Sự giả tạo về sự miễn dịch của vắc-xin

Sự giả tạo về sự miễn dịch của vắc-xin


Một phần của sự dối trá là nghĩ rằng khả năng miễn dịch của vắc-xin mang lại hoặc miễn dịch có thể có được trùng với khả năng miễn dịch tự nhiên bên trong cơ thể, một trong những thứ nhận được sau khi ngăn chặn thành công một căn bệnh (ví dụ như thủy đậu).

Vắc-xin được nhiều người ủng hộ, thậm chí nó còn đi xa hơn để nhấn mạnh rằng những người không được tiêm chủng đang gây nguy hiểm cho những người đã được tiêm chủng bởi họ không nhận được liều vắc xin của mình (đối với số khả năng miễn dịch đàn) – tuân theo bất kỳ tính logic nào, vì nếu vắc-xin thật sự làm việc thì nó sẽ không cần thiết cho người đã tiêm chủng lo lắng về sự bắt bệnh từ những người không được tiêm chủng.

Miễn dịch Herd, hoặc miễn dịch cộng đồng như chúng ta đã biết đến là một trong những lý do chính mà các “pro-vaxxers” (những người ủng hộ tiêm chủng) tiến tới và nâng cao khả năng thuyết phục người dân tham gia tiêm ngừa vắc-xin. Tiêm chủng Herd, nó được khẳng định là bảo vệ người chưa tiêm phòng một cách gián tiếp. Bằng cách nào? Và đây là cách lý luận: nếu đủ người được chủng ngừa, khi một bệnh truyền nhiễm tấn công một cộng đồng, nó lây lan chậm hơn nếu phần lớn không được tiêm chủng, bây giờ họ được bảo vệ. Do vậy, những chủng chưa ngừa rất ít và chúng sống trong giữa những chủng đã được tiêm ngừa và có thể được tận hưởng một số sự bảo vệ bởi vì căn bệnh đang ngày càng khó lây lan và lây nhiễm sang các cá thể mới. Lập luận này có rất nhiều giả định và sai sót, như chúng ta đã thấy.

v1

Điều thú vị là, trong thời gian gần đây, một khái niệm mà chủ yếu là trái ngược của miễn dịch đàn – nghĩa là phát tán virus – đã có trong các tin tức thời sự. Bạn thấy đấy, những người sử dụng các lý luận về hệ miễn dịch đàn thường khẳng định rằng người không được tiêm ngừa giúp tăng tốc độ lây lan của bệnh, thậm chí bao gồm những người đã được tiêm phòng. Nói một cách khác, người không chủng ngừa có thể lấy nhiễm người đã chủng ngừa. Hiện tượng của phát tán virus, mặt khác, cho thấy rằng những người nhận được vắc-xin sẽ có được virus trong cơ thể của họ – thậm chí nó yếu hoặc đã được làm suy giảm độc dược – và sau đó virus sẽ chết, có thể trở nên truyền nhiễm và có thể bắt đầu lây lan. Nói cách khác, người đã tiêm phòng có thể lây nhiễm sang các người không được tiêm chủng ngừa. Vì vậy, có khái niệm đúng hơn: khả năng miễn dịch đàn hoặc phát tán virus? Ai lây nhiễm cho ai?

Đầy đủ các giả thiết về miễn dịch Herd

Để có được phía cuối cùng của câu hỏi này, bạn cần phải có một cái nhìn cận cảnh về khái niệm miễn dịch đàn. Nó chứa các giả định sau:

Vắc xin thực sự có hiệu quả trong việc bảo vệ bạn chống lại bệnh tật; Một khi bạn nhận được vắc xin, bạn được bảo vệ trong một thời gian dài, hoặc cho cuộc sống, chống lại căn bệnh đó; Vắc-xin bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm và truyền bệnh. Miễn dịch Herd có thể được mua thông qua tiêm chủng, giống như nó có thể được mua lại một cách tự nhiên (Tức là khi một số lượng đáng kể của người dân trong một cộng đồng hợp tác lại và vượt qua bệnh tật, và sau đó có kháng thể tự nhiên chống lại nó).

