Bảng vẽ điện tử với bút cảm ứng không cần pin độc đáo

Bảng vẽ điện tử với bút cảm ứng không cần pin độc đáo


Cây bút để tương tác với bảng vẽ này không cần pin và có đầu bút xoay linh hoạt cho việc vẽ vời.

Bảng vẽ điện tử với bút cảm ứng không cần pin độc đáo
Một bảng vẽ điện tử của Wacom.

Hãng công nghệ Wacom của Nhật Bản vừa giới thiệu loạt thiết bị đồ họa mới của mình là các bảng vẽ màn hình cảm ứng và bút cảm ứng phiên bản mới. Theo đó, Wacom đã giới thiệu các bảng vẽ là MobileStudio Pro, Cintiq Pro, Intuos Pro, Intuos Art, Creative Pen & Touch Tablet, Bamboo Folio, Bamboo Slate với những công nghệ khá độc đáo.


Đồ họa Adobe Photoshop trên Wacom Cintiq Pro bằng chiếc bút cảm ứng đặc biệt.

Đối với những bảng vẽ cảm ứng, hãng này mang tới 2 kích thước màn hình quen thuộc là 13,3-inches và 15,6-inches với độ phân giải được nâng cấp lên mức 4K, mỏng và nhẹ hơn. Tất nhiên, đi kèm theo thiết bị là những ứng dụng hỗ trợ đồ họa 2D lẫn 3D, và cũng tương thích với các ứng dụng khác của bên thứ ba.

Ngoài ra, chiếc bút Wacom Pro Pen 2 chính là một sản phẩm đáng chú ý khác của Wacom. Theo hãng sản xuất, Wacom Pro Pen 2 cho độ nhạy gấp 4 lần và chính xác hơn gấp 4 lần so với chiếc bút đời trước, hoạt động không cần pin và có khả năng xoay linh hoạt. Bút cũng đảm bảo giúp người sử dụng viết, vẽ êm ái tự nhiên, không lag.

Hiện, các sản phẩm nói trên đã được bán ở 150 quốc gia khác nhau, trong đó vừa chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với phổ giá khá rộng – từ 1,35 triệu đồng cho tới 70 triệu đồng tùy phiên bản.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 557743 640314Hello, Neat post. There is really a problem along with your internet site in internet explorer, could test thisK IE nonetheless may be the marketplace leader and a large portion of men and women will leave out your outstanding writing due to this issue. 957101

  2. Wow! Thank you! I constantly needed to write on my site something like that. Can I implement a portion of your post to my website?

    http://www.zortilonrel.com/