Người sói có thật ? Bí ẩn về nghiên cứu người sói của Edward Harrell

Người sói có thật ? Bí ẩn về nghiên cứu người sói của Edward Harrell


Có rất nhiều trường hợp nghiên cứu liên quan đến việc nghiên cứu về một Homo Lupus ( chó sói thành tinh), hoặc được gọi là Lycanthrope ( người lai chó sói ). Đây là công việc của Edward Harrell. các bạn có thể truy cập vào bách khoa toàn thư (Wiki) để tìm hiểu thêm về anh ta. Bạn sẽ tìm thấy hình ảnh của các trường hợp mẫu khác nhau ở đây.


Người sói có thật ? Bí ẩn về nghiên cứu người sói của Edward Harrell

Edward Harrell đã thu thập được nhiều mẫu vật được cho là Lycanthrope còn non và được lấy từ các bà mẹ mang thai đã bị hành quyết mà ông đã săn tìm trong chuyến nghiên cứu về các hình thức di cư của các nhóm du mục qua miền bắc châu Âu. Sau khi trở về với mẫu vật trên tay ông bắt tay vào nghiên cứu về sự hình thành của Người sói do – Homo Lupus ( chó sói thành tinh) và một Hominid ( thuộc dạng người ) cộng sinh lại với nhau, không có đặc điểm di truyền để hình thành một Werewolf. Chỉ trong vài năm sau đó anh ta mới dừng lại, và hối hận về sự khát vọng của mình đối với sự hiểu biết liên quan đến sinh vật này.

rr2

PS: ( chỗ này cho ai đọc mà chưa hiểu. là ông Edward Harrell trong chuyến nghiên cứu về các hình thức di cư của các du mục đã thu thập được 1 bào thai hình người lai với chó sói ( hình dưới ) trong một người phụ nữ đang mang thai đã chết do bị hành quyết và ông bắt đầu nghiên cứu về hình thức lai tạo của Người sói và ông đã bỏ cuộc sau vài năm )

rr3

Những điểm tương đồng về hình dạng Người sói thường được gắn liền với sức mạnh siêu nhiên với các giác quan và sức mạnh vượt xa cả sói lẫn con người. Với các chi tiết đáng chú ý như hàm to và dài, thân hình mập mạp và bàn chân được sử dụng để tấn công giống như những con chó sói thường sử dụng trong cuộc chiến với kẻ thù hay con mồi của nó. Người sói thường được nhắc đến với nguồn gốc xuất phát từ châu Âu, về thời gian sau truyền thuyết này đã được lan truyền hầu khắp thế giới. Từ xa xưa, nó được biết đến với kiểu giết người bằng móng vuốt sắc nhọn tên bàn tay to khỏe cũng như dấu vết của vết cắn cũng được tìm thấy trên các nạn nhân đã chết. hình ảnh người sói rất phổ biến trong các truyện cổ tích trên khắp thế giới, đặc biệt là truyện cổ tích của người Mỹ bản địa, mặc dù trong những tiểu thuyết ấy là biến thành con vật khác chứ không phải là sói.

rr4

Thật ra có thể nói người sói giết người chỉ có 1 nguyên nhân. Người sói giết người để bảo vệ bản thân vì tất cả mọi người đều căm ghét và muốn giết người sói. Tuy nhiên không ai biết rõ khi người sói biến hình vào lúc nào. Nhưng nhiều người cho rằng người sói biến hình vào đêm trăng tròn khi hoa phụ tử nở.

rr5
rr6

Có một số truyền thuyết cho rằng chỉ có người sói mới có thể đánh bại được ma cà rồng, và luôn là khắc tinh truyền kiếp đối với ma cà rồng. Một phát cắn của người sói có thể gây vết thương hoại tử cực kỳ nghiệm trọng, độc tố từ vết cắn không những ngăn cản khả năng tái tạo vết thương của ma cà rồng mà còn khiến nó trầm trọng hơn, nhưng vào thời trung cổ người ta tin rằng nếu lúc còn sống là người sói thì lúc chết đi sẽ hoá thành ma cà rồng. Người sói hiện nay luôn là chủ đề của những cuốn sách hư cấu hiện đại, mặc dù người sói được cho là có những điểm khác biệt với trong tác phẩm văn học cũ, đặc biệt là dễ bị thương hoặc có thể chết vì viên đạn bạc.

Người sói tiếp tục tồn tại trong văn hóa hiện đại và hư cấu với việc phim ảnh, sách báo và truyền hình gắn người sói với hình tượng một trong những tạo vật dễ sợ nhất. Người sói có điểm yếu là sợ bạc và hoa bả sói.

rr7
rr8
rr10
rr11

Tác giả: Jackson Blackburn – Thành viên MysTown Area 1


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. My partner and I stumbled over here by a different website and thought I may as well check things out. I like what I see so now i’m following you. Look forward to looking into your web page for a second time.

    http://www.zortilonrel.com/