Nhiều điểm nghi vấn trong chuyến du hành tàu Apollo 11

Nhiều điểm nghi vấn trong chuyến du hành tàu Apollo 11


Nhiều điểm nghi vấn trong chuyến du hành tàu Apollo 11

Nói về chuyện vũ trụ chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ nghĩ , đề cập đến việc chinh phục các hành tinh và Mặt trăng là tiểu hành tinh đầu tiên nhân loại đặt chân lên được


20 tháng 7 năm 1969, Neil Armstrong trong chuyến du hành trên tàu Apollo 11 cùng Buzz Aldrin & Michael Collins đã thay đổi thay đổi bộ mặt của nhân loại và sau 2,5 giờ khám phá Mỹ đã ghi mình vào lịch sử của nhân loại khi là nước đầu tiên cắm được quốc kỳ của mình lên Mặt trăng

Tưởng rằng đó là một trong những bước ngoặc mang tính vỹ mô nhưng khoảng đến vài chục năm sau thì các nhà khoa học , phê bình đã phát hiện ra nhiều điểm nghi vấn trong chuyến chinh phục không gian này . Những dấu hiệu qua việc phân tích chuyên sau và những kiến thức được biết từ trước về không gian đã phát hiện ra nhiều điểm nghi vấn sau :

1. Khi các nhà du hành vũ trụ cắm lá cờ trên Mặt trăng, nó bay phấp phới thật sinh động. Rõ ràng gió thổi khá mạnh. Điều này cực kỳ vô lý. Bởi ai cũng biết rằng trên Mặt trăng không hề có khí quyển. Vậy thì gió ở đâu ra. Đã thế, trên hai tấm ảnh của cùng một lá cờ do NASA công bố, bóng của nó trên một tấm ở bên trái, tấm kia ở bên phải.

2. Luồng khí nóng từ động cơ phun lúc hạ cánh phải thổi rất mạnh, đương nhiên nó sẽ làm tung lên một đám bụi hình phễu ngay lại địa điểm con tàu đỗ xuống. Thế nhưng trên những bức ảnh do NASA công bố không hề thấy hiện tượng này. Bề mặt Mặt trăng vần phẳng lỳ, không một vết lõm.

3. Trong điều kiện trong lực của Trái đất, nhà du hành cùng bộ quần áo bay của anh ta có khối lượng lên tới 160 kg. Còn theo tính toán, trên Mặt trăng con số đó chỉ còn là 27 kg thôi. Vậy vì sao các nhà du hành không thể hiện các bước nhảy bật rất cao do sức hút của Mặt trăng chưa bằng 1/5 so với Trái đất? Bước nhảy trong video clip không cao quá 45 cm, chẳng khác gì khi đi trên bề mặt địa cầu. Vì sao vậy?

4. Trong các bức ảnh về phong cảnh Mặt trăng, ánh sáng rất không đồng đều. Kiểu ánh sáng như vậy là tính chất điển hình của việc dùng đèn chiếu chứ không phải ánh sáng tự nhiên.

Điều ngạc nhiên nữa là vì sao học phải dùng một chiếc xe đi trên Mặt trăng to lớn và nặng nề đến vậy, trong khi sức hút của Mặt trăng nhỏ hơn sức hút của Trái đất nhiều lần? Chúng ta hãy nhớ rằng đưa một vật thể vào vũ trụ, người ta phải cân nhắc đến từng gam, vì thêm mỗi một kg có nghĩa là phải bỏ thêm cả một số kinh phí khổng lồ.Vậy liệu đây đơn giản chỉ là cảnh dàn dựng của Nasa và chính quyền Hoa kỳ lúc bấy giờ ?

Đây là link của bài hát đã minh chứng cho thuyết này :

Tác giả: Thắngg Meo Meo – Area 1


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 108191 362495Hey There. I discovered your weblog using msn. That is actually a extremely smartly written post. I will make confident to bookmark it and come back to read more of your helpful information. Thanks for the post. I will certainly return. 23616

  2. It’s very convenient to wear, it’s not visible when you wear it, and the seller delivers fast, good quality and satisfactory

    http://www.liveportrait.com/wp-includes/SimplePie/Html/wholesale-natural-looking-african-american-wigs-under-$110.html

  3. Wow, superb blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your web site is excellent, let alone the content!

    http://www.zortilonrel.com/

  4. Of course, what a great site and informative posts, I definitely will bookmark your website.Best Regards!

    http://www.zortilonrel.com/