Những công nghệ tương lai sẽ phổ biến vào năm 2025

Những công nghệ tương lai sẽ phổ biến vào năm 2025


Robot phẫu thuật, lò vi sóng hoạt động như đầu bếp, robot cứu hỏa là những công nghệ hiện đại sẽ xuất hiện vào năm 2025.


Những công nghệ tương lai sẽ phổ biến vào năm 2025

Trong 8 năm tới, robot có thể tiến hành kiểm tra sức khỏe cho con người. Số lượng nhân viên y tế trong bệnh viện không nhiều như hiện nay, theo Sun. Các bệnh viện hiện đại đã sử dụng robot trong quá trình chữa trị cho bệnh nhân, nhưng điều này sẽ trở nên phổ biến hơn vào năm 2025. (Ảnh: Accuray). “Chúng tôi từng nhìn thấy rất nhiều robot tham gia phẫu thuật cho bệnh nhân. Chúng thường được điều khiển từ xa bởi bác sĩ có tay nghề. Nhưng một số robot hiện đại có khả năng tự hoạt động mà vẫn mang lại hiệu quả cao”, Ian Pearson, một chuyên gia về công nghệ đồng thời là nhà tương lai học, cho biết.

9YcKJt6

Pearson cho rằng, cảnh sát và binh lính trong tương lai có thể hoạt động cùng với máy bay không người lái trinh sát thông minh và xe tăng tự lái. Robot cũng tham gia vào hoạt động cứu hỏa. (Ảnh: Sun). “Nếu bạn sử dụng robot để tìm kiếm, cứu hộ bằng cách sử dụng máy quay phim hồng ngoại, nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi khói và sức nóng”, Pearson nói.

pWXj91T

Xe hơi và tàu hỏa không người lái hiện nay đã trở thành hiện thực. Pearson nhận định, bước tiếp theo chúng ta sẽ tạo ra máy bay mà không cần phi công điều khiển. Các xe tải và xe bus tự lái cũng xuất hiện trên đường vào năm 2025. (Ảnh: Sun).

fqsKUmX

Pearson nghĩ rằng, đến năm 2025 lò vi sóng robot hoặc máy in thực phẩm 3D có thể chuẩn bị và nấu toàn bộ bữa ăn khi bạn đặt các thành phần nguyên liệu vào bên trong. Cuối những năm 2020, robot gia đình xuất hiện với khả năng dọn dẹp và làm những công việc đơn giản trong nhà bếp. (Ảnh: Handout).

ejQHRwS

Năm 2025, những máy in 3D mới có khả năng tạo ra toàn bộ ngôi nhà chỉ trong vài giờ, hoặc robot lát gạch có thể đặt hàng nghìn viên gạch mỗi giờ, theo Pearson. (Ảnh: Sun).

EZg3fhO

Robot tình dục hiện nay đã xuất hiện trên thị trường và trong tương lai nó sẽ có thêm những tính năng mới như ca hát, nhảy múa. Nhiều chuyên gia cho rằng robot tình dục dễ khiến người sử dụng mắc nghiện vì chúng không bao giờ từ chối yêu cầu của con người. (Ảnh: Realdoll).

Năm 2025, những chiếc smartphone đầu tiên gắn trực tiếp vào da sẽ xuất hiện. Thiết bị này có thể theo dõi sức khỏe người dùng, giao tiếp thông qua sóng não. Ngoài ra, công nghệ giải trí thực tế ảo (VR) sẽ trở nên phổ biến trong các gia đình. (Ảnh: Sun).


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 221771 251908hi!,I like your writing so considerably! share we communicate much more about your write-up on AOL? I call for an expert on this region to solve my issue. Perhaps thats you! Looking forward to see you. 770292

  2. 578011 362380An attention-grabbing dialogue is value comment. I believe which you need to have to write much more on this matter, it wont be a taboo topic however normally individuals are not sufficient to speak on such topics. Towards the next. Cheers 680203