SCP-213 – Anti-Matter Parasite

SCP-213 – Anti-Matter Parasite


SCP-213 – Anti-Matter Parasite
Xếp loại: Euclid


SCP-213 – Anti-Matter Parasite

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: SCP-213 được giữ trong một buồng chứa hình người được bảo đảm an ninh cao trong Khu-77. Buồng phải được bao phủ xung quanh 10 mét bằng các loại chất khí ăn mòn da người. SCP-213 cần được giải thích rõ về việc kiểm soát mình, để ngăn cản hiệu ứng của nó gây ra thêm vụ vi phạm kiểm soát. Bên ngoài đơn vị kiểm soát luôn cần bố trí hai bảo vệ vũ trang có vòi cao áp, bình xịt hơi cay, và lựu đạn.

Mô tả: SCP-213 có bề ngoài là một nam thanh niên, cao 1,5 m, nặng 95 kg. SCP-213 có sức mạnh cắt đứt liên kết giữa các nguyên tử trong bất kỳ chất rắn hoặc bán rắn nào khi tiếp xúc. Một ánh sáng cường độ cao sẽ phát ra khi làm điều đó. SCP-213 có thể sử dụng bất kỳ phần nào trên cơ thể mình để thể hiện hiệu ứng này, và đã sử dụng nó để băm nhỏ đạn khi chúng chạm vào cơ thể. Hiệu ứng này đã được chứng minh là cực kỳ đau đớn, nếu sử dụng lâu sẽ đau đớn đến mức làm SCP-213 bất tỉnh.

SCP-213 đã được đưa về từ Palo Alto, CA, khi đặc vụ ngầm trong sở cảnh sát địa phương biết được báo cáo về một thanh niên bị bắt vì tội giết người sau khi “làm bốc hơi” bạn gái mình trong lúc quan hệ tình dục. Tiếp tục điều tra cho thấy tính chất bất thường ở SCP-213. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm soát ban đầu, SCP-213 làm bốc hơi các đặc vụ cố gắng bắt lấy nó. Trong cuộc đọ súng sau đó với MTF-████-██, SCP-213 đã làm tàn tật 2 đặc vụ trước khi được kiểm soát. Thủ tục kiểm soát SCP-213 được chốt lại vào ngày ██/██/19██, và xếp loại Euclid.

Phụ Lục 213-07: SCP-213 đã cố trốn thoát tới lần thứ bảy. Sau khi yêu cầu thêm một cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ ████, SCP-213 chờ nhân viên an ninh cho phép cô vào buồng giam. Do phần lớn thủ tục kiểm soát được nới lỏng, SCP-213 đã gây ra hiệu ứng với các biện pháp an ninh còn lại và vi phạm kiểm soát. SCP-213 đã giết chết Tiến sĩ ████, cùng với hai đặc vụ trong giai đoạn đầu vụ vi phạm.

SCP-213 mới chỉ thấy được một phần nhỏ của cơ sở và dễ dàng bị bắt sau khi gặp phải sự chống trả mạnh mẽ từ đội an ninh. Vượt qua buồng giam làm cho nó bị suy yếu khiến nó không gây thiệt hại thêm cho các đơn vị ngăn chặn khác. SCP-213 đã bắt giữ trong phòng nghỉ của khu vực khi đang cố phá xuyên sàn nhà. Tuy nhiên, việc sử dụng hiệu ứng quá lâu khiến nó không thể làm được như vậy.

Phụ Lục 213-08: SCP-213 vô ý vi phạm kiểm soát vào ngày ██/██/20██. Do tính chất của hành vi vi phạm này, không có quyết định kỉ luật nào được đưa ra. Dữ liệu video thu được lúc 03:15 từ buồng giam SCP-213 cho thấy giường của nó và một phần sàn bị ảnh hưởng, khiến SCP-213 bị rơi xuống tầng hầm. Thủ tục kiểm soát được dự định sẽ sửa đổi.

