SCP-211 – Paper-Covered Building

SCP-211 – Paper-Covered Building


SCP-211 – Paper-Covered Building
Xếp loại:
Safe


SCP-211 – Paper-Covered BuildingThủ tục kiểm soát đặc biệt: Do vị trí của SCP-211 ở ngoại thành, vùng lân cận xung quanh đã được bỏ trống với thông báo về khu công nghiệp bị ô nhiễm và phân quận lại, để củng cố niềm tin vào “NIMBY”. Ngoài ra, các bất động sản xung quanh SCP-211 hiện đang được quản lý bởi Tổ Chức, và một lính gác có vũ trang ở trong tòa nhà. Nhân viên thâm nhập trái phép vào tòa nhà phải bị tiêu diệt ngay khi phát hiện.

Một chuỗi thuốc nổ đã được đã đặt bên trong SCP-211, và phải được kiểm tra mỗi chu kì ██ ngày để tránh hỏng hóc. Nếu SCP-211 tỏ thái độ chống đối hay cần trung hòa vì lí do khác, nó phải bị phá hủy bằng cách kích nổ hết thuốc nổ cùng một lúc.

Để tránh vô tình kích hoạt cơ chế tự vệ của SCP-211, việc gỡ SCP-211 phải diễn ra với tốc độ ít hơn █ trang một giờ.

Mô tả: SCP-211 là một tòa nhà 2 tầng tại một quận bỏ hoang ở ███████, IA. Ghi chép từ kho lưu trữ của ███████ cho thấy rõ rằng tòa nhà ban đầu là một ngôi nhà trung cấp, thuộc về G██████ S███████████ (từ khi mất do nguyên nhân thông thường). Kể từ đó, tất cả đồ nội thất đã biến mất, chừa lại hệ thông đèn tiêu chuẩn và máy sưởi (hình trên). Lưu ý rằng một số công tắc đèn chưa được tìm thấy, nên những đèn này coi như vô dụng. Ngoài ra, địa thế của ngôi nhà đã bị phủ gần như hoàn toàn bởi khoảng ███,███ tờ giấy theo ước tính, sau đây được đặt tên chung là SCP-211-1.

Từ những điều này, SCP-211 đang ở trong tình trạng xuống cấp đáng chú ý. Những vết mốc và bụi bẩn trầm trọng có nguy cơ làm sụp đổ phần lớn tầng hai của ngôi nhà, và lần phá hủy ngày 4 tháng 5 (xem Tài Liệu 211-01) đã để lại một lỗ lớn ở phần tường phía nam của tòa nhà.

Những mảnh giấy SCP-211-1 thu hồi được có vô số tình trạng và nguồn gốc khác nhau: trang giấy trắng, những trang giấy mô tả vô số hình ảnh, những trang bị xé từ quyển sách (hầu hết là từ bách khoa toàn thư hoặc tiểu thuyết), tài liệu in ra từ Internet, v…v…. Những trang giấy có thể có bất cứ màu nào; thực ra, bức hình (trong bài này) là hành lang duy nhất mà tất cả các trang đều được in trên giấy trắng. Toàn bộ khối giấy đã được phát hiện trong tầng hầm, nơi mà từng loại giấy riêng biệt không có hoặc ít liên hệ với nhau. Tính chất nhận dạng duy nhất là từng khổ giấy riêng biệt có rìa sắc nhọn bất thường, và nếu một phần của SCP-211-1 bị lấy đi, nhiều trang sẽ xuất hiện (không rõ nguồn gốc) như một sự thay thế. Việc nghiên cứu đang chờ xét duyệt, nhưng đến nay, từng bộ phận cấu tạo của SCP-211-1 có vẻ không nhằm nhiều mục đích khác ngoài [BẢO MẬT: Xem Phụ lục 211-01] và phòng vệ.

Tài liệu 211-01

—————————————————-
Thông tin về SCP-211 được phát hiện và ghi nhận sau khi tòa nhà bị khiếu nại và được lên kế hoạch phá hủy vào ngày 4 tháng 5 năm ███, khi tòa nhà “tấn công” đội điều tra (kể từ lúc này sẽ được gọi là Sự cố Zero). Sau đây là đoạn phỏng vấn E████ R████████, một trong bốn người còn sống sót, được thực hiện bởi Tiến sĩ Spinoza.


Tiến sĩ Spinoza: Anh hãy cho tôi biết về tên tuổi, nghề nghiệp của mình.
ắt>

Đối tượng phỏng vấn: E████ R████████, làm việc ở công ty xây dựng ███████. Thực ra là cựu nhân viên. Tôi không thể nào làm công việc của mình với một cái chân què phải không nào?

Tiến sĩ Spinoza: Xin chia buồn với anh. Anh có thể cho chúng tôi biết thêm chi tiết về sự việc liên quan đến việc phá hủy [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

R████████: À vâng, chúng tôi – Công ty xây dựng ███████ – được giao việc phá hủy cái thứ đó, nên chúng tôi bắt đầu tìm cách tốt nhất để làm việc đó. Chúng tôi ít nhiều gì cũng đã loại bỏ phương án phá hủy nền móng tòa nhà vì một số lý do. Một phần là liên quan đến [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Lý do chính là vì nhà quản lý đã quyết định chỉ dùng một vài cái xe ủi hạng nặng để san phẳng tòa nhà.

