Kẻ sát nhân Gordon Stewart NorthCott

Kẻ sát nhân Gordon Stewart NorthCott


GORDON STEWART NORTHCOTT——————-
Sinh: 9/11/1908
Chết: 2/10/1930

Kẻ sát nhân Gordon Stewart NorthCott

Giết người từ năm 20 tuổi người Canada sống tại một trang trại ở Riverside, California, USA. Là một kẻ đồng tính luyến ái, cuồng dâm và bạo sát. Hắn sống cùng đứa cháu trai là Sanford Clark 13 tuổi. Đứa cháu trai tội nghiệp là nạn nhân tình dục của hắn đồng thời là tòng phạm giết người. Hắn bắt ép cháu trai mình phải làm không thì số phận của Sanford Clark cũng sẽ như bao nạn nhân khác. Gordon Stewart NORTHCOTT không phải là kẻ giết người thông thường. Hắn là một thanh niên cuồng bạo với sở thích man rợ là giết trẻ em. 

Một trong số những nạn nhân của hắn là đứa trẻ tội nghiệp Walter Collins ( 23/11/1918 – ?/?/1928). Walter Collins là con trai của người phụ nữ đã đứng lên suốt bao nhiêu năm để chống lại chính quyền thối nát và tìm kiếm cậu con trai của mình. Đó chính là bà Christine Collins. Christine Collins đã được Angelina Jolie thủ vai thành công trong bộ phim tâm lý Changeling ( IMDb 7,8/10 )

Gordon Stewart NORTHCOTT động cơ hành động mỗi khi lên cơn điên là hắn lên xe cùng người cháu của mình và đi trên đường dụ dỗ những đứa trẻ rồi bắt cóc chúng đến trang trại của mình nhốt chúng vào trong nhà kho rồi từ từ giết. Cách thức giết người của hắn là bắn và bổ. hắn dùng cây rìu và chặt băm vào đầu những đứa trẻ. Hắn thích điều đó. Số nạn nhân của hắn được tính ra không dưới 20 trẻ.

Cảnh sát không tìm kiếm được kĩ nhưng họ tìm được thấy một chiếc rìu nhuốm máu, những ngón tay, vật dụng của những đứa trẻ và bộ xương của nạn nhân được chôn ngay sau chuồng gà của trang trại. Chính vì vậy người ta gọi đây là “Murders Wineville Chicken Coop.”

Và không chỉ hắn giết người, mẹ hắn cũng là một sát nhân- Bà Sarah Louise Northcott- người đã thú nhận giết chết Walter Collins 9 tuổi. Bà nhận án chung thân tại nhà tù Tehachapi và được tạm tha khi chưa đầy 12 năm (đoạn này hơi mơ hồ). Sarah Northcott tuyên bố con trai của bà ấy vô tội và làm nhiều đơn kiện kỳ quái về gia đihf của hắn, trong đó có hắn là con hoang của quý tộc Anh, bà ấy là bà của Gordon và hắn là kết quả của loạn luân giữa chồng của bà ấy, George Cyrus Northcott, với con gái họ. Nói chung cả gia đình loạn luân và Gordon Stewart Northcott là nạn nhân trong những vụ lạm dụng tình dục.

*Các nạn nhân trong lời khai:

– Walter James Collins (23 tháng 9 năm 1918 – tháng 3 năm 1928) cho là bị sát hại vào thời điểm cậu bé được 9 tuổi
– Anh em nhà Winslow: Lewis Winslow (?/?/1916 -?/?/1928)
Nelson Winslow, Jr (?/?/1918 – ?/?/1928)
Lewis12 tuổi và Nelson 10 tuổi là con của ông và bà Nelson H. Lewis. Họ đã mất tích vào ngày 16 tháng 5 năm 1928 tại Pomona, California.

——–
Gordon Stewart Northcott bị buộc tội giết 3 đứa trẻ trên và bị nghi ngờ còn những đứa trẻ khác và có liên quan tới vụ việc trẻ em bị bắt cóc hàng loạt. Hắn nhận án treo cổ và được thực thi vào ngày 2/10/1930 (tuổi 23)


Nghiên cứu và dịch: Libra Shady Slim

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 512670 441790Watch the strategies presented continue reading to discover and just listen how to carry out this wonderful like you organize your company at the moment. educational 661519