Một người đã ghi lại 1800 TB phim “người lớn” để thử dịch vụ lưu trữ không giới hạn của Amazon

Một người đã ghi lại 1800 TB phim “người lớn” để thử dịch vụ lưu trữ không giới hạn của Amazon


Một người đã ghi lại 1800 TB phim “người lớn” để thử dịch vụ lưu trữ không giới hạn của Amazon

Một thành viên của Reddit với nickname là Beaston02 muốn kiểm tra xem khả năng lưu trữ “đám mây” của Amazon liệu có phải là không giới hạn như quảng cáo, vì vậy ông đã ghi lại các bộ phim “người lớn” và tải lên dịch vụ này để xem liệu có vượt qua giới hạn của Amazon hay không


Amazon đã ngừng dịch vụ lưu trữ không giới hạn vào tháng 6 trước, nhiều người cho rằng lí do chính là từ kho phim người lớn khổng lồ của Beaston02, tuy nhiên ông khẳng định điều đó không liên quan gì đến mình. Ông tuyên bố trên Reddit rằng mình chỉ muốn kiểm tra thử xem có thể ghi được bao nhiêu dữ liệu lên kho lưu trữ đám mây không giới hạn của Amazon để nó phải chạm mức “giới hạn”.

14eAuvt

Vì vậy, ông bắt đầu công cuộc “chinh phục Amazon” và sau 5 đến 6 tháng ông đã thu thập được gần được gần 2 petabyte (chính xác là 1,8 petabyte, khoảng 1800 TB) nội dung khiêu dâm bằng cách thiết lập một số chương trình để ghi lại các đoạn Livestream miễn phí trên webcam. Dung lượng này tương đương với xem phim 18+ chất lượng Full HD trong 23.4 năm liên tục, 102 năm cho phim chất lượng 720p và tận 3 thế kỉ (293 năm) cho phim độ phân giải 480p.

Mặc dù hiện nay Beaston02 đã ngừng dự án của mình lại nhưng ông đã tiết lộ cách làm. Đây được xem như là một ngọn đuốc thắp lên “tinh thần” cho những người đi sau, bắt tay mở ra dự án Petabyte Porn. Với mục tiêu là thu thập và lưu trữ nội dung khiêu dâm trên Amazon và Google Drive được biết con số trong kho dự trữ lên đến 12 terabyte mỗi ngày. Hãy cùng chờ xem công cuộc chinh phục dịch vụ lưu trữ đám mây bằng phim 18+ này sẽ đi đến đâu.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.