Trey Eric Sesler – từ một YouTuber trở thành sát nhân.

Trey Eric Sesler – từ một YouTuber trở thành sát nhân.


Nếu một ngày bạn lang thang trên YouTube và tìm thấy một channel có tên “Anime Reviews, Short Films”, thì nhìn bề ngoài, bạn sẽ đoán ngay được đây là một kênh chuyên thảo luận về Anime hay phim ngắn, hệt như cái tên của nó. Nhưng đừng đánh giá một quyển sách qua vẻ bề ngoài, bạn có biết rằng đấy là kênh YouTube của một tên sát nhân không??


Trey Eric Sesler – từ một YouTuber trở thành sát nhân.
Ảnh 1: Mr.Anime trong video: “Mr.Anime is planning something”.

Kênh YouTube này thuộc sở hữu của Trey Eric Sesler, sinh năm 1990. Hắn còn được biết qua cái tên là Mr.Anime hay Mr.Bryko, kênh của hắn chỉ có một số ít lượng người đăng ký theo dõi, khoảng 10000 người. Hắn ta chuyên upload những video review về anime, game, hiệu ứng đặc biệt và vlog. Tuy nhiên, theo thời gian, hắn bắt đầu có dấu hiệu cho thấy thần kinh của hắn bị tổn hại nghiêm trọng. Cụ thể là hắn đã chuyển sang nghiên cứu về những kẻ giết người hàng loạt, giết thú vật, sử dụng súng thật trong video, làm video về súng và bắn các tòa nhà vào ban đêm.

Vào ngày 13/2/2012, hắn đã tải lên một video với tựa đề:

“Mr.Anime is planning something” (Mr.Anime đang lên kế hoạch). Cụ thể hắn không nói kế hoạch của mình là gì, nhưng hắn nói cần 3 tuần giải lao để thực hiện nó và tự hứa sẽ thưởng cho bản thân mình sau khi hoàn thành kế hoạch. 3 tuần sau khi video này được tải lên mạng cũng chính là lúc Sesler giết chết mẹ Londa, bố Lawtin và em trai Mark của hắn bằng súng, cụ thể là vào ngày 20/3/2012. Sau khi thực hiện hành vi giết người của mình, hắn đã viết lên tường: “Tại sao tôi lại làm việc này? Tôi yêu mẹ, bố và em trai của tôi!”. Sesler đã bị cảnh sát bắt giữ sau 1 ngày truy đuổi, và lúc đó người ta cũng tìm thấy những thi thể của gia đình hắn với đầy vết đạn trên người.

Sau khi bị thẩm vấn, Sesler tiết lộ ý định thực sự của mình. Hắn đã thực sự có chủ ý giết chết gia đình của mình để không cho họ biết hắn dự định làm gì tiếp theo, và ý định đó là thực hiện một cuộc thảm sát ở Trường Trung học Waller, Texas với mục tiêu là giết ít nhất 70 người. Sesler đã bị kết án tù chung thân nhưng không có cơ hội kháng án.

ccc2
Ảnh 2: Các video của Mr.Anime.

Sau khi bản án được thi hành vào thứ Năm, ngày 2/8/2012, các thành viên khác trong gia đình Sesler được cho phép đưa ra những suy nghĩ của họ về hành vi tội ác của hắn, và họ hy vọng rằng Sesler có thể được điều trị tốt trong trại cải tạo…

Sưu tầm từ: http://real-life-villains.wikia.com

Bạn có thể xem những video của hắn ở đây: https://www.youtube.com/user/LensCapProductions

Tác giả: Lê Hưng


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Hi there it’s me, I am also visiting this site on a regular basis, this web site is genuinely pleasant and the
    visitors are in fact sharing pleasant thoughts.

    Also visit my web-site doxycycline