Người ngoài hành tinh và tôn giáo đều bắt nguồn từ Trung Đông ?

Người ngoài hành tinh và tôn giáo đều bắt nguồn từ Trung Đông ?


Bài viết tổng hợp từ cuốn “hành tinh thứ 12” , những ghi chép sử thi Gigamesh, về người ngoài hành tinh và tôn giáo, có thể gây khó hiểu cho một số người đọc..

Chúng ta bắt đầu từ những ghi chép của những nền văn minh sớm nhất , bí ẩn nhất nhân loại Summer, Akkad,Mesopotamia,Ubaid..những sử thi nói về những vị thần của họ và sự kiện con người được tạo ra, trận Đại hồng thuỷ…có trước cả Kinh Thánh hàng ngàn năm.. Tất cả nền văn mình này đều bắt nguồn từ Trung Đông? Cũng là nơi bắt nguồn của nhiều tôn giáo.

Vậy tại sao lại ở nơi này, theo câu chuyện của người Summer thì những Nefinim (mà họ gọi là thần) đã hạ cánh xuống khu vực này vào khoảng 450.000 năm trước CN.Vào khoảng thời gian này,nơi đây là một vùng đồng bằng khá trù phú,nhưng có một lý do khác nữa là trữ lượng dầu mỏ,năng lượng ở đây rất lơn..Tất nhiên,nếu theo một suy nghĩ khác,muốn tiếp cận khai thác một hành tinh, việc đầu tiên chúng ta phải tìm một nới thích hợp cho việc xây dựng những khu khai thác năng lượng (dầu mỏ,khí), một nơi có thể canh tác – đồng bằng châu thổ sông Eupharate làm căn cứ hậu cần đầu tiên , rồi đến sân bay vũ trụ Sippar, rồi việc những tốp Nefinim đáp xuống xây dựng và khai thác những khu mỏ trên Trái đất.

Một số khảo cổ xác định những khu mỏ được khai thác cách đây hàng trăm ngàn năm với dấu vết của máy móc, đặc biệt là những khu mỏ vàng, uranium,plutonium..? .Điều này phần nào khẳng định vàng là kim loại của các vị thần?

Trong ghi chép của người Sumer,những vị thần trên thiên đường,hành tinh thứ 12 đứng đầu là thần Anu (Đức Chúa), 2 người con của Ngài là thần Enlil và Enki, cùng những vị thần khác sắp xếp những công việc mà họ sẽ cai quản dưới Trái đất, ( ở đây ta có thể hiểu như một phi hành đoàn rất đông phân công việc chuyên môn sẽ làm khi từ thuyền mẹ xuống Trái đất). Sự phân công đầu tiên là thần Enki và một số thần xuống Trái đất đầu tiên, thần Enki theo một số ghi chép của dân tộc khác còn được gọi là thần nước hay thần rắn Ea,(nhưng chúng ta nên quy vào là một) quản lý các khu hầm mỏ dưới mặt đất.Với những ghi chép khác về thuyết ngoài hành tinh gần đây , chúng ta biết có sự hiện diện của chủng Draco (đc mô tả mang hình hài bò sát) một chủng tộc ngoài hành tinh cổ xưa có ảnh hưởng, và rất giỏi về sinh học, biến đổi.

Trong thời gian đầu khai thác, tất cả những nhân công đều là Annunaki (những thần Nefinim bình thường) bất bình với việc lao động trong môi trường độc hại và nguy hiểm đã phản ánh với thần Enki để hợp lực nổi loạn,gây ra cuộc chiến với những vị thần trên thiên cung.

Cuộc chiến sau cùng được giảng hoà với áp lực là phải tạo ra những lao động mới thay thế cho các vị thần, và con người được nhào nặn ra bởi các vị thần Mẹ sinh sản, Enki, Ninhursag.Các bằng chứng về những khu mỏ được khai thác ở Đông Nam Châu Phi, cùng với một số mẫu xương cổ nhất về tổ tiên loại người hợp với những tài liệu viết Châu Phi là cái nôi của loài người.

Với mục đích ban đầu là lao động, ko có năng lực ý thức và tính dục nhưng thần Enki muốn tạo ra những lao động mới hơn, mang hình hài như các vị thần và hoàn hảo hơn với nhận thức và sinh sản (một phiên bản nâng cấp chăng?).Mặc dù điều này làm ko hài lòng thần Enlil nhưng nó vẫn xảy ra.
Apada được thần Enki và Ninhursag tạo ra (có được nhận thức nhưng ko có được cuộc sống bất tử) ,một bức họa được khai quật ở Mesopotamia,hình ảnh một con rắn quấn quanh thân cây, hướng ánh nhìn về phía trái cây.(thần rắn Ea/Enki)

“Ngài hoàn thiện vốn hiểu biết rộng lớn cho chàng…
Ngài trao cho chàng Trí tuệ…
Ngài trao cho chàng Tri thức;
Nhưng không trao cho chàng Cuộc sống Bất tử…”.

