Suốt 137 năm chỉ sinh con trai, gia tộc này cuối cùng có được con gái phá vỡ “lời nguyền”

Suốt 137 năm chỉ sinh con trai, gia tộc này cuối cùng có được con gái phá vỡ “lời nguyền”


Một dòng họ ở South Carolina, Mỹ vừa hân hoan chào đón bé gái duy nhất trong 137 năm qua, thậm chí đồng nghiệp của ông bố trẻ đã trưng hẳn một biển quảng cáo hoành tráng ngay đường lớn để chào đón bé gái may mắn này.

Suốt 137 năm qua, những người trong nhà Settle ở Bluffton, bang South Carolina, Mỹ đều sinh con trai và tuyệt nhiên không có một bé gái nào xuất hiện trong gia phả của dòng họ.

Chính vì vậy, vào ngày 25/6/2017 vừa qua, khi vợ sinh ra một bé gái, anh Will Settle, 38 tuổi và tất cả mọi người trong gia đình đã mừng vui khôn xiết.

Suốt 137 năm chỉ sinh con trai, gia tộc này cuối cùng có được con gái phá vỡ “lời nguyền”
Tất cả mọi người trong gia đình đã mừng vui khôn xiết khi bé gái được sinh ra.

Thậm chí, nhờ có sự giúp sức từ các đồng nghiệp của Will, bé gái đã được chào đón bằng biển quảng cáo cỡ lớn (cao 3,6m và rộng 7,3m) tại một vị trí bắt mắt ngay giữa đường cái ở khu vực giữa Bluffton và Savannah với dòng chữ: “Chào mừng đến với thế giới này, Carter Louise Settle”.

ESWnYAN
2jnlHRz

Thậm chí, nhờ có sự giúp sức từ các đồng nghiệp của Will, bé gái mới chào đời đã được trưng biển quảng cáo cỡ lớn (cao 3,6m và rộng 7,3m) tại một vị trí bắt mắt

Được biết, chị Kelen Settle, 35 tuổi là vợ thứ hai của anh Will. Trước đó, anh đã có 1 cậu con trai với người vợ cũ. Đến lúc chị Kelen mang thai, anh vẫn đinh ninh rằng mình sẽ lại đón tiếp 1 cậu con trai nữa, bởi trong suốt 137 năm qua, không hiểu vì lý do gì mà những người trong dòng họ Settle chỉ toàn sinh con trai.

Thế nên, ngày cô bé Carter Louise Settle chào đời, cả gia đình họ đã vỡ òa vì quá đỗi xúc động. Nhiều người còn đùa rằng cô bé này thật kỳ diệu, thật xuất sắc khi phá vỡ “lời nguyền” đã đeo bám cả dòng họ suốt 1 thế kỷ qua.

CcWeF0I
3MMylNQ
Những người trong dòng họ Settle chỉ toàn sinh con trai.

Mẹ của Will luôn mong mỏi con trai sẽ sinh được một cô con gái, và bà đã “vui mừng đến phát điên” khi nhận được tin vui này.

Will là Giám đốc kinh doanh của một công ty quảng cáo ngoài trời. Tấm biển chào mừng cô con gái bé bỏng chính là bao tâm huyết mà các đồng nghiệp dành cho anh.

NcFHjui
cKhaeSA
Trong suốt 137 năm qua, gia đình Settle chỉ toàn sinh con trai.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.