Nga phát triển vũ khí bí mật mạnh hơn bom hạt nhân

Nga phát triển vũ khí bí mật mạnh hơn bom hạt nhân


Công nghiệp quốc phòng Nga đang phát triển các thiết bị mới có uy lực mạnh hơn bom hạt nhân.

Vũ khí điện tử vô tuyến điện có tên gọi tên lửa Alabuga có khả năng phá huỷ tất cả các thiết bị điện tử cách xa và có thể làm tiêu tan toàn bộ quân đội của kẻ thù.


Họ sử dụng máy phát điện để vô hiệu đầu đạn tên lửa và hệ thống truyền thông trên máy bay từ xa.

Nga phát triển vũ khí bí mật mạnh hơn bom hạt nhân

Tên lửa Alabuga có khả năng tiêu diệt mạnh hơn bom hạt nhân.

Vũ phí mới cũng có thể làm tắc nghẽn cơ cấu nạp của một chiếc xe tăng, thổi pháo binh vào trong tháp pháo và giết chết những người lính địch ấn náu sâu 100 mét dưới lòng đất bằng bức xạ.

Tên lửa Alabuga có thể tạo ra các xung nhịp cực mạnh ở tần số UHF có thể vô hiệu hoá tất các các thiết bị điện tử của đối phương trong vòng bán kính 3.500m. Quân đội Nga có kế hoạch lắp đặt những vũ khí này trên máy bay chiến đấu mới nhất của nước này.

Dự kiến, quân đội Nga sẽ nhận được 150 chiếc trong vòng hai năm tới. Cũng có lo ngại Triều Tiên đang có kế hoạch nhắm tới các nhà máy điện hạt nhân, các ngân hàng và các bộ của chính phủ ở Hàn Quốc bằng vũ khí điện từ (EMP).


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 944444 168298Overall, politicians are split on the problem of whether Twitter is more for business or personal use. The initial thing could be the fact that you can build up quite a large following of people. 961195

  2. 867120 221812Ive been absent for some time, but now I remember why I used to really like this weblog. Thank you, I will try and check back much more often. How frequently you update your web site? 47162