Facebook sắp có tính năng “status tự hủy”, giới hạn số ký tự

Facebook sắp có tính năng “status tự hủy”, giới hạn số ký tự


Facebooker không thể viết những status quá dài khi sử dụng tính năng này.


Facebook sắp có tính năng “status tự hủy”, giới hạn số ký tự

Facebook sắp có tính năng status tự hủy. (Ảnh minh họa)

Theo BuzzFeed News, mạng xã hội lớn nhất hành tinh – Facebook đang thử nghiệm chức năng “status tạm thời”. Theo đó, người dùng có thể đăng các status với độ dài tối đa 101 ký tự và thiết lập tính năng tự hủy sau một khoảng thời gian. Thông tin không nói rõ status sau khi tự động hủy thì có được lưu lại ở đâu đó hay người dùng có thể phục hồi hay không.

Tất nhiên, với tính năng này thì người dùng vẫn có các tùy chọn riêng tư là công khai, chỉ chia sẻ với bạn bè hay mình tôi. Bên cạnh đó, “status tạm thời” cũng có nét đặc biệt riêng là gắn liền với “đang” để thể hiện một việc đang diễn ra với người đăng tải.

Như nhiều tính năng khác từng được Facebook phát hành trong quá khứ, mỗi tính năng đều sẽ được mạng xã hội này thử nghiệm rất kỹ nhằm đánh giá cảm xúc và phản hồi từ người dùng. Hiện, chưa rõ khi nào tính năng “status tạm thời” sẽ được phát hành rộng rãi.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 600526 445018Oh my goodness! an incredible write-up dude. Numerous thanks Even so My business is experiencing trouble with ur rss . Do not know why Struggle to sign up to it. Can there be everyone acquiring identical rss dilemma? Anyone who knows kindly respond. Thnkx 422408

  2. 763436 460060I discovered your internet site website on google and check a couple of your early posts. Preserve within the top notch operate. I just extra up your Feed to my MSN News Reader. Looking for toward reading far far more of your stuff afterwards! 663185