Xuất hiện 2 UFO trong bức tranh cổ về Chúa Giê-su?

Xuất hiện 2 UFO trong bức tranh cổ về Chúa Giê-su?


Svetishoveli, bang Georgia, Hoa Kỳ có mô tả 2 vật thể bay bí ẩn ở 2 bên cây thánh giá. Nhiều người tin rằng, các vật thể này cho thấy người ngoài hành tinh và UFO đã xuất hiện trên Trái đất từ xa xưa.


Có vẻ như bằng chứng về các vật thể bay bí ẩn luôn xuất hiện trên toàn cầu. Cho dù đó là được kể lại, từ các văn tự tôn giáo, được khắc trên vách đá, hay thậm chí là trong các tác phẩm nghệ thuật. Người xưa đã khéo léo để lại cho chúng ta nhiều manh mối về những gì họ nhìn thấy từ hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn năm trước trên bầu trời.

Xuất hiện 2 UFO trong bức tranh cổ về Chúa Giê-su?

Một bức tranh đặc biệt được tìm thấy đã gây ra cuộc tranh luận nóng bỏng trong cộng đồng mạng. Đó là bức vẽ trên tường của nhà thờ Svetitskhoveli ở Georgia, mô tả sự kiện Chúa Giêsu bị đóng đinh trên cây thập tự, tuy nhiên điều bất ngờ đến từ những vật thể phía sau Ngài.

Những vật thể lạ ở góc trái và phải bức tranh đã được những người đam mê UFO cho là rất giống với hình ảnh của “đĩa bay”. Hàng ngàn năm trước, loại công nghệ nào đã có mặt trên Trái Đất và bay lượn trên bầu trời?

Người nghệ sĩ vẽ tác phẩm này đang mô tả đĩa bay? Hay ông muốn miêu tả thứ gì đó hoàn toàn khác?
Trong bức tranh này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy 2 vật thể bay hình đĩa với ba vệt lạ đi ra từ mỗi vật thể, điều này dễ khiến người ta liên tưởng đến một loại động cơ đốt trong nào đó.
2 vật thể trên không phải là những thứ “tiên tiến” duy nhất bay lượn trên bầu trời hàng ngàn năm trước. Trong vài năm gần đây, Cơ-đốc giáo và các tôn giáo nói chung đã được liên tưởng đến các hoạt động ngoài Trái đất. Có rất nhiều người cho rằng tôn giáo trên toàn thế giới có thể không xuất sinh từ hành tinh chúng ta. Thiên Chúa không phải đến từ Trái đất, có văn tự cho rằng Ngài đến từ không gian bên ngoài không gian chúng ta đang sống.

Đã có nhiều điều kỳ lạ được tìm thấy trong những năm gần đây liên quan đến Chúa Giê-su và cuộc đời của Ngài. Một trong những khám phá đó là 2 văn tự cổ được viết bằng tiếng Coptic (một ngôn ngữ sử dụng trong Giáo hội Ai Cập) được lưu trữ tại Thư viện và Bảo tàng Morgan, thành phố New York và Bảo tàng Đại học Pennsylvania, cho thấy Chúa Giê-su là một người có khả năng thay hình đổi dạng.

y2

Trong đó có đoạn: “Sau đó, những người Do Thái đã nói với Judas rằng: Chúng ta sẽ bắt ông ấy thế nào đây? Vì ông không có một hình dạng cố định, ngoại hình của ông luôn thay đổi, có khi da đỏ, có khi da trắng, đôi khi hồng hào, đôi khi lại xanh xao vàng vọt, đôi khi trẻ, đôi khi như một ông già,…”

Từ bức tranh ẩn chứa UFO cho đến các văn tự mô tả những điều kỳ lạ cho thấy có rất nhiều điều huyền bí xung quanh các tôn giáo.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng hình ảnh trên có thể không phải mô tả UFO. Các nhà sử học nghiên cứu bức tranh được vẽ từ thế kỷ 11 này thì cho rằng chúng có thể là biểu tượng của các thiên thần hộ mệnh.

Một người khác là Nigel Watson, tác giả của cuốn “Cẩm nang hướng dẫn điều tra UFO” nói rằng:

“Chúng ta cần phải hiểu là các nghệ sĩ trong quá khứ không bám sát hình dáng thật của sự vật, mà thường dùng biểu tượng đưa vào tác phẩm nhằm mang đến ý nghĩa to lớn hơn cho bức tranh. Trong sự kiện đóng đinh của Chúa Giê-su, các UFO mà chúng ta nghĩ chính là tượng trưng cho ánh sáng (sự sống) và bóng tối (cái chết). Nhiều nghệ sĩ còn vẽ Mặt trời, Mặt trăng, những khuôn mặt hoặc thiên sứ để làm hình tượng cho ý nghĩa này. Về cơ bản, không có sự xuất hiện của người ngoài hành tinh ở đây”.

Tuy nhiên, nhiều người không đồng ý với ông Watson đã đưa ra một dẫn chứng khác, đó là bức tranh có tên “Lễ thanh tẩy của Chúa Jesus” do họa sĩ Arendt de Gelder vẽ năm 1710, mô tả một vật thể hình tròn lớn đang chiếu những tia sáng về Chúa Giê-su. 4 tia sáng từ đĩa tròn trên bầu trời chiếu rọi xuống khi Chúa Jesus đang quỳ để Thánh John rửa tội. Theo các nhà nghiên cứu UFO, bức tranh này chắc chắn đang mô tả về vật thể mà ngày nay người ta gọi là đĩa bay.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. The crux of your writing whilst sounding reasonable at first, did not work very well with me after some time. Somewhere within the paragraphs you actually were able to make me a believer unfortunately only for a while. I however have got a problem with your jumps in logic and one might do well to help fill in all those breaks. When you actually can accomplish that, I could undoubtedly end up being fascinated.

    https://dreammeaning.org/

  2. Hmm is anyone else experiencing problems with the pictures on this blog loading? I’m trying to find out if its a problem on my end or if it’s the blog. Any responses would be greatly appreciated.

    http://www.zortilonrel.com/

  3. Fantastic site. Lots of useful information here. I am sending it to several friends ans also sharing in delicious. And obviously, thanks for your sweat!

    http://www.zortilonrel.com/