Kinh dị Một kẻ điên và Một chiếc dùi phá băng (1 Lunatic 1 Ice Pick)

Kinh dị Một kẻ điên và Một chiếc dùi phá băng (1 Lunatic 1 Ice Pick)


Vào ngày 25/5/2012, 1 đoạn video dài hơn 11 phút có tiêu đề: “1 Lunatic 1 Ice Pick” đã được đăng tải lên trang Bestgore. Trong đoạn phim có cảnh một người đàn ông lõa thể bị buộc vào thành giường rồi bị tấn công bằng một chiếc dùi phát băng và một con dao nhà bếp. Tiếp theo nạn nhân bị đâm và rạch cổ họng trên nền nhạc bài hát True Faith của New Order (một ban nhạc Rock ở Anh).

Kinh dị Một kẻ điên và Một chiếc dùi phá băng (1 Lunatic 1 Ice Pick)

Tên giết người chặt đầu, tay chân và lóc thịt của nạn nhân, tiếp theo hắn cưỡng hiếp cái xác. Sau khi thỏa mãn dục vọng, hắn tiếp tục chơi đùa với những bộ phận thân thể của nạn nhân, sau đó hắn vứt các phần ấy cho… chó gặm. Khi chiếc máy quay bắt đầu quay vòng quanh phòng thì nạn nhân đã chết. Thoạt nhìn, chúng ta sẽ tưởng đây là một video được dàn dựng để doạ người xem, nhưng thực sự đây là một vụ phạm tội cực kỳ nghiêm trọng.

Hung thủ trong đoạn video được xác định là Luka Rocco Magnotta (29 tuổi). Hắn còn có tên khác là Vladimir Romanov và tên thật là Eric Clinton Newman, là một diễn viên phim khiêu dâm rất nổi tiếng ở Canada. Nạn nhân của Magnotta là Lâm Chung (32 tuổi), người gốc Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, miền trung Trung Quốc, anh ta là người tình đồng tính của Magnotta.

Ngày 24/5/2012, qua máy quay an ninh, Lâm Chung lần cuối được nhìn thấy khi đang đi vào khu chung cư của Magnotta ở Montreal. Mấy ngày tiếp theo, Magnotta được nhìn thấy khi liên tục ra vào toà nhà, mang theo rất nhiều túi chứa các bộ phận cơ thể của Lâm Chung.

Chưa hết, Magnotta còn bỏ chiếc chân bị chặt vào một cái túi màu vàng, sau đó gửi đến trụ sở của Đảng Bảo thủ Canada, hắn cũng gửi nốt cánh tay đến một nhà kho bưu điện. Cả hai đều ở Ottawa, Ontario, Canada.

Hắn đã bị bắt ngay sau đó và bị tuyên án tù chung thân, nhưng được miễn ân xá trong 25 năm. Đồng thời cảnh sát cũng buộc tội Mark Marek, chủ của trang web Bestgore vì đăng video man rợ, vi phạm quy tắc cộng đồng.

Mình không thể đăng trực tiếp đoạn video lên được, nên các bạn muốn tìm hiểu thì hỏi thành viên của nhóm MysTown nhé :3 (Lời khuyên chân thành là đừng xem, kinh khủng lắm)


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. This is a very worthwhile article. Imprison it up posting This. Discontinuity my website: xbody bucuresti

    http://www.dlllejkk.edu