Viện Smithsonian thừa nhận đã phá hủy hàng ngàn bộ xương người khổng lồ

Viện Smithsonian thừa nhận đã phá hủy hàng ngàn bộ xương người khổng lồ


Một quyết định bởi tòa án tối cao Mỹ đã buộc Viện Smithsonian phải công khai các hồ sơ tuyệt mật có từ đầu thế kỉ 20.


Viện Smithsonian thừa nhận đã phá hủy hàng ngàn bộ xương người khổng lồ

Hồ sơ này chứng minh rằng tổ chức có dính líu tới việc che đậy các bằng chứng chứng minh hàng chục ngàn người khổng lồ đã được phát hiện khắp nước Mỹ. Những bằng chứng này bị yêu cầu tiêu hủy bởi các nhà cầm quyền để đảm bảo bảo vệ được quá trình phát triển của con người.

Viện Khảo cổ học Mỹ (AIAA) đã cáo buộc Viện Smithsonian đã phá hủy hàng ngàn bộ xương người khổng lồ trong suốt thế kỉ 20. Viện Smithsonian đã bác bỏ và phản ứng lại bằng cách kiện tổ chức này vì nói xấu và làm tổn hại đến viện đã tồn tại 168 năm.

Trong phiên tòa, những bằng chứng mới được đưa ra là vài người của viện Smithsonian tiết lộ là đã biết được sự tồn tại của những tài liệu mật được cho là chứng minh cho việc phá hủy hàng ngàn bộ xương người cao từ 6 feet tới 12 feet ( khoảng 1,8m đến 3,6m), một sự thật mà giới khảo cổ học truyền thống không thể thừa nhận vì nhiều lý do khác, người phát ngôn của AIAA James Churward nói.

“Từ đầu thế kỉ 20, các viện khảo cổ học phương Tây đã che giấu niềm tin là người châu Á di cư dọc theo Eo biển Bering đã chiếm Châu Mỹ để định cư vào khoảng 15000 năm trước, trong khi sự thực là có hàng trăm ngàn ngôi mộ khắp nước Mỹ mà người Ấn Độ khẳng định là đã ở đó rất lâu rồi, điều này cho thấy những dấu vết của nền văn minh phát triển. Những hợp kim kim loại được sử dụng một cách phức tạp và nơi chứa những bộ xương người khổng lồ được tìm thấy nhưng không được báo cái trên các phương tiện truyền thông và báo chí”, anh ấy giải thích.

Một điểm then chốt trong vụ việc này là khi một cái xương đùi con người dài 1,3 m được đem ra làm bằng chứng trước tòa về sự tồn tại của xương người khổng lồ. Bằng chứng này tác động không nhỏ đến các luật sư của Viện Smithsonian khi chiếc xương này được trộm từ viện Smithsonian bởi một trong những người phụ trách cấp cao vào giữa những năm 1930, người này đã giữ chiếc xương cả đời và viết bức thư Hoạt động bí mật tại viện Smithsonian vào cuối đời.

“Đây là một điều tồi tệ mà họ đã làm với người Mỹ”, ông viết trong bức thư. “Chúng ta đang che giấu sự thật về tổ tiên loài người, tổ tiên của chúng ta, những người khổng lồ đã đi lang thang trên Trái Đất như trong Kinh thánh và những văn bản cổ xưa của thế giới mà được biết tới”.

Tòa án tối cao Mỹ đã buộc Viện Smithsonian công bố công khai tất cả thông tin tuyệt mật về bất kì thứ gì liên quan đến việc “phá hủy các bằng chứng liên quan đến nền văn hóa này” và những yếu tố “liên quan đến những bộ xương người có chiều cao lớn hơn nhiều so với bình thường”. Cô ấy hăng hái nói.

“Việc công bố những tài liệu này sẽ giúp các nhà khảo cổ và các nhà sử học đánh giá lại các lý thuyết hiện tại của sự tiến hóa của loài người và giúp ta hiểu rõ hơn về nền văn hóa ở Mỹ và khắp nơi trên thế giới”, lãnh đạo của AIAA Hans Guttenberg.”Cuối cùng, sau hơn một thế kỉ bị lừa dối, sự thật về tổ tiên khổng lồ của chúng ta sẽ được tiết lộ cho thế giới”, ông thừa nhận, hài lòng rõ rệt với phán quyết từ tòa.

Những tài liệu này dự định sẽ được tiết lộ công khai vào năm 2017. Viện Smithsonian thừa nhận đã phá hủy hàng ngàn bộ xương người khổng lồ vào đầu thế kỉ 20.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Hello, i read your blog occasionally and i own a similar one and i was just curious if you get a lot of spam comments? If so how do you reduce it, any plugin or anything you can recommend? I get so much lately it’s driving me mad so any help is very much appreciated.

    https://www.pentafinancialgroup.com