Gia đình Anh sẵn sàng chi 64.000 USD thuê bảo mẫu vì… nhà bị ma ám

Gia đình Anh sẵn sàng chi 64.000 USD thuê bảo mẫu vì… nhà bị ma ám


Sau khi 5 bảo mẫu liên tiếp bỏ việc vì gặp những hiện tượng siêu nhiên, một gia đình sống tại khu vực biên giới Scotland quyết định đăng quảng cáo tìm vú em có “thần kinh thép” với mức lương lên đến gần 50.000 bảng Anh mỗi năm (tương đương 64.000 USD).


Gia đình Anh sẵn sàng chi 64.000 USD thuê bảo mẫu vì… nhà bị ma ám

Đáng chú ý mức lương được nhận lên đến 50.000 bảng Anh (gần 64.000USD), một mức thù lao không hề nhỏ cho công việc làm vú em. (Ảnh minh họa từ Internet)

Theo mẫu quảng cáo được đăng tải lên trang web chuyên tìm kiếm người giữ trẻChildcare.co.uk, gia đình này đang tìm kiếm một bảo mẫu để chăm sóc một đứa trẻ 5 tuổi và 7 tuổi. Người này sẽ được sống trong một căn hộ mà gia đình này mô tả là “tài sản lịch sử, đáng yêu, rộng rãi và có tầm nhìn ngoạn mục”.

Đáng chú ý mức lương được nhận lên đến 50.000 bảng Anh (gần 64.000 USD), một mức thù lao không hề nhỏ cho công việc giữ trẻ.

Sở dĩ gia đình này phải đưa ra mức lương cao như vậy là bởi lẽ ngôi nhà mà họ đang sống bị… ma ám.

SbX4u5O
Bên trong “ngôi nhà bị ma ám” mà gia đình đang sinh sống

“Chúng tôi đã sống ở ngôi nhà này gần 10 năm”, thông tin trong nội dung quảng cáo cho biết. “Chúng tôi được nói rằng đây là căn nhà bị ma ám khi mua nó, nhưng chúng tôi vẫn quyết định mua căn nhà”.

“5 bảo mẫu đã bỏ việc trong năm 2016, mỗi người đều mô tả những hiện tượng siêu nhiên là lý do khiến họ phải nghỉ việc, bao gồm âm thanh lạ, tiếng kính vỡ, đồ đạc tự di chuyển… đây rõ ràng là một giai đoạn gây ra biến động lớn cho con cái chúng tôi”, mẫu quảng cáo cho biết thêm.

“Tuy nhiên, chúng tôi chưa từng bắt gặp một hiện tượng siêu nhiên nào và có vẻ như chúng chỉ xảy ra khi chúng tôi rời khỏi nhà. Dù vậy chúng tôi vẫn sẵn lòng trả lương cao và điều quan trọng hàng đầu là tìm đúng người chấp nhận làm việc tại đây”. ffrhGIe

Nơi nội dung quảng cáo tìm vú em được đăng tải

Mặc dù gia đình này đảm bảo rằng chưa từng có người nào sống trong ngôi nhà của họ bị tổn hại, nhưng rõ ràng những người nào muốn nhận công việc tại đây đòi hỏi phải có một “thần kinh thép”.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.