Công dụng Gel Durex Play Tingle bạc hà

Công dụng Gel Durex Play Tingle bạc hà


Gel bôi trơn hậu môn và âm đạo Durex ngày càng được nhiều người yêu thích hơn bởi chúng chúng thân thiện với sức khỏe và không gây kích ứng da hay có bất kỳ tác dụng phụ nào. Sản phẩm mang đến sự thoải mái trong khi quan hệ tình dục, vì thế nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp hỗ trợ việc quan hệ dễ dàng hơn đặc biệt là với nữ giới bị khô âm đạo thì những loại Gel Durex được nhiều người yêu thích hơn cả.
gel bôi trơn tốt

Gel Durex hiện nay có nhiều loại với những đặc điểm nổi bật khác nhau mang đến cảm giác ấn tượng cho bạn trong khi qua hệ tình dục. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn loại Gel Durex Play Tingle mới với hương vị bạc hà cho bạn thêm những khoái cảm ấn tượng nhất trong khi qua hệ tình dục.

Sản phẩm mới này của hãng Durex có nhiều đặc điểm ấn tượng mang đến sự lựa chọn cho bạn để cuộc vui thêm ấn tượng hơn.

Đây là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu nổi tiếng nhát thế giới có tác dụng bôi trơn và tăng độ ẩm của vùng kín dành cho cả nam và nữ. Đặc biệt là chất nhờn của âm đạo hỗ trợ quan hệ được dễ dàng hơn. Sản phẩm thực sự phù hợp với nữ giới bị chứng khô âm đạo thường gặp. Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ quá trình quan hệ hãy tìm kiếm đến Gel Durex để giúp đỡ quá trình đó.
Sản phẩm chất bôi trơn hỗ trợ quan hệ tình dục mới này sẽ tạo cảm giác man mát rất quyến rũ và phấn khích khi cậu nhỏ ra đi vô trong lòng cô bé. Sản phẩm hỗ trợ tích cực vào việc làm tăng khoái cảm cho hai bạn nhanh lên đỉnh hơn.

Để có thể có được hàng tốt bạn hãy nhanh tay đặt hàng tại:

Shop bán đồ người lớn baconsoi.vn: chính hãng, giá rẻ, uy tín

Đây là công cụ hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ ít nhất cho mỗi cuộc vui thêm 5 phút hỗ trợ bạn có thể dễ dàng tìm đến điểm G của nữ giới. Vì thế, Gel Durex chính là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm công cụ hỗ trợ thì còn chờ gì nữa.

Mời bạn mua hàng tại shop bao cao su ba con sói


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.