Siêu xe 91 tỷ ‘ích kỷ’ nhất thế giới, thiết kế nội thất bên trong như máy bay chiến đấu

Siêu xe 91 tỷ ‘ích kỷ’ nhất thế giới, thiết kế nội thất bên trong như máy bay chiến đấu


Siêu xe 91 tỷ ‘ích kỷ’ nhất thế giới, thiết kế nội thất bên trong như máy bay chiến đấu

Chiếc xe Lamborghini Egoista có giá lên tới 4 triệu USD (khoảng 91 tỷ đồng) chắc chắn là một trong những chiếc xe đặc biệt nhất. Cách thiết kế của chiếc xe khởi nguồn từ máy bay trực thăng tấn công Apache của Mỹ.


q2a0Zun
XjT4FwP

▼Đây là sản phẩm kỷ niệm 50 năm thương hiệu xe danh tiếng. Chiếc xe có vẻ hung hăng, rất ấn tượng.

257aiM3
HRryh9j

▼Siêu xe không có cửa và kính chắn gió phía trước. Thiết kế cửa nó giống như một chiếc máy bay chiến đấu.

AXkniZG
VWHBv9P

▼Laborghini Egoista có phần thân được chế tạo từ sợi carbon trọng lượng nhẹ và nhôm, động cơ 5,2 lít V10 công suất 600 mã lực.

63ss04X
BbAnBDi
EsdWuvy

▼Khác với những chiếc xe thể thao khác, Laborghini Egoista chỉ có một chỗ ngồi duy nhất giống như máy bay chiến đấu, lần đầu tiên trên thế giới có một thiết kế như vậy.

DTfgtiP
9uq66pL

▼Chỉ sản xuất một chiếc duy nhất với thiết kế chỉ một chỗ ngồi đây chính là lý do Egoista (trong tiếng Ý có nghĩa là ích kỷ) là tên gọi của siêu phẩm này.

S6D3Yt6
MZ8Ly8o

▼Thiết kế người Ý Walter De Silva cho biết: “Chiếc xe này đại diện cho chủ nghĩa hưởng thụ cực hạn, nó vĩnh viễn là một chiếc xe không thỏa hiệp, nói cách khác là “ích kỷ”.”

c6HyQvc
Qb7IlXw

▼ Bây giờ chiếc xe này đã gia nhập bộ sưu tập trong bảo tàng Lamborghini.

fT95pl0
jw0PPX2

Tuy chúng ta không có khả năng mua được siêu xe như vậy nhưng khi nhìn thấy nó cảm xúc cũng dâng trào, đi chiếc xe này ra ngoài thật là tuyệt vời.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 592197 352815Your post is truly informative. A lot more than that, it??s engaging, compelling and well-written. I would desire to see even more of these types of wonderful writing. 831278