Green4U Technologies, Panoz công bố mô hình xe đua điện toàn bộ

Green4U Technologies, Panoz công bố mô hình xe đua điện toàn bộ


Green4U Technologies, Panoz công bố mô hình xe đua điện toàn bộ

Green4U Technologies, Inc., được thành lập năm 2016 chuyên cung cấp các phương tiện điện tử (EVs) và công nghệ EV, và Panoz, một công ty Green4U, vừa công bố một mô hình xe đua điện toàn bộ với mục tiêu mang lại hiệu suất và phạm vi tương tự như xe đua có động cơ đốt trong và truyền động hybrid, và có thể cạnh tranh trong các cuộc đua độ bền đường dài sắp tới với đối thủ cạnh tranh W88. Điểm mấu chốt là khả năng đi xa như các loại xe đua chạy bằng xăng và hybrid bằng một bộ ắc quy, sau đó đổi bộ ắc quy trong khi tiếp nhiên liệu.

Green 4U

Khi nghĩ đến những chiếc xe thể thao đua đường bộ, Porsche hoặc Aston Martin là những cái tên bạn có thể nghĩ đến. Chúng thường được chế tạo với động cơ đốt trong – chủ yếu là loại động cơ chính mà bạn sẽ thấy trong những chiếc xe thể thao hiệu suất cao. Green4U Technologies và Panoz đang thay đổi khái niệm đó bằng việc tung ra một chiếc xe đua chạy điện. 

Green 4U

Chiếc xe này được giới thiệu lần đầu tiên vào buổi trưng bày của Green4U Technologies tại 24 Hours of Le Mans Village. Theo Chủ tịch và đồng sáng lập của Green4U, ông Don Panoz, quyết định trưng bày tại Le Mans là dựa trên lịch sử lâu đời của cuộc đua này- đây là cuộc đua thử thách độ bền xe thể thao lâu đời nhất thế giới.

Jack Perkowski, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Green4U, cho biết: “Sự phát triển của một chiếc xe đua điện có thể cạnh tranh với những chiếc xe chạy động cơ đốt trong tốt nhất đã giúp Green4U đi đầu trong công nghệ xe điện”.

Panoz và đội phát triển của ông không chỉ dừng lại với chiếc xe đua toàn bộ bằng điện – họ cũng có những bản render đầu tiên của một chiếc xe thể thao trên đường phố dựa trên mô hình GT-EV.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.