Hãy giả định đầu tiên về hiệu quả của vắc-xin

v2

Các lỗ hổng lớn với các lý luận miễn dịch Herd là bởi định nghĩa của nó. Nó làm xói mòn suy nghĩ rằng là vắc-xin này thực sự làm tốt công việc của nó. Nếu vắc xin thực sự có hiệu quả trong việc bảo vệ bạn chống lại một loại bệnh, tại sao bạn lại lo lắng rằng nếu những người xung quanh đã nhận nó, bạn sẽ có nhiều nguy cơ hoặc nhiều nguy hiểm? Nếu bạn được bảo vệ, bạn được bảo vệ, đúng không? Nếu vắc xin cung cấp cho bạn khả năng miễn dịch thuần chủng một căn bệnh, như Big Pharma, CDC và các cơ sở y tế của phương Tây muốn khẳng định, một cách hợp lý là sau đó nó phải không có hậu quả xấu đối với sức khỏe của bạn nếu bạn bị bao quanh bởi 1 hay 100 người nhiễm.

Vắc-xin không giống với khả năng miễn dịch tự nhiên bằng nhiều cách, bao gồm cả chỉ phát sinh đối với một phản ứng cụ thể, có một điểm hoàn toàn khác điểm nhập, không trao miễn dịch suốt đời, vv,…

Hủy bỏ các mô bào thai, tin hay không, là một một trong những nguyên liệu khủng khiếp được tìm thấy trong các loại vắc-xin của Tây y hiện đại và cánh tay hóa học thuốc kích ứng của nó, Big Pharma. Tôi nói Tây y “hiện đại” nhưng nó khá khó khăn trong trường hợp để xem cách Allopathy sống đến đó, họ cho rằng nó tham gia vào một thí nghiệm chèn các mô cơ thể của trẻ sơ sinh đã chết vào dòng máu của bệnh nhân, hầu hết trong số họ không có ý khiến mà họ đang phải đồng ý với nó. Với danh sách dài các tá dược không rõ ràng, có hại hoặc hoàn toàn gây ung thư đã được sử dụng trong vắc xin, sự bao gồm các mô bào thai bị phá thai là một lý do khác, nằm ngoài tất cả về đạo đức và sức khỏe con người, tại sao cần phải tránh vắc xin bằng mọi giá ? Bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đấy !!

Mô thai nhi bị phá thai gọi là “tế bào lưỡng bội của con người” trên bao bì vắc xin

Big Pharma sẽ không đi ngay ra ngoài và thừa nhận vắc xin sử dụng DNA của những em bé đã chết. Đó sẽ là một sự lựa chọn thảm hoạ cho việc tiếp thị của họ. Thay vào đó, một cụm từ khác hay hơn và chuyển ngữ hơn được thông qua: “Các tế bào lưỡng bội của con người”. Tế bào lưỡng bội là những tế bào có một bộ đôi của nhiễm sắc thể, nghĩa là từ một bào thai đó đã có một bộ nhiễm sắc thể từ một trứng và một tinh trùng. Như tôi đã viết trong một bài viết trước “Toxic Vaccine Adjuvants: Top 10”, các tế bào của con người là tế bào của thai nhi được lấy từ các mô của trẻ sơ sinh và bào thai, một số trong đó chắc chắn bị phá hủy! Điều này đã được diễn ra trong hơn 50 năm. Các bài viết Human Fetal Links with Some Vaccines ( Bào thai có liên quan với một số loại vắc-xin ) thừa nhận rằng “Hai chủng khác nhau của các nền văn hóa tế bào lưỡng bội người làm từ bào thai đã được sử dụng rộng rãi để sản xuất vắc-xin trong nhiều thập kỷ qua. Một loại đã được phát triển ở Hoa Kỳ vào năm 1961 (gọi tắt là WI-38) và một loại ở Vương quốc Anh vào năm 1966 (gọi tắt là MRC-5). ”

Bên cạnh đó, loại vắc-xin có đầy đủ các chất độc và chất gây ung thư, bao gồm cả các mô bào thai. Giới thượng lưu có vắc xin thừa nhận đang sử dụng để làm suy giảm dân số. Vấn đề thực sự không phải là miễn dịch Herd nhưng thay vì là phát tán virus, theo đó các chủng đã tiêm nhiễm đang lây nhiễm các chủng chưa tiêm ngừa. Vắc-xin là một thí dụ của man trá làm giả cao nhất trong thế giới giả tạo ngày nay !!!

Dịch giả: Bùi Tùng – Thành viên MysTown Area 1


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.