Kẻ sát nhân biến thái hiếp giết rồi tiếp tục quay phim lại hiếp tiếp

Kẻ sát nhân biến thái hiếp giết rồi tiếp tục quay phim lại hiếp tiếp


Vẻ ngoài điển trai, duyên dáng, thông minh, và được giáo dục tốt. Rất nhiều người đã lấy những điểm tích cực này để thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, có một kẻ đã lợi dụng những điểm tích cực trên của mình để làm những chuyện khó có thể tưởng tượng ra.


Ted Bundy đã khai thác vẻ ngoài điển trai và duyên dáng của mình, lợi dụng nó để lấy đi rất nhiều mạng sống của phụ nữ và các bé gái cả tin.

Kẻ sát nhân biến thái hiếp giết rồi tiếp tục quay phim lại hiếp tiếp
Ted Bundy trong tù ngày 27/7/1978, Florida.

Ted Bundy, tên khai sinh là Theodore Robert Cowell, sinh ngày 23/11/1946 tại Burlington, Vermont, là tội phạm giết người hàng loạt, bắt cóc, hiếp dâm và ái tử thi người Mỹ khi thực hiện rất nhiều vụ giết phụ nữ và các cô gái trẻ trong thập niên 1970 thậm chí là sớm hơn. Sau hơn 1 thập kỷ chối tội, hắn cuối cùng cũng thú nhận mình là thủ phạm của hơn 30 vụ án tại 7 bang của nước Mỹ trong khoảng từ năm 1974 tới 1978. Con số nạn nhân chính xác tới giờ vẫn chưa xác định, và thực tế có thể lớn hơn nhiều.

Bundy có vẻ ngoài hấp dẫn và điển trai đối với những nạn nhân nữ và đây là cách hắn tiếp cận để lấy lòng tin của họ. Hắn thường tới những nơi tụ tập đông người, giả vờ bị thương hoặc tàn tật, hoặc giả danh những người nổi tiếng trước khi cưỡng hiếp họ ở những nơi vắng vẻ.

Hắn đôi lúc quay lại hiện trường vụ án vài giờ sau khi gây án, mặc lại quần áo và thực hiện hành vi tình dục một lần nữa với tử thi cho tới khi xác chết bị phân hủy hoặc bị động vật hoang dã phá hoại. Hắn chặt đầu 12 trong số những nạn nhân của mình, mang đầu họ về nhà trong một khoảng thời gian ngắn như chiến lợi phẩm. Đôi lúc hắn chỉ đơn thuần ném nạn nhân qua cửa sổ hoặc đánh họ bằng dùi cui.

n2
Chiếc Volkswagen Bettle 1968 của Ted, bằng chứng cho rất nhiều tội ác của hắn. Hiện đang được trưng bày tại Bảo Tàng Quốc Gia Về Tội Phạm Và Sự Trừng Phạt ở Washington D.C, Mỹ.

Những vụ án bắt cóc và giết người đầu tiên diễn ra ở Utah vào năm 1975, Bundy sau đó trở thành nghi phạm của hàng loạt vụ án khác trải rộng tại nhiều bang nước Mỹ. Khi bị kết tội giết người ở bang Colorado, hắn đã 2 lần vượt ngục trót lọt thậm chí tiếp tục thực hiện thêm tội ác, bao gồm 3 vụ giết người nữa, trước khi bị bắt lại vào năm 1978 ở Florida. Hắn bị tuyên tới 3 án tử hình qua 2 phiên xử khác nhau tại bang Florida về tội giết người.

Ted Bundy bị hành hình trên ghế điện tại Nhà tù Raiford ở Starke, Florida ngày 24/1/1989. Ký giả Ann Rule miêu tả hắn là “kẻ tâm thần tàn ác, luôn sung sướng trước nỗi đau của người khác và cả cách hắn kiểm soát nạn nhân, ngay thời điểm thực hiện tội ác, và cả sau đó”. Bundy từng gọi chính mình là “…kẻ thối tha máu lạnh nhất từng được biết tới”. Luật sư Polly Nelson thuộc bồi thẩm đoàn từng bảo vệ hắn trước tòa cũng đồng tình “Ted chính là định nghĩa về con quỷ không có trái tim”.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.