Một câu chuyện bằng tranh khắc trên một con dấu lăn được tìm thấy ở Mari có thể là hình ảnh minh họa cổ xưa cho câu chuyện trong cuốn Sáng Thế Ký phiên bản Mesopotamia.

Trong câu chuyện Adam và Eva trên vườn Địa đàng, Đức Chúa đã phán rằng:” Ngươi được ăn tất cả các loại hoa quả, trừ quả thiện và ác, vì ngươi sẽ chết” ,rồi một ngày kia Adam và Eva nghe theo lời một con rắn, vì tò mò mà họ đã ăn quả này, ngay sau đó Adam và Eva cảm thấy xấu hổ vì “nhận ra” mình trần truồng trước người kia, họ bèn tìm lá làm khố che chỗ nhạy cảm của mình, rồi có những ham muốn tình yêu, tình dục…liệu đây có phải là sự nhận thức?.. Hình ảnh con rắn được tôn thờ như vị thần của một số tôn giáo,được coi như thần tri thức và một số biểu tượng con rắn cũng được xuất hiện trong y học ?

***Một nhà khoa học về gen đã nói sau khi nghiên cứu :”Điều này chỉ có thể là Chúa đã làm” ,bằng một cách nào đó con người đã nhảy vọt trong vài trăm ngàn năm thay vì phải hàng triệu năm tiến hoá ,đây là chủ đề tranh cãi giữa các nhà khoa học theo phái phát hiện mới và thuyết tiến hoá cổ điển***
Theo thời gian,vì con người đã có nhận thức và sinh sôi nảy nở nhiều, sợ một ngày nào đó mất kiểm soát, các vị thần đứng đầu là thần Enlil,đã cấm vận lương thực, tạo ra những bệnh dịch đại hoạ cho con người,đại hoạ cuối cùng là trận Đại hồng thuỷ mà các vị thần sẽ ko báo trước cho con người.

Nhưng thần Enki đã đưa cho Atra-Hasis (nhân vật con người thân cận nhất với thần Enki) bản thiết kế con tàu tránh Đại hồng thuỷ (có một số hình ảnh khắc hoạ vị thần rắn trao tấm bản cho một người đàn ông). Câu chuyện này tương tự với Noah trong Kinh Thánh,nhưng khác là trong Kinh Thánh chỉ nhắc một Đức Chúa,Ngài giận dữ vì sự hống hách thối nát của con người nên đã muốn trận Đại hồng thuỷ cuốn trôi hết, tuy nhiên gần đến ngày Đai hồng thuỷ

thì Ngài trao bản vẽ cho Noah cứu sống một số người và con vật được chọn lọc. ?

Sống sót sau trận Đại hồng thuỷ, những mâu thuẫn ngầm được đẩy lên cao hơn giữa các vị thần, thần Anu, Enlil, một số vị thần trên Hành tinh thứ 12 (tàu mẹ) muốn quản lý con người , còn thần Enki và một số vị thần khác muốn con người được tự do. Nên đã xảy ra một trận đại chiến sau nữa .Trong một ghi chép của Kinh Thánh về “Chiến tranh trên thiên đàng” , Đức Chúa Trời và các tổng lãnh thiên thần đã chiến thắng phe Lucifer ,Lucifer bị thua cuộc đày xuống địa ngục (hầm mỏ?),.. những gì ta nghe về Lucifer là một nhân vật xâu xa ( vì có thể đó là tư cách của kẻ thua cuộc, người thắng sẽ viết lên câu chuyện?)

Dù thế nào đi nữa đó là những câu chuyện có thể đã xảy ra trong lịch sử,nhưng hình ảnh về một vệ tinh kỳ lạ đã xuất hiện trên quỹ đạo khoảng 13.000 năm tuổi **(trùng hợp với thời gian xảy ra trận Đại hồng thuỷ?) lại là một vấn đề khác.Vệ tinh nhân tạo” này đã từng làm khuấy đảo giới truyền thông từ cuối thập niên 50, và đã trở thành một trong những vật thể ngoài không gian được đưa ra bàn luận nhiều nhất. Bị lầm tưởng là một vệ tinh do thám của Nga lúc ban đầu, Black Knight đã thu hút được sự chú ý của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Theo báo cáo của những cơ quan giám sát trên toàn cầu, vệ tinh Black Knight đã liên tục truyền phát tín hiệu radio trong hơn 50 năm qua.Nó bay ngược với quỹ đạo của những vệ tinh bình thường và được xác định là vệ tinh địa cực ( thường dùng để do thám, đo đạc).

Với tất cả những điều kỳ lạ trên liệu ta còn điều gì nghi ngờ hơn ko về những điều chi phối cuộc sống chúng ta, liệu điều gì đó vẫn đang tiếp tục xảy ra ở một nơi nào đó hay ko?


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.