Diễn đàn Dark Net tên là “The Real Rape Community”

Diễn đàn Dark Net tên là “The Real Rape Community”


Diễn đàn Dark Net tên là “The Real Rape Community”

Đấy là quy định của một diễn đàn dưới Dark Net tên là “The Real Rape Community” (Tạm dịch: Cộng đồng thích hãm hiếp). Ảnh dưới là screenshot về quy định của cái diễn đàn biến thái, bệnh hoạn này. Sau đây mình xin được dịch nó.
————————————————————————–

Cộng đồng thích hãm hiếp

Kể từ tháng 4/2011, trang web này sẽ hoạt động offline

Cộng đồng hiếp dâm (RRC) là một diễn đàn cho những người thích chứng kiến sự đau đớn tột cùng. Tất nhiên là ở đây KHÔNG CÓ LUẬT. Vậy nên hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi bạn muốn tham gia. Cộng đồng này được biết đến là nơi đồi bại nhất trên mạng.

Kể cả khi bạn là một thành viên của một diễn đàn khiêu dâm nặng khác bạn có thể cảm thấy khó chịu. Duy chỉ có một luật được áp dụng cho diễn đàn này:

HÃY NĂNG ĐỘNG VÀ KHÔNG ĐƯỢC CHỈ TRÍCH NHỮNG THÀNH VIÊN KHÁC VÌ HỌ QUÁ TÍCH CỰC (“tích cực” theo kiểu bệnh hoạn). NHỮNG NGƯỜI DÁM CHỈ TRÍCH THÀNH VIÊN TÍCH CỰC VỚI DIỄN ĐÀN SẼ BỊ ĐUỔI KHỎI NHÓM NGAY LẬP TỨC.

Những chủ đề như những cuộc thảo luận, tranh ảnh, video và những câu chuyện bao gồm:

– Đấm trẻ em
– Tát trẻ em
– Làm trẻ em khóc
– Hãm hiếp trẻ em
– Đánh trẻ em
– Làm trẻ em ngạt thở
– Bỏ đói trẻ em
– Bắt trẻ em quan hệ với động vật
– Thải ra và bắt trẻ em ăn (sh*t)
– Dọa trẻ em với động vật nguy hiểm (chó chiến, …)

Danh sách này vẫn chưa hoàn chỉnh. Nếu bạn muốn bổ sung ý kiến gì hay ho hơn, xin hãy đề xuất với admin.

MỘT ĐIỀU QUAN TRỌNG: Chúng tôi không muốn những video bạo dâm hay khiêu dâm trẻ em cấp độ nặng lấy từ những nguồn khác. Chúng tôi muốn các thành viên hãy thực hiện thật những việc bạo hành hay tra tấn lên trẻ em.

Nếu bạn muốn trở thành một thành viên của diễn đàn này, bạn sẽ phải đóng góp. Không có cách nào ngoài cách đó cả. Nếu bạn có thể đóng góp những tranh ảnh/video gốc hoặc mới, status bạn sẽ nhận được đánh giá là VIP.

Hãy tạo ra một bộ sưu tập của bạn về khiêu dâm trẻ em cấp độ nặng và tìm thứ tuyệt vời nhất và tạo ra một mật khẩu để bảo vệ và lưu trữ dưới dạng rar/zip. Rar/zip phải có tính bảo mật cao với mật khẩu:

[email protected]/snapbbs/6b021fd2c.
———————————————————————-

Thế đấy! Nói chung là cộng đồng này đầy những thứ bệnh hoạn, biến thái, ghê tởm đến rợn người.

Không biết nó đã bị đánh sập chưa nhỉ??!


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Thanks a lot for sharing this with all of us you actually know what you’re talking about! Bookmarked. Kindly also visit my web site =). We could have a link exchange agreement between us!

    https://youtu.be/zFfqK4-tynU

  2. I have been checking out many of your stories and i can state pretty nice stuff. I will definitely bookmark your site.

    https://youtu.be/3s7eaFj6XxE