng QN bảo có dám lến lớp mình không ? tôi đã nhận lời và đi lên (do sợ nó coi thường + tôi có tính hay sĩ diện), khi đi lên thì trên đó tôi thề là tối chả thấy QQ gì luôn,thậm chí còn ko thể nhìn thấy mặt nhau, vì rất tối nên tôi ko để ý và vào nhầm lớp, lớp đó tối um và chỉ có ánh sáng duy nhất màu cam vàng (màu đèn đường) ở phía hành lang cầu thang (đi lên là lớp đó), tôi cũng tính vào nhưng vì hơi rợn nên tôi mún xuống, khi đi xuống phải đi qua lớp tôi, ngay cạnh lớp mà tôi đi vào nhầm.

Khi tôi chạy qua lớp đó (chạy bộ) nhòm thoạt vào trong thì tôi thấy cả phòng tối um, cửa sổ đóng hết mà có khi cái lớp đó còn tối hơn cái lớp mà tôi vào nhầm vì phòng này nằm trong góc, nhưng 1 thứ kỳ lạ là ở bàn cuối dãy 2 từ dưới trở lên là 1 ánh sáng xanh lam kỳ lạ trong ngăn bàn và rọi ra ghế 1 tý… Lúc đầu tôi nghĩ đó là đèn đường nhưng lúc sau tôi để ý là xung quanh cái phòng đó không có 1 ánh đèn nào màu như vậy.

Lúc xuống đến cầu thang thì QN hỏi tôi có để ý cái ánh sáng từ nãy không thì tôi bảo có, và quyết định lên lại xem có điều gì kỳ lạ hay mình bị nhìn nhầm không, khi lên đến trên lớp, vì cả 2 đều sợ nên đứng tầm 2-4m gì đó nhưng vẫn đủ để thấy cái bàn đó, nhưng ánh sáng đó đã biến mất. Lúc đó QN và tôi cứ bỏ chuyện đó và tưởng bở (có khi nhìn nhầm), rùi QN qua nhà tôi chơi, chơi đến gần 10h30 thì Q đi qua cái trường ấy, QN vì có tính tò mò nên lại lên lần nữa, và thấy cái ánh sáng đó lần nữa (lúc này dương như trường ko có 1 ai ngoài bác bảo vệ), lần này có vẻ ánh sáng đó có 1 thứ mà QN không muốn kể vì thế tôi cũng sẽ không kể tiếp. (phần này tôi không xác thực vì đó là lời kể của bạn tôi.)

Chuyện có thật về lần gặp ma của tôi
Bức hình chụp quên flash

*Lý giải việc trèo lên tận phòng hội đồng mà không bị ai tóm hoặc hỏi : Chuyện này hết sức bt vì trường e là 1 bãi gửi xe bên dưới, + lúc đó bác bảo vệ đang đánh bóng bàn với người khác nên chắc k để ý.

22/4/2013

Mọi chuyện chưa dừng hẳn,hôm sau tôi đến kể với 1 số đứa trong lớp nghe nhưng có người tin người không. Vì thế tôi và QN quyết định rủ 1 số đưa đi là 8h30 đến trường xem.Đêm hôm đó, đúng 8h30 ở cổng trường thì chỉ thấy có 3 đứa đến đó là tôi, QN và LT, đợi 1 lúc rõ lâu thì ko ai đến nữa,tôi hôm đó cũng hứa mang máy quay đi để quay lại bằng chứng cho mấy đứa ko tin mà to mồm.. nhưng mà hôm đấy phòng tôi lại có người đang sửa quạt nên không quay được vì thế 3 bọn tôi đã thử chạy xung quanh mấy phòng khác, còn bị bảo vệ tóm nên tôi phải giả vờ nói là quên vở nên lên để tìm.

Bạn tôi (QN) đã quay lại hết tất cả các lớp học xem có gì sảy ra ko và khi đã tham quan hết các phòng, thì cũng không có gì bất thường vì thế tôi làm kiểu ảnh định đăng fb để đá đểu mấy đứa to mồm.

