Công thức điều chế khiến một người thành Zoombie

Công thức điều chế khiến một người thành Zoombie


Năm 1980, một người đàn ông có tên Clairvius Narcisse đã chạy đến một khu làng nhỏ ở Haiti, nơi khởi nguồn của những câu chuyện thây ma sống.Ông nói rằng mình đã được công nhận là chết vào 25/5/1962 tại bệnh viện Albert Schweitzer (Deschapelles, Haiti), ông chỉ còn nhớ cái ngày mà các bác sĩ phủ tấm khăn trắng lên mặt mình.

Công thức điều chế khiến một người thành Zoombie

Nhưng ông nói rằng sau đó một thầy phù thủy bokor đã biến ông trở thành Zombie và bắt trở thành lao động tại một trang trại.

Khi điều tra, họ xác nhận ông chính là người đã được coi là chết trước đó, gia đình bạn bè cũng đồng ý với kết luận rằng ông đã bị biến thành Zombie sau khi chết.

Chính câu chuyện này khiến cho các nhà nghiên cứu đã lên kế hoạch khám phá bí ẩn về Zombie vào những năm 82-84 của thế kỷ trước, tiêu biểu là nhân chủng học và thực vật học Wade Davis đã đi khắp nơi để tìm hiểu những câu chuyện Zombie .
Ông tìm kiếm những mẫu thuốc hoặc những người đang trong trạng thái Zombie để nghiên cứu. Ông dường như đã khám phá ra công thức chế biến thuốc biến một người trở thành Zombie của các thầy phù thủy bokor.

Thành phần cơ bản của công thức này bao gồm: độc tố cá nóc, cóc mía, dịch của loài ếch Hyla, thằn lằn, nhện, một phần tóc, móng tay, máu người… trong đó quan trọng nhất là độc tố Tetrodotoxin chiết xuất từ cá nóc.

P/s: theo mình tìm hiểu thu nhặt thông tin thì có một phía cho rằng chính các thầy phù thủy chế ra một loại thuốc gây chết tạm thời , khi tỉnh lại nạn nhân sẽ mất hoàn toàn ý thức và nghe theo mệnh lệnh của người phù thủy , một số nạn nhân có su hướng hồi phục trí nhớ sẽ bị cho uống loại thuốc tẩy não này lần nữa !

Tác giả: Nguyễn Hồng Quân – Thành viên MysTown Area 1


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.