Cổ thư Ai Cập cho thấy UFO từng hạ cánh trên tượng Nhân Sư

Cổ thư Ai Cập cho thấy UFO từng hạ cánh trên tượng Nhân Sư


Trong cuộn giấy cói (papyrus) trưng bày tại Bảo tàng Cairo có một họa tiết bí ẩn 3000 năm tuổi, minh họa vật thể hình đĩa, được mô tả là vô cùng sáng chói, với một thiết bị hạ cánh đang đáp trên thân của một tượng nhân sư…

Cổ thư Ai Cập cho thấy UFO từng hạ cánh trên tượng Nhân Sư
Hình vẽ trong cổ thư Ai Cập cho thấy UFO hạ cánh trên tượng Nhân Sư. (Ảnh: abovetopsecret.com)

Những người săn lùng người ngoài hành tinh tin rằng đây là chứng cứ cơ bản về sự kết nối sâu sắc giữa Ai Cập cổ đại với các sinh vật ở các thế giới khác.

Vật thể trên thân của tượng Nhân sư, trên thực tế, không giống với bất kì “con thuyền” nào từng được thấy trong thần thoại Ai Cập, cũng như không giống bất kì điều gì từng thấy trong các mô tả bằng tranh hay các biểu tượng của người Ai Cập cổ đại.

Vật thể kì lạ nhìn thấy trong giấy cói Djedkhonsuiefankh được người cổ đại vẽ như một chiếc đĩa phát ánh sáng vô cùng rực rỡ và thực sự giống cách con người ngày nay mô tả UFO.

Cuộn giấy cói cổ đại này là điểm đặc biệt trong một nghiên cứu có tên: Không gian vũ trụ và thời gian nguyên mẫu, sự mô tả Chúa Trời Nut trong ba lăng mộ hoàng gia của Vương quốc Mới và mối liên hệ với dải Ngân Hà, được thực hiện bởi Amanda-Alice Maravelia.

d99NCdt
Hình vẽ trong cổ thư Ai Cập cho thấy UFO hạ cánh trên tượng Nhân Sư. (Ảnh: en.wikipedia.org)

Và nếu chúng ta nhìn gần hơn vào bức họa này, có thể thấy rõ rằng nó là một vật thể hình đĩa có bức xạ hình vòm trên đỉnh. Nó được mô tả đã “hạ cánh” trên tượng Nhân Sư, với giá đỡ ba chân vươn ra từ vật thể.

Nhưng điều gì khiến cho Tượng Nhân sư này đặc biệt như vậy? Và nếu đây thực sự là một UFO chứ không phải là một cái cây hay một loại bọ nào đó thì sự kiện này hàm chứa điều gì?

Độ hao mòn của cuộn giấy cói chỉ ra rằng nó có từ khoảng 10.000 năm TCN. Và tượng Nhân sư này quả là một công trình cổ đại với bí mật vẫn còn ẩn giấu qua hàng ngàn năm.

Người ta báo cáo rằng các nhà nghiên cứu đã tìm thấy lối vào căn phòng bí mật bên dưới tượng Nhân Sư và một số nhà nghiên cứu nói rằng tượng Nhân Sư có thể nắm giữ bí mật đằng sau sự tồn tại của chúng ta.

AOFX2Da

Khi người ta phát hiện ra bức tượng khổng lồ lần đầu tiên, nó bị bao phủ dưới lớp cát đến tận phần đầu. Trong hàng thế kỉ, phần lớn các du khách và nhà nghiên cứu viếng thăm khu vực tin rằng đây đã là tất cả những gì tồn tại.

Tuy nhiên, kĩ sư người Pháp Emile Baraize lại bị thuyết phục rằng thậm chí còn nhiều điều đang ẩn dưới bề mặt hơn những gì các nhà khảo cổ học nhận thức được, đó là lý do tại sao ông thực hiện nhiệm vụ khai quật khám phá phần còn lại của Tượng Nhân Sư. Cuối cùng, sau 11 năm miệt mài nghiên cứu, Baraize và nhóm của ông đã khai quật được một thân hình khổng lồ như sư tử, đem đến cho thế giới một tượng đài khổng lồ với vẻ huy hoàng. Đây là tác phẩm điêu khắc nguyên khối lớn nhất trên Trái đất.