Khi tôi đang đứng tạo dáng thì LT chen vào và bảo : cho tao chụp với… đứng tạo dáng khoảng 2s-3s thì tôi nghe thấy tiếng cạch 1 phát như kiểu tiếng cửa sổ đập vào tường, sau đó QN chụp cho 2 bọn tôi thì nó quên bật flash (lan can thì tối vkl), rồi chụp lại 1 kiểu bật flash. ko có gì bất thường ở cả 2 tấm trong lúc này.

Tối về, t đăng cả 2 tấm lên fb, thì khoảng 2-3 tiếng sau có đứa comment tấm ảnh quên flash và nó phóng sáng lên gì tôi mới giật mình …..(các bác có thể nhìn ảnh bên trên và xác minh nó là cái gì, ai tốt bụng có thể phóng sáng). Hôm sau tôi nói với cả lớp và ai cũng ngơ ngác không biết chuyện này là thật hay giả, tôi cũng không biết được nữa và nó khiến tôi nhớ lại vụ của LD lớp *A.

*Note : Hôm đó chúng mình có tổng cộng 1 video dài khoảng 3p, 2 ảnh, hiện tại mình chỉ giữ tấm ở dưới, 1 video và 1 cái ảnh có flash mình k nhớ để đâu rồi.

Part 3

Ngày ko nhớ…nhưng cụ thể chắc khoảng vài tháng trước khi vụ việc xảy ra 1 ngày bt như bao ngày khác, sau khi kết thúc tiết 3 thì lớp được ra chơi. Vừa có tiếng trống khoảng 3-4p thì *cả trường* nghe tiếng hét gào, 1 học sinh nữ lớp *A (như tôi nói ở trên), chạy ra khỏi lớp và định nhảy xuống từ tấng 4 của trường, vừa gào vừa khóc nhưng may mắn do lan can cao + có học sinh và thầy dạy lớp đó ngăn cản kịp.

Khi đó cả trường chạy ra xem, Thầy lớp đó đưa LĐ xuống phòng y tế, gần xuống đến nơi thì tiếp tục, LĐ lại quay về tầng 4 để nhảy tiếp nhưng lúc này nhiều người xông vào ngăn cản. Khi đưa LĐ xuống phòng y tế, hỏi thì LĐ nói là thấy 1 bóng ma theo đuổi gì gì đó e cũng k hóng rõ lắm. Chỉ biết là sau cái lần ra chơi đó thì trong lớp tôi cứ đem bạn đó ra làm trò đùa,…Tôi thì cũng chỉ nghĩ đấy là sốc tâm lý hoặc dở trò kiếm frame (vụ này chắc ai trường đấy cũng biết nên ai nghe thấy quen quen lên tiếng xác minh cho tôi cái)

Trường này tôi cũng đã từng nghe 1 số người nói trước đây cũng từng có 1 người chết do đập đầu vào bục giảng (nghe thốn vcl), đánh nhau chết ,…Con bạn tôi thì còn kể là bà nó nói trước đây khu này đối diện 1 bãi tha ma (nghe kinh vkl, nhưng tôi ko xác thực vụ này)

Sau vụ này, đồn thổi thì cũng khá nhiều, nhiều đứa k tin nên tôi phải đưa nó đến tận nhà, bỏ máy ảnh chụp ra để zoom vào cho nó xem, nhưng nhiều khả năng nó không phải *Ma* như các bác nghĩ, có thể nó là 1 hiệu ứng trùng hợp ngẫu nhiên, cũng có thể là màu của tường hoặc phản chiếu của cửa sổ (để ý phòng đó sẽ k thấy cửa sổ đâu). Thế nên, tôi cần các bạn xác minh.

Nhật kí vụ này còn dài nữa mà đây là tất cả những gì tôi nhớ trong suốt 4 năm qua. Đương nhiên nếu tôi nói tôi gặp ma thật, thì gần như chẳng ai tin, nên cái việc xác minh câu chuyện này, tôi sẽ để các bạn tự quyết định và suy luận.Tên trường và tên người tham gia tôi xin giấu.

Tác giả: Tùng Nguyễn – MysTown Area 3


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.