“Soái ca nhà tù” bất ngờ nổi tiếng vì có mắt hai màu cực lạ

“Soái ca nhà tù” bất ngờ nổi tiếng vì có mắt hai màu cực lạ


Tù nhân này được mệnh danh là “Soái ca nhà tù” vì đôi mắt kì lạ của mình.

“Soái ca nhà tù” bất ngờ nổi tiếng vì có mắt hai màu cực lạ
Mekhi được mệnh danh là “Soái ca nhà tù”.

Mekhi Alante Lucky, 20 tuổi, từ bang North Carolina, Mỹ, bất ngờ nổi tiếng sau khi ra tù. Anh này thậm chí còn được công ty người mẫu St.Claire kí hợp đồng dài hạn.


Theo tờ Daily Mail, sự nổi tiếng đến với Mekhi do người này sở hữu đôi mắt hai màu cực kì quý hiếm. Một mắt của Mekhi có màu xanh đậm, mắt còn lại có màu nâu. Cư dân mạng ở Mỹ rất thích thú khi bức hình một người mẫu có mắt hai màu được đăng tải.

tts1GOp
Mekhi trở thành người mẫu vì đôi mắt hút hồn của mình.

Mekhi bị bắt năm 2016 vì ăn cắp xe hơi và lái xe quá tốc độ. Khi ở trong tù, Mekhi được gọi là “Soái ca nhà tù” vì đôi mắt quyến rũ của mình. Bức hình chụp lúc Mekhi bị bắt đã khiến người này nổi tiếng bất đắc dĩ.

Sau khi được một công ty người mẫu kí hợp đồng, Mekhi bỗng chốc “nổi như cồn” và hút được rất nhiều sự chú ý. Hiện tại, Mekhi đã có hơn 20.000 người theo dõi sau khi nổi tiếng chỉ vài ngày. Đôi mắt có hai màu của Mekhi là do một hội chứng ảnh hưởng tới khoảng 20% dân số thế giới.

Trước khi nổi tiếng, Mekhi là một thanh niên khá ngỗ nghịch. Anh ta bị bắt 5 lần vì tấn công phụ nữ, có hành vi không phù hợp khi được tại ngoại và chống người thi hành công vụ.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. You made some nice points there. I did a search on the topic and found mainly folks will consent with your blog.

    http://www.zortilonrel.com/

  2. I am usually to running a blog and i really recognize your content. The article has actually peaks my interest. I am going to bookmark your site and maintain checking for brand new information.

    http://www.zortilonrel.com/