Thật lạ lùng, ngoài cuộn giấy cói nói trên minh họa vật thể hình đĩa, còn có những cổ thư khác cũng được xem như bằng chứng tối hậu về liên lạc ngoài hành tinh trong thời Ai Cập cổ đại.

Cuộn giấy cói Tulli, kể chi tiết một cảnh tượng khiến nhiều người khó tin.

icJaFJc
R. Cedric Leonard và bản sao chữ tượng hình của cuộn giấy cói Tulli. (Ảnh: .lagranepoca.com)

Bản dịch của văn tự theo phát biểu của R. Cedric Leonard:

“Năm 22, trong tháng thứ ba của mùa đông, vào giờ thứ sáu trong ngày, các nhà chép sử trong Ngôi nhà Sự sống phát hiện một đĩa lửa kỳ lạ đang hạ xuống từ phía trên bầu trời. Nó không có đầu, dài và rộng khoảng 5 m. Hơi thở tỏa ra mùi hôi thối, nhưng không phát ra âm thanh. Nó đến nhà của Nhà vua. Các nhà chép sử trở nên bối rối, đến nỗi bị ngã nhào. Họ đến gặp Nhà vua để tâu chuyện. Nhà vua ra lệnh tham vấn các cuộn sách trong Ngôi nhà Sự sống. Sau đó Ngài trầm tư suy nghĩ về sự việc đang xảy ra.

Sau vài ngày, các đĩa lửa xuất hiện trên bầu trời nhiều hơn bao giờ hết. Chúng chiếu sáng còn hơn cả Mặt trời, và mở rộng ra 4 phía. Trông chúng thật hùng mạnh.
Quân đội và Nhà vua đứng quan sát bên dưới. Sau bữa tối các đĩa lửa phóng lên cao hơn, rồi bay xa về phía Nam. Cá và nhiều thứ khác trút xuống như mưa từ bầu trời: một kỳ quan chưa từng được chứng kiến kể từ khi lập quốc.

Nhà vua ra lệnh dâng hương để xoa dịu trái tim của Amun-Re, vị thần của hai vùng đất (Thượng và Hạ Ai Cập). Rồi Ngài truyền lệnh ghi lại sự kiện này trong Biên niên sử của Ngôi nhà Sự sống để lưu truyền mãi mãi cho muôn đời sau”.

Vật thể hình đĩa trên đỉnh tượng Nhân Sư có phải là một trong những đĩa lửa kỳ lạ được nhắc đến trong Sách giấy cói Tulli?


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Although acne is usually a momentary condition that is not hazardous, in some cases it can be a longer long-term, a lot more severe type which can lead to scarring and also matching. This type of acne need to be dealt with by a physician due to the fact that the scars left by acne can be serious. This post can aid you to recognize why acne takes place as well as what to do concerning it. Use hydrocortisone lotion on an existing acne to remove inflammation when it ends up being inflamed. A bit of this cream can help not only relieve the pimple, but will certainly diminish the capillary in the location, lowering the appearance of redness. Beware not to use it as well typically, as your skin can get utilized to it and it may cause extra skin issues in the future. Try not to make use of clean cloths to clean your face with. These can create or aggravate acne as they can nurture harmful bacteria either from other areas you have actually used it or from other locations of your face that had oil as well as bacteria. Adhere to utilizing your hands to cleanse your confront with, just ensure they are clean first. One remarkable, scrumptious means to obtain rid of acne is to substitute even more fruit right into your diet. This tried and tested approach will help your face clear up quickly. You can make healthy smoothies for morning meal or lunch or simply blend in some strawberries right into your salad to make a wonderful supper. Never touch your face, or select at an acne. Generally, keep your hands far from your face as a lot as feasible. Standing out as well as choosing at acne, can lead to damaging as well as long-term marks. Use clean wash cloths or sterilized cotton spheres, instead of your fingers, when applying cleanser. As formerly covered in this short article, acne can be available in a moderate, passing type or may become a fairly severe problem that leaves skin, pitted as well as scarred permanently. This can be dealt with by a physician with prescription drugs and also topical lotions. It can generally be quickly treated as well as does not need to conflict with social life, if handled correctly.

    http://www.dlllejkk.edu