Mây khổng lồ “nuốt chửng” bãi biển Mỹ như ngày tận thế

Mây khổng lồ “nuốt chửng” bãi biển Mỹ như ngày tận thế


Đám mây khổng lồ bất ngờ di chuyển qua bãi biển ở bang California, Mỹ, tại ra cảnh tượng như ngày tận thế.


Đám mây sương mù khổng lồ di chuyển với tốc độ rất nhanh trên bãi biển Natural Bridges ở thành phố Santa Cruz, bang California, Mỹ. Nó đã che phủ ánh nắng mặt trời và khiến chim biển kêu nháo nhác vì hoảng sợ.

“Thời tiết lúc đó ở thành phố Santa Cruz rất nóng, nên tôi xuống bãi biển Natural Bridges để hóng mát. Khoảng 5 phút sau khi tôi ngồi xuống, bầu trời chuyển màu đen, gió mạnh lên và một đám mây mù cuốn đến rất nhanh”, người quay đoạn video nói.

Gió mạnh cũng thổi ô và cát bay tứ tung, trong khi mọi người hoảng loạn bỏ chạy khỏi bãi biển. Sau chỉ vài phút, đám mây sương mù di chuyển qua và mặt trời xuất hiện trở lại.

Sau khi được tải lên mạng xã hội YouTube, đoạn video đã gây ra những phản ứng khác nhau từ cư dân mạng.

“Có phi thuyền của người ngoài hành tinh xuất hiện trong đám mây”, James Austria viết, trong khi Chrome Who bình luận: “Đó là ngày tận thế của thế giới”.

Mây khổng lồ “nuốt chửng” bãi biển Mỹ như ngày tận thế

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Its fantastic as your other posts : D, thankyou for putting up. “The art of love … is largely the art of persistence.” by Albert Ellis.

    http://www.zortilonrel.com/

  2. hi!,I love your writing so much! percentage we be in contact extra approximately your post on AOL? I need a specialist on this area to resolve my problem. May be that is you! Taking a look ahead to peer you.

    http://www.zortilonrel.com/

  3. I am not rattling fantastic with English but I line upthis very leisurely to understand.

    http://www.dlllejkk.edu