—————————————————-

Ghi chú từ các nhà nghiên cứu

Từ video này, rõ ràng khả năng kiểm soát hiệu ứng của SCP-213 không phải hoàn hảo như chúng ta từng nghĩ và nó đã trở nên hợp tác hơn với chúng ta trong việc thiết lập một phương pháp nhằm kiểm soát và sử dụng hiệu ứng này. Những giả thuyết mơ hồ của các nhân viên đánh giá về những điều có thể xảy ra khi hiệu ứng vô tình được kích hoạt, bao gồm cả việc SCP-213 tự bốc hơi, đều được ghi nhận là đặc biệt hữu ích trong vấn đề này.

—————————————————-

Phụ Lục 213-09:

██-07-████: Trong một cuộc kiểm tra thể chất thường ngày của SCP-213, những vết thương đã được phát hiện trên lưng, trông như các nốt sần mịn. Hiện nay, có bốn nốt ở khoảng trên lưng của đối tượng tạo thành một hình vuông hoàn chỉnh. Khoảng cách giữa bốn điểm đúng bằng 15 cm. Nhân viên y tế đã được phân công quản thúc SCP-213 để quan sát và nhanh chóng đáp ứng với những thay đổi trong điều kiện này. Những đợt kiểm tra sau đấy đã được lên kế hoạch.

██-09-████: Từ một cuộc kiểm tra sau đó đã phát hiện thêm hai nốt sần, nằm ở trung tâm lòng bàn tay. SCP-213 báo cáo là hơi khó chịu, nhưng không đau. Những nốt sần chịu được áp lực từ dụng cụ cùn hoặc sắc nhọn. Trong một lần cố dùng một con dao mổ để cắt ra một mẫu, dao mổ không cắt được và bay hơi sau một vài giây đè vào. SCP-213 phủ nhận trách nhiệm trong sự việc này. SCP-213 càng trở nên thờ ơ hơn, và đã cho thấy biểu hiện đau đớn cùng cực ở lưng và bụng.

██-14-████: SCP-213 đã được chuyển đi để chăm sóc đặc biệt sau khi được phát hiện thấy lên cơn co giật trong buồng giam. Kiểm tra SCP-213 cho thấy có thêm mười (10) nốt sần xuất hiện trên lưng nó. Một nốt cách nhau đúng 5 cm. SCP-213 tiếp tục báo cáo là không đau ở những vết thương này. Đã cử thêm quan sát viên y tế cho SCP-213, ở lại bên ngoài buồng giam với nhân viên bảo vệ tiêu chuẩn trong các tuần tiếp theo.

██-23-████: Tất cả các nốt sần trên SCP-213 đã biến mất và thay bằng những đường rạch mỏng hơn 1 mm. Trong khi kiểm tra những thay đổi mới, người giám định y tế đã chứng kiến vết rạch trên lòng bàn tay trái SCP-213 mở ra và thấy có một con mắt đang nhìn cô. SCP-213 đã được đưa vào cánh y tế vô thời hạn, chờ những thay đổi tiếp theo với tình trạng của đối tượng.

Phụ Lục 213-10: Nguồn phát sinh hiệu ứng của SCP-213 dường như là một ký sinh không rõ nguồn gốc sinh sống trong cơ thể của nó. Dạng sinh vật này không có ý định giao tiếp, nhưng có quan sát những người xung quanh SCP-213 thông qua những vết thương trên cơ thể SCP-213. SCP-213 đã tỏ ra hoảng loạn trong quá trình phát triển này và đã nhiều lần yêu cầu gỡ bỏ thực thể này khỏi người mình. Mọi yêu cầu như này từ SCP-213 đều phải từ chối, để chờ nghiên cứu thêm.

—————————————————-

Ghi chú từ nhà nghiên cứu

Sinh vật sống trong người SCP-213 không hiển thị trên bất kỳ hình quét (scan) y tế nào chúng tôi có được lúc xử lý. Có giả thuyết mới là hiệu ứng này thực chất nhằm để nuôi sống và tự vệ, với nhiều lần xét nghiệm lặp đi lặp lại đều xác định tính chất bất thường này dẫn tới nâng cao tăng trưởng . SCP-213 đã được đặt trong tình trạng hôn mê bằng hóa học cho đến khi tiến hành nghiên cứu sâu hơn liên quan đến tính chất của vật ký sinh này. Thủ tục kiểm soát được dự kiến là sẽ thay đổi nhiều.

—————————————————-


Nhóm dịch: Hài – Kinh
Nguồn: SCP Foundation


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.