Tiến sĩ Spinoza: Có hoạt động gì về phía tòa nhà trước khi các anh bắt đầu phá hủy không?

R████████: Không hẳn. Chúng tôi vào đó, làm các thứ như kiểm tra, đo đạc này nọ. Tìm thấy chỗ bị nấm mốc, cười đùa về lượng giấy rơi vung vãi khắp nơi. Việc duy nhất xảy ra trước khi chúng tôi bắt đầu phá hủy là…đúng rồi, khi chúng tôi đang ở trong tầng hầm và ai đó, tôi quên mất là ai rồi, bắt đầu xé những trang giấy ra khỏi bức tường, chỉ để xác định xem lượng nấm mốc ở đây tồi tệ tới cỡ nào. Một lượng lớn giấy tự dưng rơi từ trần nhà xuống, như từ trong không khí, lên đầu anh ta và anh ta bị khá nhiều vết cắt trông khá là đau. Và nó ảnh hưởng thế nào tới chúng tôi ư? Trang thiết bị của anh ta cũng bị cắt tơi tả. Ý tôi là quần áo, nón, mắt kiếng, bất cứ đồ vật gì anh ta có. Tất cả đều bị cắt khía, và một vết hằn to tướng trên mắt kính. Tôi nói cho ông biết, anh ta đã rất may mắn khi đã đeo kính đấy.

Tiến sĩ Spinoza: Và sau đó?

R████████: À, chúng tôi không thích ở trong căn nhà đầy những lưỡi dao, ông biết đấy, nên chúng tôi đã đưa anh ta ra khỏi đó. Ngoài ra thì, ông biết đấy, không có chuyện gì khác xảy ra sau đó.

Tiến sĩ Spinoza: Vậy còn vào ngày 4 tháng 5?

R████████: À, chúng tôi đã sắp xếp mọi thứ và bắt đầu cho hai chiếc xe ủi tiến lại tòa nhà, khi mà tự dưng toàn bộ số giấy trên một bức tường của tòa nhà – bên ngoài phải không? – Chúng tự rơi xuống mà chẳng ai đụng gì vào. Này, nói cho ông biết, chẳng có lấy một cơn gió nhẹ vào cái ngày đó, nên chúng tôi nghĩ rằng, à thì, tòa nhà đang tự phá hủy chính nó hay gì đó và chúng tôi quyết định giúp nó, tự dưng có một tiếng nổ như sấm – phát ra từ phía xe ủi – và toàn bộ lượng giấy đó tự bay tứ tung và xé toạc mọi thứ!

[PHẦN KẾT CỦA BUỔI PHỎNG VẤN ĐÃ ĐƯỢC BẢO MẬT]


—————————————————-
ết>

Tài Liệu 211-02

—————————————————-
Khi D-19905 nhặt mục tiêu lên, một đống SCP-211-01 rơi xuống, đè lên người anh ta. D-19905 bật dậy, chịu đựng những vết cứa trên cánh tay, chân và mặt, nhưng đã xoay xở và lấy được bộ sưu tập từ SCP-211.
—————————————————-

Phụ lục 211-01
Từ khi việc thu thập SCP-211 đã bắt đầu, một vài quyển sách đặc trưng đã được nhận dạng về nguôn gốc. Ví dụ như những quyển sau đây:

– Một bản sao quyển Mein Kampf của Hitler, được tìm thấy ở Thư Viện Công Cộng ███████.
– Một quyển Cấu Trúc Dữ Liệu Java, in vào năm 19██, được phát hiện trong một kho sách đã sử dụng ở gần Khu-17.
– [BẢO MẬT], hiện tại được cất giữ trong Thự Viện Hội Nghị Mỹ.
– Ba bản in về tin tức của người Nhật đã được giải mã trong Dự Án Phân Tích Mật Mã MAGIC trong Thế Chiến thứ 2.
– Bản vẽ trong Tài Liệu-211-02.
– v…v…

Không có tài liệu nào trả lời; Tỗ chức đã bị phát hiện hay chưa; tuy nhiên, an ninh đã được tăng cường như một mối đe dọa thông tin bình thường.bình thường.

Phụ lục 211-02
Những hiện tượng bất thường không giải thích được liên quan đến SCP-211 đã thúc đẩy việc nghiên cứu kĩ hơn. Vào ngày 28 tháng 3 ███, bat rang riêng biệt của SCP-211-1 được tìm thấy tại “lối vào” của SCP-211-1. Việc kiểm tra những tờ giấy được chứng minh là bản sao Quy Trình Tổ Chức liên quan đến Tiến sĩ Spinoza, người phỏng vấn của E███ R██████ được nhắc đến trước đó. Sau khi thẩm vấn, Spinoza (người đã ở Khu-17 trả lời: một dự án khác) nhận ra rằng những thông báo đã biến mất nhanh chóng sau khi ông ta nhận nó, bổ sung rằng [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Từ lúc đó, đã có █ vụ xâm phạm an ninh dữ liệu khác liên quan đến SCP-211-1, một vài vụ trong số đó SCP-211 là vật liệu chính. Yêu cầu nâng cấp lên Euclid đang chờ xét duyệt.

Dịch giả: Mê Đúp Tép & Univér Detrúion
Nhóm dịch: Hài – Kinh
Nguồn: SCP Foundation


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Excellent blog here! Also your site loads up fast! What host are you using? Can I get your affiliate link to your host? I wish my website loaded up as fast as yours lol

    http://www.zortilonrel.com/